Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài

27/01/2020 10:41 PM | Sống

Trong số những ngày âm lịch, có 3 ngày dưới đây được xem là ngày may mắn nhất. Đặc biệt trong năm Canh Tý 2020 này, những người sinh vào 3 ngày này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày tháng âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc đủ đầy nhưng được sinh ra trong thời khắc hoàng kim, cuộc sống dù khó khăn cách mấy cũng vượt qua một cách ngoạn mục.

Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận, mỗi thứ đều có cải thiện bất ngờ. Ngoài ra, những người sinh vào 3 ngày này sẽ gặp được cơ hội tốt để đổi đời, ai khó khăn thì sẽ vượt qua khổ tận, ai sung túc rồi thì sẽ càng thăng hoa viên mãn hơn. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

Ngày 1 âm lịch

 Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào ngày 1 âm lịch vốn mang được nhiều phúc lành. Vốn dĩ ngày mùng 1 là ngày khởi đầu năm mới, là ngày mọi thứ đều khởi sắc, là ngày được trời ban nhiều may mắn, vì vậy ai sinh vào ngày này sẽ thành công trong cuộc sống. Tử vi học có nói, người sinh vào ngày này không chỉ hạnh phúc mà ngày càng giàu có thăng hoa.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý này, ngày 1 được xem là một ngày khá may mắn với năm này, vì vậy ai sinh vào ngày 1 thì xác định thời gian sắp tới gặp được nhiều may mắn, không chỉ có thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ. Trong thời gian ngắn, những người sinh vào ngày này có khả năng đổi vận, người nghèo thành giàu, người giàu sẽ càng giàu hơn, thậm chí có khả năng trở thành đại gia.

Ngày 19 âm lịch

 Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài - Ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào ngày 19 âm lịch thường có tính cách hiền lành, thông minh, biết đối nhân xử thế, nhờ vậy mà luôn được mọi người yêu thương hết mực.

Trong cuộc sống này, bất kể là gặp bao nhiêu khó khăn trắc trở đều vượt qua một cách ngoạn mục, ngay cả khi họ không cần đến sự giúp đỡ cũng có người tự nguyện ở bên cạnh an ủi và chở che.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào ngày này sẽ gặt hái được nhiều thành công, đa số họ đều trở thành người giàu có, có chức có quyền, nhưng vẫn rất tốt bụng và hiểu chuyện.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý 2020 này, những người sinh vào ngày này sẽ thăng hoa rực rỡ. Trong năm nay, họ sẽ tìm được cơ hội để thay đổi cuộc sống, đưa chất lượng cuộc sống lên tầm cao mới, tài vận nhân duyên mỹ mãn không ngờ.

Ngày 25 âm lịch

 Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài - Ảnh 3.

Trời sinh những người sinh vào ngày 25 âm lịch có cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng. Những người sinh vào ngày này bất kể là đàn ông hay phụ nữ đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận.

Trong cuộc sống, họ không ngại đối mặt với khó khăn thử thách mà không ngừng nỗ lực cầu tiến để tìm kiếm cơ hội để đổi đời. Bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào ngày này gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn tài vận.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý này, cuộc sống của họ thăng hoa không ngừng. Từ đầu năm trở đi, những người này sẽ gặp được quý nhân, được tạo điều kiện để thay đổi cuộc sống, cải thiện những khó khăn và xây dựng mọi thứ thăng hoa viên mãn. Nhìn chung, cả năm 2020 sẽ thịnh vượng không ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)


Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.

“Cha đẻ” Adorable Home lộ diện: Khẳng định rất bất ngờ vì game đầu tiên lập trình đã được nhiều người yêu thích

Nhà sáng lập Adorable Home còn đặc biệt dành tặng fan Việt 1.000 mã code để nhận điểm quy đổi miễn phí trong game.

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực

Sản phẩm bánh mì thanh long vẫn chưa kịp nguội thì gần đây, ông chủ thương hiệu ABC Bakery - Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra món mới: Bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri

44 triệu người Việt gia nhập tầng lớp trung lưu, 44% tiếp cận dịch vụ tài chính số, sếp DN phần mềm Mỹ khẳng định: Không ngạc nhiên rằng Việt Nam sẽ vượt Singapore và dẫn đầu về kinh tế số trước năm 2030

Doanh nghiệp phần mềm Mỹ Tibco Software có 2 trung tâm R&D tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Một đặt tại Trung Quốc và một đặt tại Việt Nam. Phó Chủ tịch cấp cao Tibco cho rằng không ngạc nhiên Việt Nam sẽ vượt qua cả Singapore ở khu vực Đông Nam Á và trở thành một quốc gia công nghệ số rất phát triển.

Đọc thêm