Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Phần thịt chân cua Tuyết được đánh giá là đẳng cấp hơn cua Hoàng đế, với thớ thịt dày, dai chắc bên ngoài và mềm ẩm bên trong, có thể tách thịt ra khỏi vỏ một cách dễ dàng. Hiện sản lượng cua Tuyết nhập vào Việt Nam tương đối hạn chế, chủ yếu là đông lạnh. Chân cua Tuyết đông lạnh được bán với giá xấp xỉ 1 triệu đồng/kg.
Tags: cua tuyết
Số cua tuyết Alaska ở biển Bering đã giảm từ mức khoảng 8 tỉ con vào năm 2018 xuống còn 1 tỉ con vào năm 2021.
Tags: Hội nghề cá , ngành công nghiệp , nhà nghiên cứu , cua tuyết
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh