Xem tướng số cho Jack Ma

10/09/2014 03:08 PM | Công nghệ

Chỉ còn 10 ngày nữa là cổ phiếu của Alibaba hãng bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc chính thức được giao dịch trên sàn chứng khoán Mỹ.

Xem tướng số cho Jack Ma
Với việc tuyên bố giá cổ phiếu hãng từ 60-66 USD, vụ IPO lần đầu phát hành ra công chúng của Alibaba dự kiến sẽ là vụ IPO có giá trị thị trường lớn nhất lịch sử niêm yết trên đất Mỹ.

Chính vì tầm quan trọng của sự kiện mà nhiều ngày qua các nhà đầu tư đang sôi sục với câu liệu có nên đầu tư vào loại cổ phiếu này không? Và liệu Alibaba và đặc biệt là Jack Ma người sáng lập ra hãng có làm ăn tốt hay không? Và để giúp họ tìm ra câu trả lời không ít các tờ báo phương Tây tự tìm đến 1 cách rất phương đông đó là xem tướng số.>> Công bố lợi nhuận 'khủng' trước ngày IPO, Alibaba được định giá 150 tỷ USD

anhnt

Theo VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Ông chú Viettel' Lê Đăng Dũng lọt Top BXH CEO về thương hiệu thế giới, xếp trên cả CEO BMW, Uber: Tự hào quá Việt Nam ơi!

Brand Finance vừa công bố danh sách 250 CEO bảo vệ thương hiệu tốt nhất trong năm 2022. Danh sách này xuất hiện một cái tên Việt Nam, là ông Lê Đăng Dũng - nguyên Quyền chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, ở vị trí 130.

Trung Quốc 'cuồng' sữa khiến cả thế giới chịu trận: Nuôi 13 triệu con bò, chiếm 2/3 lượng khí thải nhà kính, cố sản xuất vượt khả năng của tự nhiên

Tham vọng tăng gấp 3 lượng sữa tiêu thụ của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nặng nề đến môi trường thế giới bởi họ đang sản xuất sữa vượt khả năng cho phép của tự nhiên.

Quần quật làm 10 việc kiếm 300 triệu cho bố mẹ trong 3 tháng, "đốt" hơn 600 triệu đi du lịch NHƯNG 9X Hải Phòng không dám mua áo trên 200.000 đồng: "Tôi có giàu lên thì vẫn "phèn" thế thôi"

Vì "mê tiền" nên Nguyễn Thùy Trang làm việc nhiều khi quên ăn quên ngủ. Tuy nhiên, cô tự nhận thấy bản thân chưa hề tự do tài chính với mức thu nhập hiện tại.

Nhân sự đợi thưởng Tết rồi nhảy việc, Shark Phú bảo: Thưởng Tết chỉ là giọt nước tràn ly!

Nếu không đạt được kỳ vọng, họ sẽ tìm đến nơi làm việc khác, đó là suy nghĩ thông thường.

Đọc thêm