Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÂN năm 2020: Khó khăn trùng điệp, cương quyết hai chữ 'Kiên Trì' mới mong vững nghiệp!

26/01/2020 07:15 AM | Sống

Con đường sự nghiệp nhiều chông gai, thị phi bủa vây, dù cố gắng có thể đạt được thành công nhưng cơ hội để thăng tiến chẳng được là bao...

I. TỔNG QUAN 

Vận mệnh

Tuổi Thân là biểu tượng cho con khỉ, là con giáp đứng thứ 9 trong vị trí bảng xếp hạng 12 con giáp. 

Người tuổi Thân là người thông minh, nhanh thẹn, họ là người có ý chí tiến thủ. Cuộc đời của người tuổi Thân thường nhận được sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống của người tuổi Thân khá ổn, tiểu vận khá may mắn, nhưng trung và hậu vận thì phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống tốt hơn.

Dự báo năm 2020 sẽ là một năm nhiều thách thức với người tuổi Thân. Con đường sự nghiệp nhiều chông gai, thị phi bủa vây, dù cố gắng có thể đạt được thành công nhưng cơ hội để thăng tiến chẳng được là bao...

Sự nghiệp

Năm Canh Tý, người tuổi Thân sẽ gặp được một vài cơ hội hợp tác và đầu tư lý tưởng, đây chính là dịp để bản mệnh phát huy những tài năng vẫn giấu kín suốt bấy lâu nay. Bạn có thể trở thành một người chủ động hơn khi nắm bắt cơ hội thuộc về mình và giành lấy những điều mình mong muốn.

Thế nhưng để có thể đi tới thành công, bạn chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều chông gai và vất vả, tốn nhiều tâm huyết chứ không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, chỉ ngồi không mà cũng muốn hưởng thành quả.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÂN năm 2020: Khó khăn trùng điệp, cương quyết hai chữ Kiên Trì mới mong vững nghiệp! - Ảnh 1.

Tài lộc 

Tài lộc của bản mệnh đạt ở mức bình ổn.

Mặt tốt là bạn có thể đạt được thành tích tốt trong các lĩnh vực tài chính, kỹ thuật, nhờ đó mà tài lộc có cơ hội tăng tiến, tuy nhiên, để đạt được như lý tưởng thì bạn cần phải tốn nhiều công sức và tâm huyết.

Bản mệnh cần cẩn thận với các nguy cơ về tài chính, tránh để bản thân rơi vào tình trạng thất thoát tiền bạc hoặc thậm chí là phá sản.

Tình yêu 

Dự đoán về tình yêu dành cho tuổi Thân trong năm 2020 cho thấy đây là một năm có phần nhất quán cho các mối quan hệ. Người đã kết hôn có thể hy vọng về một năm ổn định và yên bình. Những người độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu và sẽ không thiếu bạn mới.

Cả nam và nữ sẽ có nhiều người cầu hôn và bạn phải chọn thật kỹ lưỡng. Những người đang trong tình yêu sẽ có một năm thú vị.

Tài chính 

Dự đoán tuổi Thân về các vấn đề tài chính cho thấy, tất cả các khoản đầu tư lớn nên tránh. Khi bạn đầu tư, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn lọc.

Những người làm việc môi giới như bảo hiểm, bất động sản, bạn phải lên kế hoạch trước và chuẩn bị cho một năm với những thăng trầm.

Việc đi du lịch có thể mang lại cho bạn bất ngờ, làm tăng lợi nhuận tài chính của bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

Sức khoẻ 

Sức khỏe của khỉ trong năm 2020: Sẽ không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.

Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng điều này sẽ được chữa khỏi bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ.

Một vấn đề khác là từ căng thẳng nghề nghiệp. Đặc biệt là các chuyên gia và người làm trong ngành tài chính. Bởi họ có thể phải đối mặt với một số thất bại trong công việc. 

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÂN năm 2020: Khó khăn trùng điệp, cương quyết hai chữ Kiên Trì mới mong vững nghiệp! - Ảnh 2.

II. TỬ VI CHI TIẾT CÁC TUỔI THÂN 

Tử vi 2020 tuổi Giáp Thân (sinh năm 2004) – Tuyền Trung Thủy

Năm 2020, người sinh năm Giáp Thân bước vào giai đoạn dậy thì, đặc điểm của thiếu niên giai đoạn này là hay mơ mộng, hay suy nghĩ, muốn khẳng định cái tôi của bản thân nên dễ sinh ra tâm lý đối nghịch với cha mẹ và thầy cô.

Ngoài ra, người ở độ tuổi này có cảm xúc thay đổi thất thường, thường hay mất tập trung, phân tán sự chú ý, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài nên thành tích học tập thường không ổn định, thậm chí có dấu hiệu đi xuống.

Vì thế, người lớn cần hết sức chú ý đến những thay đổi về thể chất và tâm hồn của con cái, nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự, phân tích, hướng con tới những suy nghĩ đúng đắn. Tuy nhiên nên tránh việc áp đặt con theo suy nghĩ của mình, dễ gây ra áp lực và phản tác dụng.

Về phương diện sức khỏe, người dậy thì thường hay gặp tình trạng nóng trong người, vì thế cần chú ý ăn đồ thanh đạm, tránh đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồng thời xây dựng thời gian biểu khoa học, không nên ngủ muộn hoặc thức thâu đêm.

Tử vi 2020  tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) – Kiếm Phong Kim

Vận thế của người tuổi Nhâm Thân có những bước phát triển tích cực trong năm 2020, đặc biệt là trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu.

Những người còn đang đi học có thể giành được những thành tích đáng ngưỡng mộ nếu giữ tinh thần học tập nghiêm túc, không lười biếng ỷ lại và có hiểu biết sâu sắc về những tri thức liên quan. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh nên đọc thêm nhiều sách vở tham khảo giúp tăng cường vốn hiểu biết.

Trong công việc cần kiên trì và cố gắng hết mình, thể hiện điểm mạnh của bản thân, không nên để bản thân chịu ảnh hưởng bởi những lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh.

Tử vi 2020 tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) – Thạch Lựu Mộc

Trong năm Canh Tý, vận thế của người tuổi Canh Thân không mấy tốt đẹp, dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với mọi người trong sự nghiệp.

Bản mệnh là người có tính cách cứng cỏi, cố chấp, không thích tham khảo ý kiến của người ngoài, tự coi mình là trung tâm nên luôn muốn mọi người nghe theo quyết định của mình, dễ rơi vào tình trạng bị cô lập, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh không lý tưởng.

Tính tình kiêu ngạo, thích thể hiện sẽ gây ra những tác động không tốt đến sự nghiệp của con giáp này. Vì thế, để tránh những mâu thuẫn không cần thiết, bản mệnh cần thay đổi những tật xấu của mình, học cách lắng nghe ý kiến của người trên, tuân theo sự chỉ đạo của cấp trên, làm việc gì cũng nên giữ tinh thần "dĩ hòa vi quý", không nên có những quyết định bốc đồng, ngang ngược.

Những người còn độc thân có thể được đón nhận nhiều tin mừng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên cần biết giữ mình, nên quan sát và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, giữ khoảng cách phù hợp với mọi người, tránh đào hoa xấu.

Những người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình của mình, hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Tử vi 2020 tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968) – Đại Trạch Thổ

Năm 2020 là một năm khá may mắn đối với những người sinh năm 1968, tuổi Mậu Thân, chỉ cần bản mệnh cố gắng không ngừng thì chắc chắn sẽ thu được thành quả đáng mừng.

Xét về phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần dành nhiều tâm huyết, học cách kiên trì và nhẫn nại, chuẩn bị đầy đủ cho mọi chuyện có thể xảy ra thì nhất định sẽ dễ dàng nắm bắt được cơ hội, tạo nên những thành tích được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, bản mệnh không thích hợp đầu tư vào thời điểm này, đặc biệt tránh những hoạt động đỏ đen mà nên nghiêm túc với công việc của mình.

Vào nửa cuối năm, người tuổi này sẽ trở nên khá bận rộn, có nhiều việc cần phải ra ngoài. Khi đi xa nhà cần chú ý an toàn, tuân thủ luật giao thông.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như mong muốn, dễ mắc bệnh do chịu áp lực công nghiệp và mệt mỏi lâu ngày.

Tử vi 2020 tuổi Bính Thân (sinh năm 1956) – Sơn Hạ Hỏa 

Năm Canh Tý 2020 không phải là một năm thuận lợi đối với người tuổi Bính Thân, nhất là trong giai đoạn đầu năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những tai họa bất ngờ ập tới, vì vậy cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông, không nên tham gia những hoạt động thể lực quá mạnh hay hoạt động mạo hiểm.

Trên lĩnh vực sự nghiệp, cần cẩn thận đề phòng, làm việc gì cũng nên dựa vào chính khả năng của mình, tin tưởng vào năng lực của bản thân, không nên dễ dàng nghe theo lời xúi bẩy của người khác.

Khi hợp tác với bất cứ ai, cần chú ý đến tiểu tiết, không nên có những suy nghĩ cẩu thả, làm qua loa cho xong, nên chú ý lời nói và hành động của bản thân, không nên làm mất lòng người khác, động đến kẻ tiểu nhân.

Đến giữa năm, vận thế của mệnh chủ có những biến chuyển tích cực hơn, công việc thuận lợi, dần dần đi vào quỹ đạo, tiểu nhân cũng không xuất hiện quấy rầy. Sự nghiệp có những bước phát triển nhất định, tuy nhiên bản mệnh cần tránh những khoản đầu tư lớn, đồng thời đề ra kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tử vi 2020 tuổi Giáp Thân (sinh năm 1944) – Tuyền Trung Thủy

Năm 2020 là một năm ổn định với những người sinh năm Giáp Thân, về tổng thể, vận thế không có nhiều biến động so với năm trước. Vì thế bản mệnh nên tiếp tục chú ý giữ gìn sức khỏe, tham gia các hoạt động vừa với sức của mình, duy trì trạng thái tâm lý lạc quan, tích cực, vui vầy với con cháu.

Trong năm nay, con giáp này cần phải phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, không nên mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của những người không thân thiết. Cần phải giữ chủ kiến, nếu xuất hiện vấn đề gì thì nên chú ý thảo luận với người nhà, không nên cả tin, đưa ra những quyết định quá mức vội vã khiến kẻ xấu nhân cơ hội lợi dụng.

Bản mệnh cần đặc biệt chú ý trên phương diện tài chính, cần có thái độ cẩn trọng khi đưa ra quyết định mua bán những sản phẩn có giá trị hoặc các hoạt động đầu tư.

Những người cao tuổi có sức khỏe yếu không nên xuất hành hoặc tham gia nhiều hoạt động vận động mạnh.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÂN năm 2020: Khó khăn trùng điệp, cương quyết hai chữ Kiên Trì mới mong vững nghiệp! - Ảnh 3.

III. TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2020 THEO THÁNG 

Tháng 1

Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, về tổng thể, vận thế của người tuổi Thân ở mức khá lý tưởng, trên cả hai phương diện tình cảm và sự nghiệp đều có những dấu hiệu đáng mừng.

Trong công việc, bản mệnh dễ tìm được cơ hội để thể hiện tài năng và trí tuệ của mình, nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và tán thưởng của cấp trên. Thời điểm này, nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong công việc, bạn cũng có thể giải quyết một cách thuận lợi.

Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa, đoàn kết khiến mọi việc cũng tiến triển thuận lợi hơn.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với nửa kia, mối quan hệ giữa hai người ngày càng sâu sắc và thấu hiểu, cho dù là trong công việc hay mọi mặt của cuộc sống, đôi bên đều có thể trở thành điểm tựa của nhau.

Tháng 2

Sang tháng 2 âm lịch, tài lộc của người tuổi Thân vẫn có những dấu hiệu tính cực, tuy nhiên sức khỏe lại có dấu hiệu giảm sút nhưng không mấy nghiêm trọng.

Hoạt động kinh doanh, buôn bán của bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi do được Tài thần ghé thăm, vì thế không những có được khoản lợi nhuận dồi dào mà còn có thể cạnh tranh giành được những thành tích đáng mừng, từ đó nhận được nhiều lời tán thưởng của mọi người.

Riêng về mặt sức khỏe, người tuổi này có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, vì vậy cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, không nên làm việc quá sức kẻo gây tác động xấu đến cơ thể. 

Tháng 3

Vào thời điểm tháng 3 năm Canh Tý, cả tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Thân đều đi xuống.

Trong công việc, vì cấp trên kìm kẹp và tỏ thái độ thiếu công bằng nên bản mệnh không có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, việc thăng chức, tăng lương nằm ngoài tầm với.

Tuổi Thân khó lòng tìm được cơ hội phát huy đúng bản lĩnh sở trường của mình nên công việc thường ở mức bình bình, thậm chí có khi xảy ra sai sót khiến bản mệnh phải chịu đựng nhiều áp lực.

Dưới tình huống như vậy, bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh, khiêm tốn lắng nghe mọi người, không nên đối đầu trực diện với cấp trên.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này dễ lâm vào tình cảnh phát sản hoặc thất thoát tài sản, thu nhập không ổn định, có thể phải vay mượn người thân hoặc bạn bè. Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, chỉ dành tiền cho những thứ thật sự cần thiết.

Tháng 4

Vận thế của bản mệnh lên xuống khá thất thường trong thời điểm này, tuy nhiên xét về tổng thể thì có dấu hiệu phát triển đi lên, tuy nhiên, tình hình sức khỏe có nhiều biểu hiện không tích cực.

Trong công việc, tuổi Thân tháng 4 này có thể gặp phải nhiều tình huống rắc rối phức tạp nhưng nếu bình tĩnh, mọi việc đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa. Rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện vào cuối tháng giúp bản mệnh giải quyết được khó khăn, đồng thời đạt được những mục tiêu như trong kế hoạch đã đề ra.

Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng khi giải quyết bất cứ công việc nào, bởi kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh, tìm ra cơ hội thích hợp để ra tay hãm hại.

Tháng 5

Tháng 5/2020 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Thân khá bình ổn, tuy nhiên tài lộc lại có dấu hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng.

Trong thời điểm này, những người còn độc thân có thể chinh phục được ánh mắt người khác giới trong những buổi tụ tập, họp mặt nhờ có bản tính cởi mở, tháo vát và hài hước của mình. Bạn có thể kết thân được với nhiều người chân thành, từ đó có cơ hội tìm ra một đối tượng thực sự phù hợp với mình.

Trên lĩnh vực tài chính, bản mệnh tham gia nhiều vào các buổi tiệc tùng, tụ tập và cần phải chi phí nhiều khoản nên khá tốn kém, thêm vào đó, công việc bình bình khiến bạn không có thêm nhiều khoản thu nhập phụ.

Vì thế, nếu có thể, bạn không nên tham gia vào quá nhiều những buổi giao lưu gặp gỡ, phòng tránh tình trạng không còn khoản dư vào cuối tháng.

Tháng 6

Sự nghiệp của người tuổi Thân có những bước tiến khá lạc quan, đồng thời tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu tích cực trong tháng 6 âm lịch.

Người đi làm có thể tìm được cơ hội phát huy sở trường của mình, đề ra được nhiều phương án phát triển có lợi cho tập thể, thậm chí có thể nhận được sự tin tưởng và yêu mến của cấp trên và khâm phục, ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Nếu cố gắng hết mình, con giáp này có thể vươn tới cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá kiêu ngạo dẫn đến sơ suất không đáng có hoặc khiến những kẻ tiểu nhân chướng tai gai mắt, tìm cơ hội hãm hại bạn.

Phương diện tài chính của con giáp này được duy trì khá ổn định, mặc dù đôi khi còn gặp phải những vấn đề chi tiêu cần cân nhắc, suy nghĩ nhưng về tổng thể không gây tổn thất quá nhiều cho tình hình tài chính chung. Đến cuối tháng, bạn có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÂN năm 2020: Khó khăn trùng điệp, cương quyết hai chữ Kiên Trì mới mong vững nghiệp! - Ảnh 4.

Tháng 7

Trong tháng 7/2020 âm lịch, tình hình sự nghiệp của người tuổi Thân khá ảm đạm, chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tháng có dấu hiệu xuống dốc rõ rệt. 

Trong sự nghiệp, bản mệnh thường dựa vào sự thông minh và khôn vặt của mình để hoàn thành nhiệm vụ, vì thế đôi khi bạn có thể đạt được kết quả khá lý tưởng, tuy nhiên không nên để tình trạng này kéo dài.

Muốn có những bước phát triển bền vững, bản mệnh cần phải dựa vào chính khả năng thực sự của mình.

Trong chuyện tình cảm, cả những người đang ở trong giai đoạn yêu đương nồng nhiệt và những người đã kết hôn nhiều năm đều có thể phải đối diện với nguy cơ đổ vỡ tình cảm. Vì vậy, bản mệnh cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn, tránh tạo cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai người.

Tháng 8

Vấn đề tình cảm của người tuổi Thân trong tháng 8/2020 có những chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước, tuy nhiên vấn đề sức khỏe lại cần phải chú ý nhiều hơn.

Trong tháng này, bản mệnh trở nên cực kỳ đào hoa. Những người độc thân nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới, thậm chí có nhiều người trực tiếp bày tỏ ý định muốn theo đuổi.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh là người đã có đối tượng hoặc người đã lập gia đình thì đây hoàn toàn không phải một dấu hiệu tốt. Khi trò chuyện, giao lưu với người khác giới, bản mệnh cần có cách ứng xử và giữ một khoảng cách phù hợp, không nên có tư tưởng ngoại tình, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh cần tìm ra phương pháp rèn luyện cơ thể phù hợp với mình, không nên vận động quá sức hoặc tham gia những môn thể thao hoạt động quá mạnh, bởi như vậy có thể gây tổn thương đến gân cơ, xương cốt hoặc những bộ phận quan trọng.

Tháng 9

Bước vào tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu lạc quan, tuy nhiên tài lộc không có nhiều điểm sáng.

Người tuổi này có thể tạo ra những thành tích đột phá trong công việc, đặc biệt là những người làm ở vị trí quản lý và lãnh đạo. Những phương án và sách lược đúng đắn của bạn có thể đưa đơn vị phát triển lên một tầm cao mới, khiến lợi nhuận tăng cao.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực tài chính, những người làm kinh doanh dễ phải chịu nhiều tổn thất, đặc biệt là khi cạnh tranh với đối thủ.

Dưới tình huống này, bản mệnh không nên vội vàng, rối trí mà nên giữ sự bình tĩnh, xem xét kĩ xem vấn đề còn tồn tại là gì chứ không nên tìm cách hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân. Tốt nhất là bản mệnh nên thảo luận với đồng nghiệp để tìm ra phương án phát triển hoàn toàn mới cho công ty.

Tháng 10

Tài lộc của người tuổi Thân có dấu hiệu hồi phục trong tháng này, tuy nhiên chuyện tình cảm lại xảy ra một vài vấn đề nhỏ.

Tháng 10/2020 âm lịch, những người khởi nghiệp có thể được bắt tay vào thực hiện những công việc khá hứa hẹn, nếu biết nắm bắt và cố gắng thì có thể thu được một khoản lợi nhuận rất khả quan.

Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý mỗi khi đưa ra bất cứ một quyết định hay tham gia vào bất cứ một bản hợp đồng nào thì bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ càng và cẩn thận, tránh đi những rắc rối không cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi bản mệnh có thể nảy sinh tranh cãi với nửa kia, vì thế đôi bên cần thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn, tránh chiến tranh lạnh khiến tình cảm của đôi bên ngày một xa cách.

Tháng 11

Công việc của người tuổi Thân không quá ổn định trong thời điểm tháng 11 âm lịch, về tổng thể, vận thế có dấu hiệu đi xuống, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại có những dấu hiệu đáng mừng.

Trong công việc, bản mệnh thường lơ là gây nên những sai sót trong công việc, đồng thời những kẻ tiểu nhân chốn công sở luôn tìm cơ hội để hạ bệ bạn.

Bản mệnh thường phải nhận lời phê bình, chê trách của lãnh đạo công ty, lời phàn nàn của khách hàng nên tâm lý phải chịu áp lực nặng nề, nếu không vững vàng trong công việc thì thậm chí vị trí của bạn trong công ty sẽ lung lay.

Điều đáng mừng là sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này rất ổn định, cả nam và nữ đều không chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài, tuy nhiên khi trời lạnh vẫn cần phải chú ý giữ ấm, tránh các bệnh cảm cúm thông thường.

Tháng 12

Trong tháng âm lịch cuối cùng của năm Canh Tý, về tổng thể, vận thế của người tuổi Thân có những bước chuyển biến tích cực, đặc biệt là trong lĩnh vực tài lộc và sự nghiệp.

Bản mệnh có thể tìm được cơ hội thể hiện trình độ của bản thân, xây dựng được mối quan hệ hòa hợp với đồng nghiệp và cấp trên. Bầu không khí làm việc thoải mái khiến bản mệnh không phải chịu đựng nhiều áp lực, có cơ hội để đưa ra những ý tưởng sáng tạo.

Nếu giữ được trạng thái tâm lý tích cực, bản chắc chắn sẽ đạt được những thành tích rất đáng mừng trong sự nghiệp. 

Trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm lớn vì đã cống hiến trong suốt thời gian qua. Các hoạt động đầu tư, kinh doanh cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng.

Hoa Chanh

Cùng chuyên mục
XEM