Ra mắt iPhone 6 mạ vàng 24K phiên bản "Năm Con Dê"

21/02/2015 08:09 PM | Công nghệ

Bên cạnh thông tin về chiếc iPhone đặc biệt cho năm mới Ất Mùi, điểm tin cũng mang đến cập nhật về camera trên Samsung Galaxy S6 và một ứng dụng đặc biệt mang tên YouTube Kids.

Ra mắt iPhone 6 mạ vàng 24K phiên bản "Năm Con Dê"
Cận cảnh chiếc iPhone 6 Elite Year of the Goat Edition.

Goldgenie, một đơn vị chuyên chế tác iPhone nổi tiếng, mới đây đã ra mắt iPhone 6 mạ vàng 24K, phiên bản "Year of the Goat" để đón chào năm mới Ất Mùi. 

Theo chia sẻ của Goldgenie, bạn có thể mua chiếc smartphone này với giá 2.637 Bảng Anh (phiên bản 64GB bộ nhớ trong) hoặc 2.837 Bảng Anh (phiên bản 128GB bộ nhớ trong).

Mặt lưng thiết bị có khắc laser hình ảnh một chú dê cùng thông điệp mang đến những may mắn và yên bình cho người dùng trong năm mới.
Sản phẩm được bán kèm một hộp đựng sang trọng.

 


Lại xuất hiện thông tin Samsung Galaxy S6 chỉ có camera 16MP

 

SamMobile cho biết nhiều khả năng Samsung Galaxy S6 sẽ chỉ có camera sau thông số 16MP, tương đương những gì xuất hiện trên Samsung Galaxy Note 4. Cảm biến camera theo đó có kích thước 1/2,6 inch và do Sony cung cấp. Dù vậy, nguồn tin nói thêm Samsung Galaxy S6 sẽ có khả năng chụp hình tốt hơn Note 4 nhờ những thay đổi nhỏ liên quan đến ống kính, thuật toán xử lý hình ảnh và phần mềm hỗ trợ.

Trước đó một vài báo cáo cho rằng Galaxy S6 được trang bị camera sau 20MP và đến từ nhà sản xuất Toshiba.


Google ra mắt ứng dụng YouTube cho trẻ em, độc quyền trên Android

 

Một báo cáo được USAToday đăng tải hôm thứ 5 cho biết Google đã sẵn sàng ra mắt một phiên bản ứng dụng YouTube dành cho trẻ em. Có tên gọi "YouTube Kids", ứng dụng này sẽ có mặt trên Google Play vào ngày 23 tháng 2 tới. Hiện chưa rõ thời điểm YouTube Kids được đưa lên hệ điều hành iOS.

Theo Trí thức trẻ (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm