Crystal Holidays: “Bảo bối” cho những kỳ nghỉ khắp năm châu

26/09/2018 15:45 PM | Bất động sản

Trong không khí thân tình gần gũi như những người thân tại Khách sạn Intercontinental Sài Gòn tối 22/9 vừa qua, hơn 300 khách hàng của Crystal Bay đã trải nghiệm những cảm xúc đầy bất ngờ lôi cuốn của Lễ ra mắt Thẻ Crystal Holidays.

Trải nghiệm văn hóa năm châu, check-in những điểm đến với những kỳ quan thế giới…những chuyến du lịch trong và ngoài nước đưa “cả thế giới là nhà” đã không còn xa vời với những chủ nhân thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays.

Không còn là giấc mơ

Những dòng khách đi du lịch nườm nượp trong năm khiến nhu cầu đi du lịch đang dần trở thành thiết yếu như cơm ăn, nước uống. Năm 2017, đã có hơn 73 triệu người Việt Nam đi du lịch trong nước và 5,6 triệu người đi du lịch nước ngoài, với tốc độ tăng trưởng hơn 20% so với năm 2016. Tổ chức Du lịch thế giới dự báo, đến năm 2021, Việt Nam sẽ có tới hơn 11 triệu khách đi du lịch nước ngoài, đưa Việt Nam vào danh sách 50 nước có nguồn khách du lịch lớn nhất thế giới.

Nắm bắt xu hướng này, đồng thời muốn chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của mình để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, Tập đoàn Crystal Bay đã chính thức phát hành thẻ Crystal Holidays, một tấm thẻ có thể giúp du khách có những chuyến đi “siêu” tiết kiệm.

Chắc chắn khó ai có thể tượng tượng ra, giá đặt phòng khách sạn 5 sao khắp thế giới lại có thể là: 880.000 đồng/đêm nếu trở thành chủ nhân của Thẻ Crystal Holidays hạng Hoa Sen với thời hạn thẻ 50 năm. Cùng hạng thẻ Hoa Sen 50 năm, giá đặt phòng khách sạn 4 sao khắp thế giới là 702.000 đồng/đêm. Ở những hạng thẻ khác như Hoa Hồng, Hoa Lan, Hoa Ly hay Hoa Cúc và các thời hạn thẻ 25 năm, 30 năm, 35 năm và 50 năm, giá đặt phòng cũng tương đương như vậy, một mức giá không tưởng.

Với mạng lưới các đối tác rộng khắp của Tập đoàn Crystal Bay, chỉ cần sở hữu thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays, du khách có thể lựa chọn kỳ nghỉ tại bất kỳ khách sạn nào trong 1.000 khách sạn 3*-5* ở Việt Nam, hơn 100.000 điểm đến trên toàn thế giới với giá rẻ hơn 50%- 75% so với giá thông thường và mức giá này ổn định trong suốt thời hạn thẻ. Như vậy, các chuyến du lịch khắp thế giới đã không còn là giấc mơ xa vời.

Và những ưu đãi vượt trội

Bạn bận rộn cũng không sao, sở hữu tấm thẻ ‘thần thánh” này, bạn có thể chia nhỏ số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều kỳ nghỉ chớp nhoáng phù hợp với lịch làm việc của mình, hoặc có thể quy đổi toàn bộ số ngày nghỉ trong năm thành số lượng phòng tương đương cho một kỳ nghỉ dài. Nếu khó có thể thu xếp đủ thời gian đi nghỉ, bạn hoàn toàn có thể cho thuê lại kỳ nghỉ hoặc số đêm nghỉ còn lại với giá không thấp hơn 2 lần giá thành đêm nghỉ của từng loại thẻ.

Nếu vì lý do nào đó bạn không có thời gian cho các kỳ nghỉ, chủ đầu tư cam kết mua lại với giá gốc cộng với một khoản chia sẻ lợi ích bằng 6%giá gốc/năm cho số năm bạn đã sử dụng. Sở hữu một tấm thẻ để vừa được đi du lịch khắp toàn cầu với mức giá phải chăng, vừa không lo bị “mất giá”, đó chẳng phải là một lựa chọn thông minh hay sao.

Hơn cả một “bảo bối” cho những chuyến đi, bạn còn được chủ đầu tư tặng bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn trong suốt thời gian thẻ, ngay cả khi bạn không đi du lịch!!!

Một điều thú vị hơn, với tấm thẻ này, bạn còn được quyền ưu tiên mua 01 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự, căn hộ dịch vụ, condotel) tại các dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư.

Xét đến cùng, đi du lịch là để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống, vậy tại sao chúng ta không lựa chọn sự tiện lợi nhất, an toàn nhất, thảnh thơi nhất và thông minh nhất? Rũ bỏ những toan tính thường nhật, quên đi những lo âu vụn vặt để tận hưởng những thời khắc đẹp đẽ nhất trong những thước phim tràn ngập hạnh phúc của cuộc đời ở các vùng đất mới. Đôi khi, chỉ một hành trình như vậy là đủ để bạn tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống và kiếm tìm ý nghĩa thực sự trong cuộc đời mình.

Chi tiết về thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays tham khảo tại: www.crystalholidays.vn/ .


Ánh Dương

Từ khóa:  crystal holidays
Cùng chuyên mục
XEM