Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn

29/11/2019 11:27 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Không ai muốn bản thân trở nên yếu đuối khi đối mặt với nỗi buồn. Trong cuộc sống này, họ không chỉ muốn mình được sống hạnh phúc mà còn phải mạnh mẽ vượt qua mọi chông gai, sóng gi...

Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn

Ai trong cuộc sống cũng phải trải qua một lần đau khổ trong tình yêu, và đương nhiên mọi người đều muốn giữ thể diện và không muốn bản thân trở nên yếu đuối.

Có những người vốn mạnh mẽ nên sẽ dễ dàng vượt qua vết thương lòng, nhưng cũng có những người phải cố gắng ngụy trang để chống chọi với nỗi đau, sau đó mới từ từ buông tay chân chính.

Đối với 12 con giáp, họ cũng có cách vượt qua nỗi buồn riêng. Cùng xem bạn có giống như thế không!

1. Tuổi Tý là người thông minh tài giỏi, họ không bao giờ muốn để bản thân trước nên yếu đuối trước mặt người khác.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 1.

2. Tuổi Sửu dù đặt công việc lên hàng đầu nhưng cũng coi trọng đời sống tình thần. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ muốn đánh mất cả hai.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 2.

3. Sự mạnh mẽ của tuổi Dần thì không ai có thể phủ nhận, họ càng cô đơn thì sẽ càng tìm bạn bè để giải khuây.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 3.

4. Tuổi Mão luôn xứng danh là những người tài đức song toàn, dù buồn bã đau khổ nhưng họ vẫn giữ đúng chuẩn mực của bản thân.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 4.

5. Tuổi Thìn coi trọng lòng tự tôn và không bao giờ muốn ai biết được mình từng đau khổ như thế nào.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 5.

6. Người tuổi Tỵ yêu hết lòng nhưng một khi đã tổn thương cũng chẳng còn muốn sống tình cảm nữa.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 6.

7. Tuổi Ngọ cho rằng đời người ngắn ngủi, nếu có điều gì khiến bản thân buồn bã thì hãy buông tay và tìm niềm vui mới.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 7.

8. Đôi lúc sống khác với bản thân cũng không dễ dàng, nhưng đó là cách để tuổi Mùi vượt qua nỗi đau trong lòng.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 8.

9. Tuổi Thân sống thực tế, không chôn vùi nỗi buồn mà biết giải tỏa để thay đổi những gì không thuộc về mình.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 9.

10. Người tuổi Dậu rất giỏi trong việc kiểm soát suy nghĩ của chính mình, một trong những điều đó chính là việc tiêu tiền, vì hành động này có thể giúp họ bớt căng thẳng.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 10.

11. Người xưa có câu, có thực mới vực được đạo, và điều này có thể áp dụng cho tuổi Tuất, những người cần sức khỏe để vượt qua nỗi buồn.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 11.

12. Sống trên đời, ăn uống vui chơi sẽ đem đến hạnh phúc cho con người, và đây là cách mà tuổi Hợi vượt qua nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

 Đây là cách 12 con giáp ngụy trang sau khi chia tay: Người vờ như mất trí không nhớ gì, kẻ dùng tiền để khỏa lấp nỗi buồn - Ảnh 12.

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn 'cá mập' Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark 'bí ẩn' đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay, Shark Tank Việt Nam sẽ trở lại cùng một vị "cá mập" lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương: Cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Dũng, khai trừ ra khỏi Đảng ông Lê Hải Trà

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa có thông báo mới nhất liên quan đến loạt nhân sự của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

BizInsider

2 năm sau tuyên bố của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng tại ĐHCĐ 2020, một công ty con trong Vingroup đã tăng vốn điều lệ tới... 264 lần

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nhận định: “Hiện bất động sản công nghiệp là mảng bổ trợ nhưng trong tương lai sẽ là mảng chính của Vinhomes, mang lại dòng tiền thường xuyên cho công ty”.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm