Đã có video mở hộp iPhone 7 màu đỏ đầu tiên trên thế giới

22/03/2017 11:35 AM | Công nghệ

Tuy chưa bán ra chính thức nhưng video mở hộp iPhone đỏ đã xuất hiện trên Youtube.

Chỉ sau vài giờ kể từ khi Apple ra mắt chiếc iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ (iPhone 7 Red và 7 Plus Red), một youtuber có tên Marques Brownlee đã có trên tay sản phẩm cực hot này và anh đã quay lại video mở hộp và đăng lên kênh youtube của mình.

Khác biệt có thể thấy rõ nhất là ở bên ngoài hộp. Giống như những sản phẩm Product (RED) khác trong quá khứ, Apple đã thay màu sắc trên những dòng chữ như iPhone hay logo hình trái táo sang màu đỏ, thay vì màu đen như những sản phẩm thường. Ngoài ra, phía trên hộp cũng có in hình mặt lưng màu đỏ của chiếc iPhone.

Phí trong hộp cũng có xuất hiện một tấm bìa cho biết đây là sản phẩm thuộc dòng Product (RED) đặc biệt. Trong tấm bìa này có nói rõ một phần lợi nhuận từ việc bán Product (RED) sẽ được chuyển đến cho các trung tâm nghiên cứu việc chữa trị bệnh HIV/AIDS. Các phụ kiện khác vẫn không thay đổi.

Theo như miêu tả của Marques Brownlee, màu đỏ trên iPhone này rất rực rỡ và bắt mắt, chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn khi không dùng vỏ bảo vệ. Đặc biệt nó rất hợp khi có sự tương phản giữa màu đen cụm camera/logo táo và phần mặt lưng màu đỏ không bóng. Anh cũng bày tỏ sự thất vọng khi phần mặt trước của máy lại có màu trắng, và cho bết nó sẽ rất hợp nếu phần mặt lưng màu đen để tạo nên sự đồng nhất giữa mặt trước và mặt sau. Một điểm anh muốn góp ý nữa là sẽ tuyệt hơn nếu vòng kim loại trên phím home có màu đỏ.

Dự kiến, iPhone 7 Product (RED) sẽ được bán ra vào ngày 24/3 tới với giá 749 USD cho bản 128GB và 849 USD cho bản 256GB. Chiếc iPhone 7 Plus 5,5 inch sẽ có giá lần lượt là 869 USD và 969 USD.

Theo Tân Phan

Cùng chuyên mục
XEM