Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẬU năm 2020: Sự nghiệp khởi sắc, Tiền - Tình trong tầm tay, rủi ro bắt nguồn từ thói bốc đồng, tự mãn

26/01/2020 10:02 AM | Sống

Chớ thấy sự nghiệp tấn tới mà lơ là, tự mãn, đặc biệt xung quanh có tiểu nhân đâm phá, gây hao hụt về tài chính đáng kể.

I. TỔNG QUAN

Vận mệnh

Tuổi Dậu là biểu tượng cho con gà, là con giáp đứng thứ 10 trong danh sách bảng xếp hạng 12 con giáp. Người tuổi Dậu rất thông minh, có ngoại hình đẹp, rất thu hút người khác giới, đặc biệt là nam giới. Trong cuộc sống, họ luôn đặt vấn đề công việc lên hàng đầu và tâm huyết, tích cực hơn so với những tuổi khác. Vì vậy người tuổi Dậu thường được sếp tin tưởng và giao nhiệm vụ.

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 dự báo rằng những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực của các ngôi sao trong năm Tý trở thành một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi Dậu. Bạn có thể mong đợi một năm vô cùng may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu 2020 cho thấy sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn. Bạn sẽ có một cơ hội khá tốt để được thăng chức hoặc tăng lương. Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều về sự nghiệp và công việc của bạn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa sẽ không có những xui xẻo. Bạn phải chú ý đến những gì bạn nói. Đôi khi, cái miệng của bạn có thể gây rắc rối cho bạn. Bạn cần tránh xung đột và tranh chấp với người khác.

Tài chính 

Đây là một năm có lợi nhuận cao của các doanh nhân. Tất cả các liên doanh và đầu tư tài chính mới sẽ sinh lời. Điều quan trọng là bạn phải quản lý chi tiêu. Tất cả các khoản đầu tư nên được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Người độc thân nên hỏi ý kiến cha mẹ để xử lý các vấn đề tài chính của họ. Các doanh nhân nam nên cùng vợ chăm sóc tài chính. Trong năm, bạn sẽ có sự hỗ trợ liên tục của bạn bè. Nhớ đừng đánh bạc và không nên quá tham lam khi đầu tư.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẬU năm 2020: Sự nghiệp khởi sắc, Tiền - Tình trong tầm tay, rủi ro bắt nguồn từ thói bốc đồng, tự mãn - Ảnh 1.

Tình cảm 

Dự đoán tình yêu dành cho những người tuổi Dậu trong năm Tý báo trước rằng định mệnh đứng về phía bạn trong vấn đề tình yêu. Mặc dù ít cơ hội để có được mối quan hệ yêu đương, bạn vẫn có thể gặp được người bạn đời phù hợp.

Có một mối nguy hiểm rình rập đối với các cặp vợ chồng trong năm Tý. Do đó, nếu muốn cuộc hôn nhân của bạn lâu bền, bạn phải giữ cho người bạn đời của bạn hạnh phúc bằng sự quan tâm và ấm áp của bạn. Sự lãng mạn giữa bạn và bạn đời sẽ nảy nở, và có nhiều khả năng sẽ có một thành viên mới trong gia đình.

Sức khoẻ 

Dự báo sức khỏe cho những người tuổi Dậu trong năm Tý 2020 không thể hiện một bức tranh đẹp. Nơi làm việc có thể là một nguồn gây căng thẳng, bạn nên thực hiện các bước khắc phục để giảm căng thẳng. Lái xe nên cẩn thận trên đường để tránh bị tai nạn.

Người tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn và phụ nữ đang mang thai nên chú ý đến những gì họ mặc.

Nghiện rượu sẽ mang lại cho họ sự khó chịu về thể chất và những nguy hiểm tiềm ẩn. Người tuổi Dậu sẽ dễ dàng bị liên lụy hoặc gây ra thảm họa, gây thương tích cho cơ thể. Họ rất dễ mắc các vấn đề về hệ hô hấp và bệnh thương hàn. Bạn nên tránh xa vùng nước nguy hiểm hoặc những nơi ẩm ướt.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẬU năm 2020: Sự nghiệp khởi sắc, Tiền - Tình trong tầm tay, rủi ro bắt nguồn từ thói bốc đồng, tự mãn - Ảnh 2.

II. TỬ VI CHI TIẾT CÁC TUỔI DẬU

Tử vi 2020 tuổi Ất Dậu (sinh năm 2005) – Tuyền Trung Thủy

Trong năm 2020, vận thế của người sinh năm Ất Dậu khá thuận lợi, thành tích học tập có những tiến bộ nhất định nhưng bản mệnh khó tập trung, dễ bị phân tâm vào nhiều vấn đề khác nhau.

Người tuổi này có tinh thần hăng hái, phấn chấn, thích tham gia vào các hoạt động tập thể, tuy nhiên cũng dễ bị cuốn hút bởi sách báo hoặc các đồ dùng điện tử, nếu phụ huynh không bám sát thì dễ có những suy nghĩ lệch lạc, thực hiện những hành động vượt quá mức cho phép.

Vì vậy, những bậc làm cha mẹ cần dành thời gian chú ý đến con cái nhiều hơn, nên hướng con cái tới những điều tích cực nhưng không nên sử dụng những biện pháp ép buộc khiến trẻ dễ nảy sinh tâm lý phản kháng.

Tử vi 2020 tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993) – Kiếm Phong Kim

Bước vào năm Canh Tý, vận thế của người tuổi Quý Dậu khá ổn định, nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc thì bản mệnh cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển các kĩ năng cần thiết trong sự nghiệp, không nên giữ thái độ huênh hoang, kiêu ngạo, coi thường người khác mà nên khiêm tốn lắng nghe, học hỏi.

Cảm xúc ổn định cũng khiến bản mệnh ít vướng phải những sự kiện tranh chấp, thị phi. Tuy nhiên, phương diện tình cảm không có nhiều khởi sắc bởi bản mệnh không dành nhiều sự chú ý đến vấn đề này.

Những người độc thân thường khá nhút nhát, không dám bày tỏ cảm xúc của mình nên dễ bỏ lỡ cơ hội. Những người đã lập gia đình trở nên khá đào hoa, vì thế bạn cần biết cách giữ khoảng cách với những người khác giới có ý định tiếp cận, tránh để kẻ thứ ba gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tử vi 2020 tuổi Tân Dậu (sinh năm 1981) – Thạch Lựu Mộc

Năm 2020 không phải là một năm thuận lợi với những người sinh năm Tân Dậu, đặc biệt là trong sự nghiệp.

Bản mệnh thường phải chịu áp lực công việc lớn, có thể môi trường làm việc không tốt, xảy ra nhiều thị phi, cạnh tranh, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh khiến bạn không thể tập trung vào công việc của mình, khó tìm được cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân.

Tình hình tài chính của con giáp này cũng không mấy khả quan, khó tìm được cơ hội đầu tư xứng đáng để định vị bản thân. Một số người có thể cảm thấy tiền đồ mờ mịt.

Hãy cố gắng tận dụng thời gian để làm phong phú tri thức và nâng cao kĩ năng, giữ mối quan hệ xã giao tốt đẹp, không nên nóng vội nhất thời mà nên chờ đợi những thời điểm thích hợp bởi vào khoảng giữa năm, vận thế của bạn có dấu hiệu đi lên.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi này không dám đối diện với cảm xúc thật của mình, không dám bày tỏ tình cảm nên dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Những người đã kết hôn nên tích cực chủ động hơn, chú ý việc hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Dậu (sinh năm 1969) – Đại Trạch Thổ

Vận thế của người sinh năm Kỷ Dậu lên xuống thất thường, khó có thể phát triển theo một phương hướng cố định.

Khi có cơ hội đặt ra trước mắt không nên chần chừ, do dự quá lâu mà nên tin tưởng vào khả năng của mình, dám chấp nhận thử thách để vươn tới vị trí cao hơn.

Năm 2020 tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như ý muốn, bởi công việc bận rộn, nhiều áp lực nên con giáp này thường bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nếu không chú ý có thể dễ mắc các bệnh như đau lưng, đau vai gáy do ngồi quá nhiều và ít vận động.

Vì thế, người tuổi Dậu cần có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao động quá sức, ăn uống khoa học và có kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Bản mệnh cũng không nên đi đâu xa một mình, cần chú ý an toàn giao thông.

Tử vi 2020 tuổi Đinh Dậu (sinh năm 1957) – Sơn Hạ Hỏa

Năm Canh Tý không phải một năm may mắn với những người tuổi Đinh Dậu. Trong công việc, bản mệnh phải chú ý đến tiểu tiết, đề phòng kẻ tiểu nhân bàn ra tán vào gây ảnh hưởng đến công việc, khi bắt tay và thực hiện việc gì cũng cần cẩn trọng, tránh tạo ra những sơ hở, sai sót đáng tiếc.

Khi gặp vấn đề gì cần giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan, tham khảo ý kiến của những người đi trước và những người có nhiều kinh nghiệm hơn, không nên suy nghĩ tiêu cực hoặc quá mức căng thẳng, bởi những áp lực tinh thần có thể dễ dàng tác động đến sức khỏe của bản mệnh.

Tình hình tài chính của mệnh chủ trong năm nay không có nhiều điểm sáng, thu nhập giữ ở mức ổn định nhưng không có nhiều khoản thu nhập phụ.

Muốn sự nghiệp phát triển vững vàng, tốt nhất con giáp này nên dựa vào công sức của chính mình, không nên sốt ruột muốn đốt cháy giai đoạn, không nên tham lam những gì không thuộc về mình.

Cuối năm bản mệnh gặp được nhiều chuyện như ý muốn, quý nhân xuất hiện tương trợ, bản mệnh cần biết nắm chắc cơ hội, sự nghiệp sẽ đạt được thành công đáng chúc mừng.

Tử vi 2020 tuổi Ất Dậu (sinh năm 1945) – Tuyền Trung Thủy

Xét về tổng thể, người tuổi Ất Dậu có một năm khá bình lặng, không có nhiều chuyện đáng lo, sức khỏe ổn định, con cháu hòa thuận, tình hình tài chính ổn định, có nhiều điểm sáng về tài lộc.

Bản mệnh có thể dựa vào vận may để tham gia các hoạt động rút thăm, sổ xố nhưng không nên quá đắm chìm trong những hoạt động này, nên biết dừng lại đúng lúc.

Con giáp này cũng nên chú ý cách ứng xử của mình, không nên quá nóng nảy để xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người xung quanh.

Khi gặp vấn đề gì nên giữa thái độ bình tĩnh, "dĩ hòa vi quý", không nên so đo tính toán với mọi người, nên bao dung với lỗi lầm của người khác, đặc biệt là không nên xét nét con cái khiến chính bản thân thêm mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người cao tuổi nên tránh xa các chất gây nghiện như rượu bia, thuốc lá… sẽ có tác động xấu tới cơ thể. Chú ý không nên lao động quá sức, rèn luyện sức khỏe hợp lý, ăn uống khoa học.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẬU năm 2020: Sự nghiệp khởi sắc, Tiền - Tình trong tầm tay, rủi ro bắt nguồn từ thói bốc đồng, tự mãn - Ảnh 3.

III. TỬ VI TUỔI DẬU NĂM 2020 THEO THÁNG 

Tháng 1

Bước vào tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, người tuổi Dậu phải đối diện với nhiều rắc rối và phiền não liên quan đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe hay tài lộc.

Bản mệnh thường khó tập trung vào công việc nên mắc nhiều sai sót, thường phải nhận lời phê bình, khiển trách của cấp trên.

Việc này gây ảnh hưởng lớn đến sự tự tin cũng như thái độ tích cực trong công việc của bản mệnh. Bạn thường tìm cách trốn tránh những nhiệm vụ được phân công, cũng dễ bỏ lỡ những cơ hội trước mắt.

Tình trạng sức khỏe do đó cũng chịu nhiều ảnh hưởng do bản mệnh phải chịu áp lực trong thời gian dài. Bạn dễ cảm thấy căng thẳng, lo lắng, các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm thường xuyên xuất hiện.

Tình hình tài chính bình ổn, không có nhiều điểm sáng, không thích hợp đầu tư.

Đồng thời, trên phương diện tình cảm, người độc thân không tìm được người ưng ý, duyên phận chưa đến với bạn, vì vậy không nên dành nhiều thời gian vào công việc hơn.

Tháng 2

Trong tháng 2/2020 âm lịch, vận thế của người tuổi Dậu vẫn khá ảm đạm, tình hình tài lộc cũng không có dấu hiệu khả quan.

Trong công việc, bản mệnh khó được nhận vào những vị trí mong muốn, thường không được cấp trên đánh giá cao, thậm chí còn để lại ấn tượng xấu do năng lực làm việc còn hữu hạn hoặc thường xuyên xao lãng trong công việc.

Đồng thời, những chú Gà cũng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp, khiến mối quan hệ xã giao không được tốt. Con giáp này cần phải tăng cường trò chuyện với mọi người, chú ý rèn luyện kĩ năng giao tiếp, không nên nóng nảy, bốc đồng, nói năng thiếu suy nghĩ, có như vậy thì mới mong cải thiện được nhân duyên.

Tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc bởi bản mệnh cần chi phí nhiều cho các hoạt động xã giao mà thu nhập thì không thay đổi. Tuổi Dậu cần biết cách chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài lãng phí cho những thứ không cần thiết.

Tháng 3

Trong tháng 3 này, bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc trên phương diện tình cảm và sức khỏe.

Những người còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa, bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Chỉ cần chăm chỉ ra ngoài tham gia vào các hoạt động giao lưu, tập thể thì nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người phù hợp với yêu cầu của mình.

Những người đã có đôi có cặp, tình cảm đôi bên hài hòa nhưng cần phải tổ chức thêm nhiều buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm cho đôi bên, giữ hôn nhân luôn nồng nàn.

Tình hình sức khỏe không có nhiều vấn đề đáng lo, bản mệnh nên rèn luyện thân thể tích cực hơn, giúp tinh thần phấn chấn, có tác động tốt đến sự nghiệp của mình.

Trên phương diện sự nghiệp và tài lộc, dù không có nhiều biến động lớn lao nhưng tuổi Dậu giữ được phong độ ổn định, mối quan hệ giữa đồng nghiệp và cấp trên khá hài hòa, ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Tháng 4

Tài lộc của người tuổi Dậu có dấu hiệu đi lên trong tháng 4 âm lịch, tuy nhiên sự nghiệp vẫn không ở vào thời điểm lý tưởng, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn.

Vào thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có dấu hiệu tăng lên so với tháng trước, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, bảo hiểm.

Tuy nhiên, người tuổi này lại phải chịu áp lực khá nặng nề trong công việc, công việc nhiều và vượt quá khả năng có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng.

Vào những thời điểm như vậy, con giáp này cần phải học cách biến áp lực thành động lực, không cúi đầu trước khó khăn mà luôn phải động viên bản thân tiếp tục tiến về phía trước.

Tháng 5

Vào thời điểm tháng 5 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp của tuổi Dậu vẫn không có nhiều khởi sắc, bên cạnh đó tình hình sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm.

Trong công việc, con giáp này có thể bị tiểu nhân gièm pha, hãm hại, khiến bạn không thể thể hiện được khả năng thực tế của mình, để lỡ mất những cơ hội học hỏi hoặc thăng tiến, thậm chí còn phải chịu sự nghi kị của đồng nghiệp.

Tuy nhiên, dù có gặp chuyện gì đi chăng nữa, bản mệnh vẫn cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên tính tới chuyện trả đũa người khác, chưa chắc đã hại được người mà đã mang họa vào mình.

Tháng 6

Tới tháng 6, tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được khả quan.

Thời điểm này, bản mệnh giữ thái độ khá dè dặt và bảo thủ trong đầu tư, tuy nhiên vẫn tìm được những cơ hội đầu tư xứng đáng, đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân. Nhờ có Thần Tài phù trợ mà những người làm kinh doanh làm ăn có lãi, tìm được những đối tác hợp tác ưng ý.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, bạn cần chú ý xử lý nhiều rắc rối. Đôi bên thường xảy ra nhiều tranh cãi, thậm chí là chiến tranh lạnh vì bản mệnh thường dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà bỏ quên việc chăm sóc cho gia đình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẬU năm 2020: Sự nghiệp khởi sắc, Tiền - Tình trong tầm tay, rủi ro bắt nguồn từ thói bốc đồng, tự mãn - Ảnh 4.

Tháng 7

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có dấu hiệu phát triển đi lên rõ rệt trong tháng 7 âm lịch, còn tình cảm thì không có nhiều biến động, chủ yếu giữ ở trạng thái ổn định.

Trong công việc, bản mệnh thường có thái độ hăng hái, tích cực, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao, có thể một mình hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo, nhờ thế mà bản mệnh thường được cấp trên và khách hàng đáng giá cao, trước mắt dù không thể thăng tiến ngay lập tức nhưng rất có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, dù đôi bên không thường xuyên được ở bên nhau nhưng hai người ngày một thấu hiểu và bao dung cho nhau. Những người còn độc thân khá đào hoa, bạn có cơ hội gặp được nửa kia của mình  trong các buổi giao lưu, gặp mặt.

Tháng 8

Trong tháng 8 âm lịch, tài lộc của người tuổi Dậu có điểm sáng, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại giảm sút ít nhiều nhưng không quá đáng lo.

Thời điểm này, bản mệnh không có nhiều khoản phải chi tiêu, thêm vào đó, bạn có thể thu được những khoản kha khá nhờ có sự may mắn cộng với đầu óc linh hoạt và tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy, về cơ bản, con giáp này có thể chi tiêu khá thoải mái theo ý muốn của mình.

Về vấn đề sức khỏe, con giáp này không mắc phải những căn bệnh khó chữa trị nhưng dễ bị tổn thương bên ngoài. Khi đi đường cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông, tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Tháng 9

Bước vào tháng 9 âm lịch năm 2020, tuổi Dậu dễ gặp vướng mắc trong sự nghiệp, do vậy nên tình hình tài chính cũng bị ảnh hưởng theo.

Xét về phương diện công việc, bản mệnh có tính khí nóng nảy, bốc đồng, dễ xảy ra xung đột với cấp trên hoặc khách hàng. Sai lầm bạn gây ra có thể có tác động bất lợi đến công ty.

Dưới tình huống này, mệnh chủ cần thay đổi tính cố chấp, cứng đầu của mình, khi có lỗi sai thì nên chủ động nhận lỗi và chủ động tìm cách khắc phục, không nên có thái độ trốn tránh hoặc đổ lỗi cho người khác.

Tài lộc của con giáp này cũng không khả quan, thậm chí mức lương cũng không được đảm bảo, tình hình tài chính vô cùng thiếu ổn định, thêm vào đó bản mệnh cần phải chi tiêu nhiều khoản trong cuộc sống nên cần chú ý tiết kiệm chi tiêu, không dùng tiền phung phí vào những việc không cần thiết.

Tháng 10

Tháng 10 âm lịch, về tổng thể, vận thế của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là trong tình cảm có những biến động lớn lao, sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút. Cả người độc thân và những người đã lập gia đình đều sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm. 

Về tình trạng sức khỏe, bản mệnh thường hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc hoặc hay mộng mị khiến đầu óc không tỉnh táo, hay mệt mỏi. Vì thế, trước khi đi ngủ, bản mệnh nên thả lỏng tinh thần, không nên suy nghĩ quá nhiều.

Tháng 11

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có những dấu hiệu tích cực trong tháng 11 âm lịch năm Canh Tý, tuy nhiên tình cảm vẫn tiếp tục xuống dốc.

Trong công việc, bản mệnh giữ được suy nghĩ bình tĩnh, tỉnh táo, sẵn sàng đối diện với những rắc rối xảy ra bất cứ lúc nào. Nhờ việc thường xuyên phải xử lý những chuyện phức tạp mà bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thể hiện được bản lĩnh của mình.

Bạn dễ dàng nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên cũng như sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Nếu tiếp tục giữ vững, thậm chí bạn có thể chạm tới cơ hội thăng tiến.

Nhân duyên tốt đẹp cũng mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh, đặc biệt với những người hay phải đi xã giao, công tác. Bạn cũng có cơ hội gặp được quý nhân vào thời điểm này.

Tuy nhiên vấn đề tình cảm có nhiều rắc rối vì bạn thường thiếu quan tâm đến nửa kia của mình mà chỉ tập trung cho sự nghiệp, đôi bên không thấu hiểu và bao dung cho nhau, thường hay xảy ra cãi cọ.

Tháng 12

Vào tháng cuối cùng trong năm Canh Tý, mọi phương diện của người tuổi Dậu đều có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là trên hai phương diện tài lộc và tình cảm.

Những người đang khởi nghiệp có thể giành được những cơ hội đáng quý, khiến công ty, đơn vị thu được lợi nhuận khả quan, rất có triển vọng trong tương lai, đồng thời đánh bại được những đối thủ cạnh tranh, tạo lập được uy tín trong thị trường.

Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cũng đưa ra được những quyết định sáng suốt, giúp công ty phát triển đi lên. 

Trên phương diện tình cảm, những người có tình cảm với nhau nhận được lời chúc phúc của người thân, có thể tính đến chuyện về chung một nhà.

Những người đã lập gia đình có một gia đình hòa thuận, mọi khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình đều có thể được gỡ bỏ nếu đôi bên bình tĩnh trò chuyện và thấu hiểu cho nhau.

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM