Cho Rap Việt "hít khói", trận đấu Việt Nam - Malaysia chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á với hơn 2,3 triệu người xem

12/06/2021 02:16 AM | Sống

Sức nóng đến từ đội tuyển Việt Nam đúng là siêu khủng khiếp. Con số 2,3 triệu người xem trực tuyến có lẽ chỉ chờ chính đội tuyển chúng ta mới phá được kỷ lục này!

Cho Rap Việt "hít khói", trận đấu Việt Nam - Malaysia chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á với hơn 2,3 triệu người xem

Trong trận vòng loại World Cup diễn ra giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra vào đêm muộn ngày 11/6 đã chính thức đạt kỷ lục người xem trực tuyến trên YouTube với hơn 2,3 triệu lượt người xem cùng lúc trên kênh Next Sports (chỉ tính riêng kênh Next Sports).

 Cho Rap Việt hít khói, trận đấu Việt Nam - Malaysia chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á với hơn 2,3 triệu người xem - Ảnh 1.

2.344.052 người xem trực tiếp trên nền tảng Next Sports


 Cho Rap Việt hít khói, trận đấu Việt Nam - Malaysia chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á với hơn 2,3 triệu người xem - Ảnh 2.

Tiến Linh ghi bàn vào phút 27 của trận đấu

Kết thúc trận đấu, đội tuyển Việt Nam chính thức chiến thắng với tỉ số 2 - 1, bước vào trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup gặp đội tuyển UAE.

Trước đó, trong trận Việt Nam đã với Indonesia đơn vị Next Media (đơn vị sở hữu bản quyền vòng loại thứ 2 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam) đã thống kê riêng hai kênh truyền thông Next Sports của Next Media trên YouTube là 1.537.733 lượt xem cùng lúc và Facebook 475,7k lượt xem cùng lúc.

Đây gần như đã là con số kỷ lục về lượng người xem đồng thời trên YouTube do chính Next Media tạo ra 2 năm trước trong trận đấu Việt Nam và Curacao là 1,87 triệu người xem. Nhưng nếu so sánh với con số 1,12 triệu người xem Rap Việt vào thời điểm tháng 11/2020 thì con số hơn 2,3 triệu à lớn hơn gấp đôi.

 Cho Rap Việt hít khói, trận đấu Việt Nam - Malaysia chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á với hơn 2,3 triệu người xem - Ảnh 3.

Rap Việt từng tạo được thành tích khủng.


Trước đó vào năm 2019, YouTube cũng xác nhận trận Việt Nam và Curacao tại King’s Cup 2019 - do Next Media trực tiếp - phá kỷ lục lượt xem tại Đông Nam Á. Theo thống kê của YouTube, luồng trực tiếp trận Việt Nam và Curacao cán mốc hơn 1,87 triệu người xem đồng thời, phá mọi kỷ lục trước đó của các luồng trực tiếp trên YouTube tại khu vực Đông Nam Á (tính mọi lĩnh vực). Ngoài ra, trận đấu này nằm trong top 10 luồng trực tiếp có người xem đồng thời cao nhất mọi thời đại trên YouTube, dù nó chỉ được giới hạn tại Việt Nam.

Vì vậy, xin nhắc lại một lần nữa, trận đấu vòng loại World Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á.

Hạnh Koy

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Mang bao tải tiền ném vào chứng khoán, hơn chục tỷ chỉ còn vài trăm triệu, sự nghiệp lao dốc, nhà đầu tư F0 tay mơ học được gì từ ca sỹ Châu Gia Kiệt?

Một đặc điểm tâm lý phổ biến với những nhà đầu tư ngắn hạn là khi thắng (giá tăng) thì nhanh chóng chốt lời nhưng khi thua (giá giảm) thường chần chừ, lần lữa cắt lỗ.

Đọc thêm