Cô gái giảm thành công 15kg trong vài tháng nhờ… ăn đồ ăn nhanh McDonald’s 3 bữa mỗi ngày: Nếu không bị đồng nghiệp chê chân 'cột đình', chắc giờ tôi vẫn nặng 70 kg!

30/11/2019 15:51 PM | Sống

Thay vì buồn bã vì bị chê bai về ngoại hình, cô gái này đã truyền cảm hứng cho những người trong hoàn cảnh tương tự bằng một tinh thần tích cực.

Đa số chúng ta khi muốn giảm cân đều áp dụng chế độ ăn uống nhiều rau xanh, ít tinh bột và đồ chiên rán. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi liệu những loại đồ ăn nhiều dầu mỡ đó có khả năng đem lại tác dụng như các loại rau củ quả hay không?

Một cô gái Đài Loan đã chứng minh rằng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi giảm 15 kg nhờ chỉ ăn đồ ăn nhanh trong cả ba bữa mỗi ngày.

Cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình trên mạng xã hội và thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là những người muốn giảm cân nhưng không hề muốn từ bỏ các món chiên rán khoái khẩu.

Cô cho biết: "Tôi quyết định giảm cân sau khi tình cờ nghe một đồng nghiệp chê bai đôi chân cột đình của mình. Chị ấy nói ‘chân to như thế mà cũng dám mặc váy’. Nhưng cũng nhờ chị ấy mà tôi được như bây giờ. Nếu không có chị ấy, có lẽ giờ tôi vẫn đang nặng 70 kg".

Cô gái giảm thành công 15kg trong vài tháng nhờ… ăn đồ ăn nhanh McDonald’s 3 bữa mỗi ngày: Nếu không bị đồng nghiệp chê chân cột đình, chắc giờ tôi vẫn nặng 70 kg! - Ảnh 1.

Cô gái từng bị đồng nghiệp chê bai về ngoại hình.

Điều khiến tất cả mọi người bất ngờ hơn cả là cô gái nói rằng cô giảm cân được là nhờ ăn một số món nhất định tại cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald’s, nơi cô đang làm việc.

"Tôi làm ở McDonald’s và ăn uống ở đó ba lần mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi không động đến khoai tây chiên, da gà chiên, bánh táo, vỏ bánh burger hay đồ uống có đường. Thay vào đó, tôi chỉ ăn thịt burger, rau xà lách, trứng, gà chiên không da và đồ uống không đường. Tôi thực sự thích ăn khoai chiên của McDonald’s nhưng tôi đã phải kìm chế để giảm cân".

Bên cạnh đó, cô còn nói không với các loại trà sữa, cà phê và chỉ uống trà xanh, trà đen và Coca không đường khi "lên cơn" thèm đồ ngọt. Uống nhiều nước mỗi ngày cũng góp phần không nhỏ vào việc giảm cân của cô dù trên thực tế, cô cho biết mình rất ghét uống nước.

Tất nhiên, quá trình giảm cân không thể thiếu việc luyện tập. Cô gái này đã chạy khoảng 10 vòng công viên gần nhà ít nhất từ 3 đến 4 lần/tuần. Thỉnh thoảng tôi cũng đến phòng tập gym để thực hiện những bài tập chuyên sâu hơn. Ban đầu, khi thấy nỗ lực của mình chưa có kết quả, tôi rất nản chí và định bỏ dở. May mắn thay, cuối cùng tôi vẫn tiếp tục và mọi thứ đã được đền đáp xứng đáng".

Cô lưu ý thêm rằng cô không sử dụng bất kỳ loại thuốc giảm cân nào và khuyến khích mọi người không nên ăn uống quá kham khổ khi giảm cân.

"Tốt hơn hết, bạn đừng nên ăn kiêng. Nếu bạn chọn phương pháp nhịn ăn để giảm cân, rất có thể sau này bạn sẽ không còn muốn ăn bất cứ thứ gì nữa và điều đó vô cùng có hại cho sức khỏe. Có nhiều món ngon trên đời và nếu bạn không được thưởng thức thì quả là đáng tiếc. Vậy nên, hãy tập thể dục và ăn đồ ăn có chọn lọc. Hãy sống một cuộc sống trọn vẹn nhất có thể".

Thay vì buồn bã vì bị chê bai về ngoại hình, cô gái này đã truyền cảm hứng cho những người trong hoàn cảnh tương tự bằng một tinh thần tích cực. Được biết, ban đầu cô gái mặc đồ size XXL nhưng sau vài tháng nỗ lực, cô đã giảm thành công từ size M xuống size S.

Gia Vũ

Cùng chuyên mục
XEM