Đến cả thiên tài như Bill Gates, Steve Jobs hay Elon Musk cũng đều từng là thực tập sinh

14/05/2016 10:29 AM | Kinh doanh

Mẫu số chung của những nhà sáng lập các công ty tỉ đô là họ đều trải qua thời gian làm thực tập sinh.

Đến cả thiên tài như Bill Gates, Steve Jobs hay Elon Musk cũng đều từng là thực tập sinh

Video sau đây sẽ tiết lộ nơi thực tập của những nhà sáng lập các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Apple, Telsa, SpaceX, Snapchat, Paypal.

Mẫu số chung của những nhà sáng lập các công ty tỉ đô trên là họ đều trải qua thời gian làm thực tập sinh.

Trước khi bắt đầu thành lập công ty của riêng mình Bill Gates đã từng làm nhân viên liên bang, Elon Musk thì thực tập tập tại ngân hàng còn Steve Jobs thì làm nhân viên lắp ráp bộ đại đếm tần tại công ty máy tính HP vào mùa hè năm ông 12 tuổi.

Nới thực tập của những ông trùm công nghệ

Thụy Dương

Theo BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm