"Đại chiến” của HAGL bị hoãn, thầy trò HLV Kiatisuk mất cơ hội lên đầu bảng vì Covid-19

30/01/2021 15:46 PM | Xã hội

Cuộc đối đầu rất đáng chờ đợi ở V.League giữa HAGL gặp Bình Định rốt cục đã phải hoãn lại do tác động của dịch Covid-19.

Sáng nay (30/1), UBND tỉnh Gia Lai đã ra văn bản chỉ đạo về việc dừng tổ chức trận bóng đá trên sân Pleiku giữa HAGL gặp Bình Định trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2021.

Theo chỉ đạo từ UBND tỉnh, để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 thì trận đấu nói trên buộc phải tạm dừng và chỉ có thể tổ chức lại vào thời điểm phù hợp sau khi có thông báo mới từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp.

 Đại chiến” của HAGL bị hoãn, thầy trò HLV Kiatisuk mất cơ hội lên đầu bảng vì Covid-19 - Ảnh 1.

Văn bản từ UBND tỉnh Gia Lai ngày 30/1.

Như vậy, thêm một trận đấu nữa ở vòng 3 V.League đã buộc phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước đó, một số trận đấu như Quảng Ninh- CLB TP.HCM, Viettel-Becamex Bình Dương, Hải Phòng-CLB Hà Nội và SHB Đà Nẵng-Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã có thông báo tạm hoãn.

Với CLB HAGL, việc buộc phải hoãn cuộc tiếp đón tân binh Bình Định là sự cố khá đáng tiếc với thầy trò HLV Kiatisuk bởi nếu giành chiến thắng ở trận này, đội bóng phố Núi sẽ có cơ hội nghĩ tới ngôi đầu bảng ở V.League, trong bối cảnh cả ba đội đang có 6 điểm (Hải Phòng, Bình Dương và Đà Nẵng) đều không thể thi đấu.

Trong khi đó, theo xác nhận của Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú, tất cả các trận V.League sẽ hoãn từ vòng 4 và chưa hẹn ngày trở lại. Theo kế hoạch thì phải đợi tới thời điểm sau Tết Nguyên Đán 2021, tuỳ diễn biến dịch và hướng dẫn của cơ quan chức năng, BTC giải V.League sẽ cân nhắc thời điểm thích hợp để tổ chức trở lại.

Tiểu Mã

Cùng chuyên mục
XEM