Phụ nữ sinh 3 năm này được cho là mệnh phượng hoàng, hưởng trọn lộc trời

29/11/2019 11:22 PM | Sống

Là nữ giới, chỉ cần sinh vào 1 trong 3 năm này thì được cho là có cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Phụ nữ sinh 3 năm này được cho là mệnh phượng hoàng, hưởng trọn lộc trời

- Sinh năm 1983

Phụ nữ sinh vào năm 1983 đứng tuổi Quý Hợi vốn là những người xinh đẹp, dịu dàng, lớn lên thì vô cùng duyên dáng. Không những thế phụ nữ tuổi này còn giỏi nữ công gia chánh, giao tiếp tốt, ăn nói dễ nghe.

Chính vì vậy chỉ cần là họ mở lời thì người khác phải bị thuyết phục. Đàn ông cũng si mê chính điểm này của người phụ nữ.

Chưa kể đa phần phụ nữ Quý Hợi đều sinh ra trong gia đình có nền tảng cơ bản nên cuộc sống không mấy vất vả. Mặc dù họ không phải là người quá thông minh nhưng luôn biết cách nắm bắt cơ hội nên việc kiếm tiền cũng thuận lợi vô cùng.

Sẽ không điêu khi nói cuộc sống của người này gần như được trải qua hồng khi có quá nhiều mối quan hệ tốt. Họ giúp đỡ, yêu thương bạn và chăm sóc bạn hết mình. Sau này lấy chồng cũng được chồng cung phụng, hết lòng yêu thương.

 Phụ nữ sinh 3 năm này được cho là mệnh phượng hoàng, hưởng trọn lộc trời - Ảnh 1.

- Sinh năm 1987

Người sinh năm 1987 đứng tuổi Đinh Mão. Dù không phải là người thông minh nhưng con gái tuổi Đinh Mão lại vui vẻ, chu toàn, cư xử tốt với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu quý. Vẻ ngoài hút mắt cộng với tính tình của mình, nữ Đinh Mão được đàn ông theo đuổi rất nhiều, lấy được chồng giàu, được cung phụng như bà hoàng.

Cuộc sống của họ càng về trung nên càng sung túc, đủ đầy, chỉ việc an nhàn hưởng thụ. Nói chung đây là năm sinh của những người phụ nữ mang số mệnh phụ phu nhân.

- Sinh năm 1990

 Phụ nữ sinh 3 năm này được cho là mệnh phượng hoàng, hưởng trọn lộc trời - Ảnh 2.

Phụ nữ sinh năm 1990 đứng tuổi Canh Ngọ. Đây đa phần đều là những người có chí tiến thủ, ham kiếm tiền lại vô cùng thông minh, tài giỏi. Bên cạnh đó, phụ nữ sinh năm Canh Ngọ có nhan sắc hơn người và biết tận dụng lợi thế của mình. Các mối quan hệ xã hội của Canh Ngọ vô cùng tốt. Là người biết được thế mạnh bản thân, Canh Ngọ biết lựa thời cơ để tiến. Người này chỉ ngoài 30 đã thăng quan tiến chức ầm ầm, tiền lương cao ngất ngưởng khiến thiên hạ ghen tị.

Không những thế, trong tình yêu, họ cũng biết tiến lùi đúng lúc nhờ vậy mà nửa kia vừa nể vừa thương, không bao giờ để bạn phải chịu thiệt thòi. Nhìn chung cuộc sống của người sinh năm 1990 vô cùng hanh thông, rực sáng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!


Theo Quỳnh Chi

Đời sống & Pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm