Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài

27/01/2020 10:41 PM | Sống

Trong số những ngày âm lịch, có 3 ngày dưới đây được xem là ngày may mắn nhất. Đặc biệt trong năm Canh Tý 2020 này, những người sinh vào 3 ngày này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày tháng âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc đủ đầy nhưng được sinh ra trong thời khắc hoàng kim, cuộc sống dù khó khăn cách mấy cũng vượt qua một cách ngoạn mục.

Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận, mỗi thứ đều có cải thiện bất ngờ. Ngoài ra, những người sinh vào 3 ngày này sẽ gặp được cơ hội tốt để đổi đời, ai khó khăn thì sẽ vượt qua khổ tận, ai sung túc rồi thì sẽ càng thăng hoa viên mãn hơn. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

Ngày 1 âm lịch

 Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào ngày 1 âm lịch vốn mang được nhiều phúc lành. Vốn dĩ ngày mùng 1 là ngày khởi đầu năm mới, là ngày mọi thứ đều khởi sắc, là ngày được trời ban nhiều may mắn, vì vậy ai sinh vào ngày này sẽ thành công trong cuộc sống. Tử vi học có nói, người sinh vào ngày này không chỉ hạnh phúc mà ngày càng giàu có thăng hoa.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý này, ngày 1 được xem là một ngày khá may mắn với năm này, vì vậy ai sinh vào ngày 1 thì xác định thời gian sắp tới gặp được nhiều may mắn, không chỉ có thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ. Trong thời gian ngắn, những người sinh vào ngày này có khả năng đổi vận, người nghèo thành giàu, người giàu sẽ càng giàu hơn, thậm chí có khả năng trở thành đại gia.

Ngày 19 âm lịch

 Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài - Ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào ngày 19 âm lịch thường có tính cách hiền lành, thông minh, biết đối nhân xử thế, nhờ vậy mà luôn được mọi người yêu thương hết mực.

Trong cuộc sống này, bất kể là gặp bao nhiêu khó khăn trắc trở đều vượt qua một cách ngoạn mục, ngay cả khi họ không cần đến sự giúp đỡ cũng có người tự nguyện ở bên cạnh an ủi và chở che.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào ngày này sẽ gặt hái được nhiều thành công, đa số họ đều trở thành người giàu có, có chức có quyền, nhưng vẫn rất tốt bụng và hiểu chuyện.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý 2020 này, những người sinh vào ngày này sẽ thăng hoa rực rỡ. Trong năm nay, họ sẽ tìm được cơ hội để thay đổi cuộc sống, đưa chất lượng cuộc sống lên tầm cao mới, tài vận nhân duyên mỹ mãn không ngờ.

Ngày 25 âm lịch

 Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài - Ảnh 3.

Trời sinh những người sinh vào ngày 25 âm lịch có cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng. Những người sinh vào ngày này bất kể là đàn ông hay phụ nữ đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận.

Trong cuộc sống, họ không ngại đối mặt với khó khăn thử thách mà không ngừng nỗ lực cầu tiến để tìm kiếm cơ hội để đổi đời. Bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào ngày này gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn tài vận.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý này, cuộc sống của họ thăng hoa không ngừng. Từ đầu năm trở đi, những người này sẽ gặp được quý nhân, được tạo điều kiện để thay đổi cuộc sống, cải thiện những khó khăn và xây dựng mọi thứ thăng hoa viên mãn. Nhìn chung, cả năm 2020 sẽ thịnh vượng không ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)


Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Seedcom đã làm gì để The Coffee House, Giao Hàng Nhanh, Juno… sống sót trong mùa Covid-19?

Theo CEO Seedcom, sau khi thấu cảm vẫn phải kiên quyết cắt giảm nhân sự và tìm giải pháp tốt nhất để làm điều đó cùng thái độ tôn trọng đúng mực. Bên cạnh kế hoạch ngắn hạn, chúng ta luôn nhìn vào kế hoạch dài hạn, nếu không dễ rơi vào trường hợp phản ứng thái quá với Covid-19, quên mất sứ mệnh của mình.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung

Sau hơn 10 ngày đứng ra kêu gọi cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên thông báo số tiền hiện tại đã lên đến 150 tỷ đồng.

Đọc thêm