Văn phòng cực kỳ sang chảnh của Samsung ở Thung lũng Silicon

26/09/2015 12:31 PM | Công nghệ

Samsung mới đây đã đưa vào hoạt động văn phòng mới của hãng tại thung lũng công nghệ nổi tiếng với diện tích 100.000 mét vuông và tổng đầu tư 300 triệu USD.

Trong khi trụ sở mới của Apple trong giống một chiếc tàu vũ trụ thì "ngôi nhà" mới của Samsung tại Thung lũng Silicon có vẻ đi theo phong cách một khối Rubik. Được biết, văn phòng có tổng đầu tư 300 triệu USD này vừa đi vào hoạt động từ hôm qua, đánh dấu sự hiện diện chính thức của ông lớn Hàn Quốc tại thung lũng công nghệ Silicon. Với diện tích hơn 100.000 mét vuông, văn phòng mới có sức chứa 2.000 nhân viên. The Verge cho biết đây là nơi làm việc của đội ngũ nghiên cứu và phát triển của hãng này đồng thời cũng được dành cho các nhân viên bán hàng/marketing ở địa phương.

ss1-8df0b

"Ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chúng tôi đưa vào hoạt động một trong những cơ sở vật chất quan trọng và mang tầm chiến lược nhất tại Mỹ. Đây cũng là khoản đầu tư lớn nhất Samsung từng thực hiện ở Thung lũng Silicon," Jaesoo Han, Chủ tịch mảng Thiết bị của Samsung chia sẻ trong một thông cáo báo chính. "Mục tiêu của Samsung không gì ngoài phát triển những công nghệ thế hệ mới tốt nhất cho các thiết bị," vị nhân sự cao cấp này nó thêm.

ss2-8df0b

 

ss8-8df0b
ss7-8df0b
ss6-8df0b
ss5-8df0b
ss4-8df0b
ss3-8df0b

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm