Có gì bên trong nhà hàng dưới nước đầu tiên của châu Âu: Cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn về cả thể chất và trí tuệ

05/11/2017 19:02 PM | Kinh doanh

Nhà hàng Under có hình dáng như một khối đá vuông vức, thô kệch nhưng bên trong thì hoàn toàn khác. Nhìn xa, nó tựa như một con tàu vô tình trượt xuống đáy biển.

Từ sự hoang dã trong kiến trúc đến sự lôi cuốn rất hiện đại, Châu Âu có một khả năng kì lạ thu hút hầu như tất cả mọi linh hồn. Và trong tương lai gần tới, lục địa này sẽ lại cho ra đời một công trình hoàn toàn mới lạ mà chưa từng có trước đây - một nhà hàng dưới nước ở Nauy.

 Có gì bên trong nhà hàng dưới nước đầu tiên của châu Âu: Cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn về cả thể chất và trí tuệ  - Ảnh 1.

Kiến trúc khác lạ về mặt thẩm mỹ này cũng có vai trò như một rạn san hô giả mà các ở trong đó, các chuyên gia làm việc để bảo vệ, làm sạch nước biển và tiến hành nghiên cứu các sinh vật biển quan trọng.

 Có gì bên trong nhà hàng dưới nước đầu tiên của châu Âu: Cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn về cả thể chất và trí tuệ  - Ảnh 2.

Gắn liền với cái tên rất phù hợp “Under”, nhà hàng có một không hai này được thiết kế trông giống như một cái tàu lớn đổ xuống biển một cách vô tình. Tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bên ngoài kém hấp dẫn của nó! Bởi bên trong là một không gian hoàn toàn khác với nhiều trải nghiệm đầy hấp dẫn cho các vị khách tới đây.

Nhà hàng có 3 tầng – tầng 1 là phòng lễ tân, gửi đồ; một quầy rượu ở tầng 2 và phòng sâu nhất là nhà hàng sang trọng với sức chứa có thể phục vụ khoảng 80 đến 100 người cùng một lúc. Tại tầng sâu nhất của cửa hàng, khách quan có thể thưởng thức những món ngon hảo hạng được chế biến bởi đầu bếp nổi tiếng người Đan Mạch Nicolai Ellitsgaard Pedersen.

 Có gì bên trong nhà hàng dưới nước đầu tiên của châu Âu: Cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn về cả thể chất và trí tuệ  - Ảnh 3.

Toàn bộ nhà hàng được bao phủ bởi các bức tường dày đủ để chịu được các chấn động và các cửa sổ acrylic rộng 36 bộ và cao 13 bộ. Công ty thiết kế Snohetta nói về nhà hàng rằng: "Chúng tôi muốn qua mô hình kiến ​​trúc, thực đơn và sứ mệnh của nhà hàng để thông báo cho công chúng về sự đa dạng sinh học của biển, “Under” cũng sẽ cung cấp cho khách hàng một sự trải nghiệm dưới nước đầy sợ hãi và thích thú, kích thích tất cả các giác quan - cả thể chất và trí tuệ”.

Nhà hàng dưới nước đầu tiên dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2019.

Theo Thu Hoài

Cùng chuyên mục
XEM