Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi HỢI năm 2020: Tiểu nhân rình rập, tình tiền bất ổn, mưu sự thành công nằm ở phút thứ 89

26/01/2020 13:25 PM | Sống

Trong năm nay, người tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện cạnh tranh, thường phải đối mặt với kẻ tiểu nhân, dễ bị anh em, bạn bè thân thiết hãm hại hoặc đem tới những ảnh hưởng không tốt.

I. TỔNG QUAN

Vận mệnh

Hợi là con giáp được xếp cuối cùng trong bảng 12 con giáp. Nên Hợi mang tính cách kiên nhẫn, chịu khó vì phải chờ đến lượt mình. Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng, họ luôn biết cách cân bằng, điều hòa cuộc sống của chính mình.

Trong con mắt của mọi người xung quanh, tuổi Hợi là những người rất thân thiện và hòa đồng. Tuổi Hợi không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác. Nhờ vào sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế ấy, tuổi Hợi được nhiều người yêu quý và kính phục.

Năm 2020 này, người tuổi Hợi gặp nhiều chuyện rối ren. Tuy nhiên mọi việc đều giải quyết êm đẹp. Trong công việc có sao Nguyệt Đức cao chiếu nên được quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Hợi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên bản mệnh dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, khả năng cạnh tranh không mạnh nên khó chiếm được ưu thế trong công việc, dễ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Thêm vào đó, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với.

Lời khuyên cho con giáp này là không nên hành động theo cảm tính, không nên làm việc chỉ theo hứng thú nhất thời hoặc làm việc chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân, nên giữ lý trí, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Trong các mối quan hệ, cần nhận ra và tránh xa những kẻ tiểu nhân gây hại cho sự phát triển của bản thân, biết cách hành xử khéo léo, khiêm tốn để thân thiết với những người chính trực, đứng đắn, giữ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Tài chính

Bản mệnh gặp rắc rối về tài chính do hiếu thắng, thiếu suy nghĩ hoặc do hứng thú nhất thời, thậm chí có thể bị người thân, bản mệnh bè hãm hại, phải chịu tổn thất. Trong các việc đầu tư, kinh doanh, con giáp này dễ bị đối thủ giành trước cơ hội.

Bởi không vượng đường tài lộc trong năm 2020 nên khi làm bất cứ việc gì liên quan đến tiền tài, con giáp này đều cần phải suy nghĩ kĩ càng, có tâm lý đề phòng người khác, không nên tin theo lời ai một cách quá dễ dàng cẩn thận bị lừa đảo.

Tình cảm

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Hợi đào hoa khá vượng, cho dù bản mệnh là nam hay nữ thì nhân duyên với người khác giới đều rất tốt đẹp. Nếu còn là người độc thân, bản mệnh dễ có những bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí có thể bước vào cuộc sống hôn nhân.

Một khi đã tìm được người ưng ý thì bản mệnh nên biết trân trọng, không nên kén cá chọn canh, cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Mặt khác, vận đào hoa vượng không phải là dấu hiệu cát lành cho những người đã lập gia đình. Vào năm Canh Tý, tuổi Hợi dễ phạm đào hoa dữ, cần đề phòng các đối tượng khác giới có ý định tiếp cận, gần gũi với mình.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Hợi trong năm 2020 không mấy khả quan, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Hệ thống hô hấp cũng không khỏe mạnh, dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, thấp khớp do sự thay đổi của thời tiết. Một số người gặp vấn đề về thận.

Chi tiêt tiền tài, sự nghiệp tuổi HỢI năm 2020: Tiểu nhân rình rập, tình tiền bất ổn, mưu sự thành công nằm ở phút thứ 89 - Ảnh 1.

II. TỬ VI CHI TIẾT CÁC TUỔI HỢI

Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi (sinh năm 2007) - Ốc Thượng Thổ

Năm 2020 là một năm khá may mắn và thuận lợi với những người sinh năm Đinh Hợi.

Sự nghiệp học tập của bản mệnh không gặp nhiều khó khăn, trở ngại, tuy nhiên bản mệnh cũng không nên có thái độ lơ là, coi thường mà cần phải cố gắng không ngừng.

Về vấn đề sức khỏe, trẻ nhỏ bước vào giai đoạn dậy thì có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, vì vậy cha mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn, hướng con theo những suy nghĩ đúng đắn, sắp xếp thời gian biểu hợp lý.

Không nên tiếp xúc quá nhiều với đồ điện tử hoặc mạng internet, không nên chú ý quá nhiều đến những bạn khác giới xung quanh mình nếu không muốn điều này gây ảnh hưởng đến việc học.

Nếu giữa cha mẹ và con cái nảy sinh những bất đồng về quan điểm thì nên trò chuyện bình tĩnh, không nên dùng biện pháp mạnh hoặc bắt con cái nhất nhất nghe theo ý kiến của mình.

Tử vi 2020 tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995) – Sơn Đầu Hỏa

Bước vào năm 2020, những người sinh năm Ất Hợi còn trẻ tuổi có thể chưa quen với môi trường lao động nên khó có cơ hội vận dụng được lý luận và khả năng của mình vào thực tế công việc.

Cho dù có tài nhưng chưa chắc con giáp này đã tìm được thời điểm thích hợp để phát huy, vì thế sự nghiệp không có bước phát triển nào lớn lao.

Do đó, Ất Hợi nên mạnh dạn, tự tin hơn, giữ thái độ khiêm tốn học hỏi, nếu không hiểu thì cần phải hỏi người đi trước ngay, không nên làm bừa gây ra sai sót.

Cần học cách thích nghi với những môi trường khác nhau, cố gắng nâng cao hiệu sấut công việc, cũng như luôn giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Về chuyện tình cảm, năm nay cảm xúc của người này không ổn định, không nên trao gửi tình cảm cho ai một cách dễ dàng. Hãy giữ khoảng cách thích hợp với những người có ý đồ tiếp cận mình.

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh cần phải có cách sắp xếp thời gian hợp lý, không nên lạnh nhạt thờ ơ với nửa kia vì quá tập trung cho sự nghiệp. Khi có thời gian rảnh, bạn cần lập ra những kế hoạch hâm nóng tình cảm, tạo cơ hội để đôi bên thêm thấu hiểu nhau.

Tử vi 2020 tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) – Đại Hải Thủy

Năm Canh Tý là một năm cực kỳ may mắn với người tuổi Quý Hợi, bản mệnh có nhân duyên tốt, dễ được quý nhân phù trợ, cộng với tham vọng lớn lao, dũng cảm đối diện với mọi vấn đề xảy ra, dám nghĩ dám làm nên nhất định có thể đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải biết khiêm tốn, không nên đắc ý quá mức, lơ là công việc khiến mọi cố gắng đều đổ sông đổ bể.

Không nên nóng nảy, coi thường người khác, chủ động gây chuyện thị phi, mâu thuẫn, có thái độ ham học hỏi, chú ý lắng nghe lời góp ý, luôn tôn trọng lãnh đạo, những người đi trước và đồng nghiệp xung quanh.

Đừng dành hết thời gian trong ngày cho công việc mà nên chú ý rèn luyện sức khỏe, chăm chỉ ra ngoài hít thở không khí, thư giãn tinh thần.

Tử vi 2020 tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971) – Thoa Xuyến Kim

Nửa đầu năm 2020, người tuổi Tân Hợi gặp nhiều chuyện may mắn, mọi việc đều tiến triển thuận lợi, nhờ có quý nhân giúp đỡ cộng với sự vươn lên cố gắng không ngừng nên bản mệnh có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh cần tỉnh táo nhận ra rằng ai là người tốt, còn ai là kẻ tiểu nhân ưa nịnh bợ, bởi rất có thể những kẻ xấu xa sẽ tung tin đồn xấu, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như hình ảnh của bạn.

Nếu vẫn có thể tiếp tục duy trì phong độ thì đến cuối năm, con giáp này sẽ gặt hái được rất nhiều thắng lợi trong cả lĩnh vực sự nghiệp lẫn tài chính.

Có điều năm nay bản mệnh không thích hợp với các hoạt động đầu tư. Nếu có ý định đầu tư thì chỉ nên tham gia vào những hạng mục nhỏ và vừa, đồng thời giữ thái độ cẩn trọng, trước khi đưa ra quyết định nào thì cần phải quan sát kĩ càng, lên kế hoạch thật cụ thể.

Trong năm Canh Tý, chuyện tình cảm của tuổi Hợi không có nhiều biến động.

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959) – Bình Địa Mộc

Năm 2020 là một năm bình ổn đối với người tuổi Kỷ Hợi, tuy nhiên đôi khi sẽ có những chuyện không mong muốn xảy ra

Bản mệnh cần phải chuẩn bị trước tâm lý, cho dù phải đối diện với những trắc trở, khó khăn nào cũng không nên nhụt chí, sợ hãi hay bi quan mà nên giữ tâm lý ổn định, tích cực.

Trong vấn đề tài chính, con giáp này cần phải có những suy nghĩ thật là cẩn thận và thấu đáo, không nên mù quáng nghe theo những nguồn thông tin bên lề hoặc từ những người không đáng tin.

Ở vào thời điểm này, Kỷ Hợi không nên lựa chọn đầu tư, trường hợp xấu nhất có thể khiến bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu, mọi công sức lao động đổ sông đổ bể.

Cho dù làm bất cứ việc gì, người tuổi này cũng cần quan sát để ý tình hình thị trường, làm gì cũng cần chuẩn bị sẵn đường lui cho bản thân.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh không nên làm việc quá sức, nếu có vấn đề bất thường thì cần phải đi khám xét kịp thời, không nên chần chừ do dự kéo dài thời gian ủ bệnh.

Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi (sinh năm 1947) - Ốc Thượng Thổ

Năm 2020 mang lại khá nhiều niềm vui cho người sinh năm Đinh Hợi, tình hình tài chính có dấu hiệu tăng trưởng, không phải lo lắng đến chuyện thiếu thốn.

Có điều, người sinh năm này cần chú ý đến phương diện sức khỏe của mình hơn. Cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức, phương pháp rèn luyện phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân.

Bản mệnh tuổi đã cao, cần có sự quan tâm, bầu bạn của con cái, tuy nhiên không nên quản lý hay yêu cầu con cái quá chặt chẽ.

Nếu có nhiều thời gian, bản mệnh có thể tham gia các hoạt động tập thể, tăng cường giao lưu, trò chuyện với những người có cùng độ tuổi. Bản mệnh tránh đi xa một mình, khi đi đâu cần phải có người đi cùng, hết sức cẩn thận tránh những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Chi tiêt tiền tài, sự nghiệp tuổi HỢI năm 2020: Tiểu nhân rình rập, tình tiền bất ổn, mưu sự thành công nằm ở phút thứ 89 - Ảnh 2.

III. TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 2020 THEO THÁNG

Tháng 1

Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Hợi không ổn định, đặc biệt là ở hai phương diện tình cảm và tài lộc có nhiều biến động nhất.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này thường hay mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia, nhưng may mắn hai bên thường bao dung, thấu hiểu cho nhau nên thường làm hòa rất nhanh.

Những người còn độc thân khó có cơ hội gặp được người như ý, nếu có được người khác theo đuổi thì cũng nên suy nghĩ kĩ càng, không nên đưa ra những quyết định quá chớp nhoáng gây ra những tổn thương về sau.

Khoảng thời gian đầu năm, người tuổi này cần phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động lễ lạt, giấy tờ, thủ tục nên tình hình tài chính không mấy khả quan. Do đó, người tuổi này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên dành tiền vào những khoản không cần thiết.

Tháng 2

Tháng 2 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi này có những dấu hiệu tích cực, nhờ thế mà tài chính cũng có bước phát triển khả quan.

Trong công việc, bản mệnh phát huy được đức tính chăm chỉ, cẩn thận của mình nên thường làm vừa lòng lãnh đạo, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp yêu mến. Con giáp này có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc, tiền đồ rất hứa hẹn.

Trên phương diện tài chính, những người làm đầu tư, kinh doanh được Thần Tài phù trợ nên không những có thể tìm được những mối đầu tư có giá trị, đánh bại đối thủ cạnh tranh mà còn có thể tạo lập được vị thế trên thị trường, kiếm được một khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.

Đây là thời điểm thích hợp đầu tư, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ xã giao và củng cố quan hệ người quen, chuẩn bị chu đáo cho bước phát triển tương lai của mình.

Tháng 3

Trong tháng 3, sự nghiệp của bản mệnh không có nhiều điểm sáng như tháng vừa qua, tuy nhiên sức khỏe ổn định, không gây nên những ảnh hưởng xấu đối với sự nghiệp và cuộc sống.

Trong công việc, bản mệnh có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao khi hợp tác với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nếu có mâu thuẫn, tranh chấp gì xảy ra, con giáp này không nên mất bình tĩnh, nóng nảy, đưa ra những quyết định sai lầm mà nên kiên nhẫn giao lưu, trao đổi để đi đến quyết định cuối cùng, tránh gây tổn thất cho công ty.

Khi có vấn đề xảy ra cần giữ trạng thái tinh thần tích cực, không nên lo nghĩ tự mang lại áp lực cho bản thân.

Tháng 4

Trong tháng 4 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước, tuy nhiên con đường sự nghiệp vẫn còn lắm chông gai.

Về mặt tình cảm, tháng này bản mệnh cực kỳ vượng vận đào hoa, đặc biệt là với nữ mệnh vẫn còn độc thân. Bạn có thể hấp dẫn được những đối tượng khác phái tài năng, có điều kiện tốt nhờ bản tính dịu dàng, chu đáo và tâm lý của mình.

Nam mệnh cũng sẽ gặp được người như ý muốn nếu có thái độ chủ động và tích cực theo đuổi.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh dễ gặp phải những sai sót nhỏ do thái độ làm việc lơ đãng, thiếu tập trung.

Những điều này khiến cấp trên cảm thấy không hài lòng và mất tin tưởng vào bạn, nếu muốn phát triển hơn nữa trong tương lai, bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc hiện giờ của mình ngay.

Tháng 5

Bước vào tháng 5 âm lịch năm Canh Tý, lĩnh vực tình cảm của bản mệnh không còn vượng như tháng 4, thêm vào đó, tình hình sức khỏe cũng không mấy lạc quan.

Thời điểm này, bản mệnh không còn được nhiều đối tượng săn đuổi, hi vọng tìm được nửa kia thực sự phù hợp với mình khá thấp, vì vậy tốt nhất bản mệnh không nên đặt nặng vấn đề này vào thời điểm này mà nên tập trung tinh thần cho sự nghiệp.

Những người đã lập gia đình có mối quan hệ khá xa cách với con cái do công việc quá mức bận rộn. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để ở bên và trò chuyện với các con của mình, đồng thời không nên dồn hết trách nhiệm chăm sóc nhà cửa cho nửa kia.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn, vì vậy cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn giao thông, tuyệt đối không lái xe khi đầu óc mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

Tháng 6

Sự nghiệp của người tuổi Hợi biến động khá nhiều trong thời điểm tháng 6 âm lịch, tuy nhiên xét về tổng thể thì có dấu hiệu phát triển đi lên, nhờ thế mà tài lộc cũng có những bước khởi sắc ấn tượng.

Trong công việc, những đề nghị, góp ý của bản mệnh đều được cấp trên để ý và đánh giá cao, có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân mình, góp sức cho sự phát triển của tập thể.

Đồng thời, bản mệnh dành nhiều thời gian để tiếp xúc với đồng nghiệp, khiến môi trường làm việc trở nên nhẹ nhàng, thân thiện, giảm bớt được rất nhiều áp lực.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này có thể gặp được những mối đầu tư mang tính thách thức, nhưng nhờ có sự tự tin và khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác nên bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt, tránh được những tổn thất không đáng và kiếm được khoản lời lãi kha khá cho mình.

Chi tiêt tiền tài, sự nghiệp tuổi HỢI năm 2020: Tiểu nhân rình rập, tình tiền bất ổn, mưu sự thành công nằm ở phút thứ 89 - Ảnh 3.

Tháng 7

Tài lộc của người tuổi Hợi vẫn tiếp tục phát triển đi lên so với tháng trước, tuy nhiên tình cảm thì lại vướng phải nhiều rắc rối nghiêm trọng.

Những người làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, du lịch, dịch vụ có thể kiếm được nhiều khoản tiền lãi trong khoảng thời gian này, lại thêm có thần May Mắn phù trợ nên khả năng bản mệnh có thể phát tài nhờ vận may của mình.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi này thường gặp phải nhiều chuyện thử thách tình cảm của đôi bên, ví dụ như sự xuất hiện của kẻ thứ ba, sự can thiệp của cha mẹ.

Tất cả những điều này đều khiến bản mệnh và nữa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, chiến tranh lạnh. Vì thế, bản mệnh cần phải giữ vững lý trí khi giải quyết mọi chuyện, bao dung với nửa kia và cho người ta khoảng không gian riêng tư nhiều hơn.

Tháng 8

Sự nghiệp của bản mệnh có bước tiến khá vững vàng, tổng thể có dấu hiệu phát triển, tuy nhiên tình trạng sức khỏe lại xuống dốc rõ ràng trong thời điểm tháng 8 âm lịch.

Người đã đi làm phải chịu trách nhiệm nhiều nội dung công việc, có nhiều khi phải tăng ca, thức khuya, tuy nhiên bản mệnh không nên lấy đó làm khó chịu. Năng nhặt chặt bị, rồi bản mệnh sẽ tìm được cơ hội khẳng định bản thân ngay vào tháng này.

Những công việc bạn phụ trách đều được hoàn thành đúng thời gian và có kết quả rất tốt, điều này sẽ khiến lãnh đạo nhìn bạn bằng đôi mắt khác xưa.

Có điều trong tháng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút vì những người làm văn phòng thường ít di chuyển, vận động nên dễ khiến xương cốt thoái hóa. Do đó, nếu có thời gian rảnh thì nên dành thời gian rèn luyện cơ thể, ăn uống khoa học và đều đặn.

Tháng 9

Trong tháng 9 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Hợi không có nhiều thay đổi so với tháng trước, tuy nhiên chuyện tình cảm vẫn không có dấu hiệu khả quan.

Trong công việc, có thể đôi khi bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên bạn vẫn giữ được tinh thần tích cực, hết mình và có trách nhiệm với công việc được phân công.

Để giảm căng thẳng, stress, bản mệnh có thể tâm sự với những người đáng tin tưởng, chăm chỉ vận động hoặc tham gia các chuyến du lịch ngắn ngày.

Trên phương diện tình cảm, nếu muốn chạm tay được tới hạnh phúc, bản mệnh cẩn giữ thái độ chủ động hơn.

Nếu gặp được người như ý muốn, hãy mạnh dạn là người kéo gần khoảng cách giữa đôi bên, nếu không thì rất có khả năng hai người sẽ chỉ là mối quan hệ xã giao đi lướt qua nhau.

Tháng 10

Tháng 10 âm lịch năm Canh Tý, người tuổi Hợi tiếp tục gặp may trên con đường tài lộc, thế nhưng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, đặc biệt là vào khoảng thời gian nửa cuối tháng.

Nhờ có thành tích làm việc tốt, bản mệnh được lãnh đạo đánh giá cao nên cơ hội thăng chức, tăng lương nằm ngay trước mắt.

Ngoài ra, các lĩnh vực đầu tư của con giáp này cũng thu được những khoản lợi nhuận đáng mừng, khiến cuộc sống của bản mệnh trở nên dư dả, có thể thoải mái tận hưởng mọi điều mình yêu thích.

Tuy nhiên, về vấn đề sức khỏe, bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, nhức đầu, dạ dày, vì thế cần ăn nhiều đồ ăn tươi, rau hoa quả, tránh các món cay nóng.

Đồng thời, nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì nên tranh thủ thời gian đi khám ngay, không nên chần chừ, kéo dài thời gian mắc bệnh.

Tháng 11

Vào tháng 11 âm lịch, người tuổi này không được thuận lợi trên con đường sự nghiệp, đặc biệt là nửa cuối tháng có thể xuống dốc nghiêm trọng, tài lộc cũng chịu sự ảnh hưởng nên không có tín hiệu lạc quan.

Tuổi Hợi thường hay mắc phải sai sót trong công việc, dễ mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, đắc tội với mọi người xung quanh.

Bản mệnh cần phải biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, trước khi nói hoặc làm gì cần phải suy tính kĩ càng, không nên đem những bức xúc trong tình cảm, cuộc sống vào công việc.

Phương diện tài lộc, người tuổi Hợi dễ bị trừ lương vì những sai lầm mình mắc phải trong công việc nên cuộc sống không được dư dả như mọi khi, cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tốt nhất là cần tiết kiệm, tránh tiêu xài cho những món đồ không cần thiết.

Tháng 12

Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý, tổng thể vận trình của người tuổi Hợi không có nhiều tín hiệu lạc quan, nhất là trên phương diện sự nghiệp và tình cảm.

Trong sự nghiệp, bản mệnh thường không hiểu hoặc hiểu nhầm ý của cấp trên, rất dễ dẫn đến làm việc không đúng mục đích, không đạt được đến kết quả như mong muốn.

Đặc biệt, những người làm trong lĩnh vực thiết kế, biên tập rất dễ mắc phải sai sót, thậm chí đánh mất sự tự tin của mình.

Tuy nhiên, thất bại là mẹ thành công, bản mệnh không nên nản lòng mà cần phải tiếp tục giữ vững tinh thần cố gắng, nhận ra điểm yếu của mình để có kế hoạch sửa chữa, bồi dưỡng kịp thời.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân khó có thể tìm được đối tượng như ý, còn những người đã lập gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm với nửa kia. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh và dành thời gian trò chuyện với nửa kia nhiều hơn.

Hoa Chanh

Cùng chuyên mục
XEM