Cung cấp giải pháp chấm công không cần chạm, tuyển dụng kỹ thuật số giữa thời Covid, startup Darwinbox gọi thành công 15 triệu USD

21/01/2021 07:21 PM | Kinh doanh

Darwinbox đã chứng kiến​ sự gia tăng lớn về số lượng các dịch vụ trong thời kỳ đại dịch. Các dịch vụ tích hợp được trang bị các giải pháp quan trọng đối với phương thức làm việc mới bao gồm các tính năng như chấm công không cần chạm, phần thưởng kỹ thuật số, thành tích của nhân viên, tuyển dụng kỹ thuật số.

Cung cấp giải pháp chấm công không cần chạm, tuyển dụng kỹ thuật số giữa thời Covid, startup Darwinbox gọi thành công 15 triệu USD
3 sáng lập viên của Darwinbox: Rohit Chennamaneni, Jayant Paleti, and Chaitanya Peddi.

Darwinbox, một trong những nền tảng công nghệ nhân sự hàng đầu châu Á vừa công bố kết thúc vòng tài trợ trị giá 15 triệu đô la do Salesforce Ventures dẫn đầu với sự tham gia của các nhà đầu tư Sequoia và Lightspeed. Công ty đã tăng trưởng 300% kể từ vòng gọi vốn cuối cùng của họ vào năm 2019.

Với nguồn vốn mới, Darwinbox đặt mục tiêu đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ nhân sự kỹ thuật số, cung cấp sản phẩm chuyên sâu để trở thành công ty dẫn đầu thị trường công nghệ quản lý nhân lực tại khu vực Châu Á.

"Với nguồn vốn mới, chúng tôi có kế hoạch đẩy nhanh việc mở rộng của mình ở Đông Nam Á, tìm kiếm các đối tác mới, thúc đẩy đổi mới sản phẩm và phát triển đáng kể đội ngũ của chúng tôi trong khu vực", Jayant Paleti, Co-Founder, Darwinbox cho biết.

Alex Kayyal, Trưởng bộ phận đối tác Quốc tế của Salesforce Ventures cho biết: "Việc áp dụng điện toán đám mây ở khu vực châu Á đang tăng lên với tốc độ đáng kể, có thể thấy đại dịch đã góp phần tăng thêm tầm quan trọng của việc chuyển sang kỹ thuật số". 

Darwinbox là một nền tảng Công nghệ Nhân sự dựa trên điện toán đám mây phục vụ cho nhu cầu nhân sự của một tổ chức trong 1 chu trình khép kín dành cho nhân viên, bao gồm Tuyển dụng, giới thiệu, Giao dịch cốt lõi (Thông tin, Điểm danh), Tính lương, Đi lại và Chi phí, Sự gắn kết của nhân viên, Quản lý hiệu suất, Phần thưởng & Sự công nhận và Phân tích con người.

Darwinbox đã chứng kiến​ sự gia tăng lớn về số lượng các dịch vụ trong thời kỳ đại dịch. Các dịch vụ tích hợp được trang bị các giải pháp quan trọng đối với phương thức làm việc mới bao gồm các tính năng như chấm công không cần chạm, phần thưởng kỹ thuật số, thành tích của nhân viên, tuyển dụng kỹ thuật số. Với hơn 180 chương trình được triển khai được thực hiện từ xa ngay trong thời gian dịch bệnh bùng phát đây được xem là mức tăng trưởng mang lại doanh thu cao kỷ lục của startup này.

Nền tảng Quản lý nguồn nhân lực (HRMS) dựa trên đám mây của Darwinbox đáp ứng các nhu cầu về nhân sự trong toàn bộ vòng đời của nhân viên. Giải pháp được xây dựng để phù hợp với nhu cầu riêng của các doanh nghiệp Châu Á và đi kèm với hỗ trợ ngôn ngữ khu vực. 

Châu Á là nơi có lực lượng lao động lớn nhất thế giới và tỷ lệ chấp nhận công nghệ đám mây (bao gồm cả công nghệ quản lý nhân lực) trong khu vực là cao nhất trên toàn cầu. 

Nền tảng Darwinbox được Gartner công nhận là một trong những nền tảng nhân sự được ưa thích nhất tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Darwinbox’s hiện có hơn 500 khách hàng doanh nghiệp toàn cầu với hơn 1 triệu nhân viên trải khắp hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Salesforce Ventures, chi nhánh đầu tư toàn cầu của Salesforce, đầu tư vào thế hệ tiếp theo của công nghệ doanh nghiệp mở rộng sức mạnh của Nền tảng lực lượng bán hàng, hiện đã đầu tư vào hơn 400 công ty, bao gồm DocuSign, GoCardless, Guild Education, nCino, Twilio, Zoom và các công ty khác trên 22 quốc gia kể từ năm 2009.

Kiều Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Next Media – đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình giải đấu có đội tuyển Việt Nam là ai?

Thành công luôn đi kèm với may mắn, câu chuyện kinh doanh của Next Media lần nữa chứng minh điều đó. Nhờ nhảy vào ngành bản quyền truyền hình bóng đá ngay thời điểm vàng son của tuyển Việt Nam, Next Media đã vớ bở: từ doanh thu 73,7 tỷ đồng năm 2017, vọt lên 380 tỷ đồng năm 2019 và dần trở thành một thế lực thật sự trên thị trường.

Từ 1/8, chủ shop trên Shopee, Lazada, Tiki… sẽ bị khấu trừ thuế trên doanh thu, sàn TMĐT phải cung cấp thông tin cá nhân người bán cho cơ quan thuế

Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… sẽ khấu trừ thuế trực tiếp trên doanh thu người bán từ 1/8.

UEFA sẽ trừng phạt đội nào để cầu thủ học đòi Ronaldo, tự ý di chuyển chai nước của nhà tài trợ

Các cầu thủ tham dự Euro 2020 đã được cảnh báo về khả năng bị phạt nếu theo chân Cristiano Ronaldo và di chuyển các vật dụng do nhà tài trợ cung cấp trong các cuộc họp báo.

4 năm du học Mỹ không nói được tiếng Anh, 6 tháng ở tù giao tiếp thông thạo

Vụ án này đã gây rúng động giới du học sinh Mỹ và các bậc phụ huynh Trung Quốc.

Đọc thêm