Đã rõ: Văn Toàn không hề ăn vạ từ góc máy "siêu rõ" của fancam

13/06/2021 04:07 PM | Sống

Một fan Việt Nam khi đến sân theo dõi thầy trò ông Park Hang-seo thi đấu đã quay lại được đầy đủ tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm.

Đã rõ: Văn Toàn không hề ăn vạ từ góc máy "siêu rõ" của fancam

Cụ thể, kênh youtube "Oanh Huỳnh cuộc sống ở Dubai" đã đăng một đoạn video quay lại được toàn cảnh tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm của tuyển Malaysia.

Góc máy "fan cam" này cho chúng ta thấy Văn Toàn chính xác đã bị Brendan Gan chích mũi giày trúng gót chân. Quyết định thổi phạt 11m của trọng tài Sato Ryuji là rất hợp lý.

Góc máy quay được toàn cảnh tình huống Văn Toàn bị đối phương đốn ngã.

Đây là bằng chứng quan trọng giúp minh oan cho Văn Toàn, khi góc máy truyền hình không thể hiện rõ được pha bóng đó anh có bị đối phương đốn ngã hay không. Điều này khiến người hâm mộ có nhiều quan điểm trái chiều về tiền đạo sinh năm 1995.

Văn Toàn sau trận khẳng định với giới truyền thông rằng bản thân bị phạm lỗi chứ không hề có ý ăn vạ.

Đặng Phong

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Từ 1/8, tăng thuế thu nhập lên tiền thưởng của tài xế công nghệ

Thuế suất với tiền thưởng của các tài xế công nghệ điều chỉnh từ 1% lên 1,5% từ ngày 1/8/2021, thời điểm Thông tư 40 có hiệu lực. Hiểu nôm na, trung bình tài xế nhận 160.000 đồng tiền thưởng/ngày, trước đây thuế khấu trừ trên tiền thưởng là 1.600 đồng/ngày thì theo Thông tư 40, tiền thuế TNCN này là 2.400 đồng/ngày.

Đọc thêm