Bắt gặp CEO Sony đang "trên tay" máy ảnh của Nikon

02/03/2016 10:05 AM | Công nghệ

"Biết địch biết ta, trăm trận không bại" - Sony đang áp dụng rất tốt chiến thuật này.

Bắt gặp CEO Sony đang "trên tay" máy ảnh của Nikon

Trong cuốn Binh pháp Tôn Tử từng có câu: "Biết địch biết ta, trăm trận không bại". Dù Sony đang có triển vọng phát triển rất lớn trong thị trường máy ảnh ngày nay, nhưng họ vẫn không hề xem thường đối thủ. Bằng chứng là vừa qua ông Kazuo Hirai, CEO của Sony vừa bị bắt gặp đang "trên tay" 2 chiếc máy ảnh DSLR mới nhất của Nikon là D5 và D500 tại hội chợ ngành ảnh CP+ 2016 ở Nhật Bản.

Trong đoạn video 1 phút dưới đây, bạn sẽ thấy ông Hirai đang chụp thử một vài tấm ảnh với camera của đối thủ và bàn luận về khối lượng cũng như cảm giác khi cầm máy trên tay như thế nào:

CEO của Sony ở gian hàng Nikon.

Cả Sony và Nikon đều có mối quan hệ khá thú vị, mặc dù họ là đối thủ của nhau trong thị trường máy ảnh kỹ thuật số, nhưng có một số dòng máy ảnh của Nikon vẫn sử dụng cảm biến do Sony sản xuất. Việc ông Hirai dùng thử sản phẩm của Nikon cho thấy phía Sony không hề khinh suất đối thủ, thay vào đó còn tập trung trải nghiệm để tìm ra ưu và khuyết để rút kinh nghiệm cho sản phẩm của riêng mình.

Theo Tuấn Lê

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Tài liệu tình báo, hạt nhân nằm trong nhà ông Trump

Trong số tài liệu mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lại Nhà Trắng hồi đầu năm và được các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) tìm kiếm trong tư dinh ông đầu tuần này có những thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, như về vũ khí hạt nhân, tình báo tín hiệu…, báo Mỹ The Washington Post đưa tin ngày 12/8, dẫn nguồn tin độc quyền.

10 năm thụt lùi và sự trở lại ngoạn mục của địa phương được các “ông lớn” Honda, Toyota… chọn làm điểm đến

Kể từ khi tiến hành nghiên cứu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2005, Vĩnh Phúc đã lọt top 10 các tỉnh có điểm PCI cao nhất cả nước. Song, bắt đầu từ năm 2010, thứ hạng của địa phương có nhiều biến động, thậm chí có năm tụt 26 bậc, xếp trong nhóm điều hành khá. Phải đến tận năm 2021, Vĩnh Phúc mới quay trở lại top 5 địa phương có chất lượng điều hành tốt nhất cả nước.

Nhà đầu tư có bao nhiêu tiền nếu chi 1.000 USD mua cổ phiếu Tesla 1, 5 và 10 năm trước?

Nếu đầu tư 1.000 USD vào ngày 11/8 năm ngoái, khoản đầu tư của bạn hiện tăng khoảng 23%.

Đọc thêm