Sản phẩm được Google nhiều nhất ở mỗi quốc gia trong năm 2015

07/10/2015 08:35 PM | Công nghệ

Trong các nền văn hóa nổi tiếng, những nước nhất định thường gắn với những sản phẩm nhất định – bia ở Đức, thảm ở Thổ Nhĩ Kỳ, đồ điện tử ở Nhật. Nhưng những thứ này không phải những gì người dân thật sự tìm kiếm.

Trang web dự trù chi phí Fixr.com đã nghiên cứu và cho ra mắt một bản đồ thế giới với sản phẩm được Google nhiều nhất trong mỗi nước.

Dù kết quả mang tính tham khảo – do kết quả của Google rất đa dạng dựa trên lịch sử người tìm kiếm, thời gian tìm kiếm và nơi tìm kiếm – nhưng ít nhất những thông tin này cũng cho biết đôi chút về các quốc gia này.

Vài kết quả thú vị (và đáng bận tâm):

Nhiều người muốn biết giá máy bay MIG là bao nhiêu ở Nga Nhiều người muốn biết giá mại dâm ở Brazil là bao nhiêu Nhiều người muốn biết giá giải phẩu thẩm mỹ mũi ở Hàn Quốc là bao nhiêu

Sau đây là các kết quả:

Thế giới


Nguồn: Fixr.com

Nguồn: Fixr.com

Châu Phi

Nguồn: Fixr.com
Nguồn: Fixr.com

Châu Á

Nguồn: Fixr.com
Nguồn: Fixr.com

Châu Âu

Nguồn: Fixr.com
Nguồn: Fixr.com

Nam Mỹ

Nguồn: Fixr.com
Nguồn: Fixr.com

Bắc Mỹ

Nguồn: Fixr.com
Nguồn: Fixr.com

Châu Úc


Nguồn: Fixr.com

Nguồn: Fixr.com

Nam Cực


Nguồn: Fixr.com

Nguồn: Fixr.com

Mai Phương

Theo B.I

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông đã gọi điện thoại cho lãnh đạo TPHCM và Bộ Y tế để có biện pháp mạnh hơn. “Tôi yêu cầu phải làm rõ trách nhiệm về việc lây nhiễm này, ở bộ phận nào, cá nhân nào trong thực hiện quy trình cách ly. Cơ quan nào chịu trách nhiệm”, Thủ tướng nêu rõ.

Thập kỷ thương trường

Hành trình 10 năm của Tập đoàn Thành Thành Công: Phong cách sinh tồn kiểu ‘con gián’, đi nhanh hay chậm cũng sẽ đi đến đích!

Trong 10 năm, Tập đoàn Thành Thành Công từ vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng phình to lên gần 19.000 tỷ đồng. Từ một công ty đa ngành, họ dần gom lại còn 4 ngành chính là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng và du lịch. Trong quá trình phát triển, một khi đã nhận định cái gì đó họ sẽ làm đến cùng cho, dù gặp khó khăn lớn đến thế nào đi nữa, theo đúng phong cách "từ từ cháo sẽ nhừ".

Thêm 2 ca lây nhiễm cộng đồng, BN1342 ‘vi phạm rất nghiêm trọng’

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa thông tin, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ BN1347. Đó là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347.

Chủ thương hiệu thời trang Topshop phá sản

Công ty mẹ thương hiệu thời trang Topshop đã không thể trụ vững trước dịch Covid-19.

Đọc thêm