Chiều 8/4, Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới

08/04/2020 06:55 PM | Thời sự

Tối nay 8/4, Bộ Y tế thông báo không ghi nhận ca bệnh COVID-19 mới. Số ca bệnh hiện vẫn là 251 trường hợp, trong đó 126 trường hợp đã khỏi bệnh/ra viện.

Chiều 8/4, Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.

Chiều nay ngày 8/4 có 4 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, gồm 1 bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi (TP.HCM) và 3 bệnh nhân tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ (TP.HCM).

Trong số ca còn đang điều trị, đã có 25 ca có kết quả xét nghiệm 1 lần âm tính với virus SARS-CoV-2 và 17 ca có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2.

Theo Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, đến lúc này Việt Nam vẫn đang kiểm soát dịch bệnh theo kịch bản dự báo và tới đây sẽ xuất hiện thêm các ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Tất cả các ca này đều phải coi là ổ dịch tiềm năng (F0), cùng với việc xác định nguồn lây, quan trọng hơn là phải thực hiện ngay các biện pháp ngăn chặn, cách ly, khoanh vùng các đối tượng F1, F2 và dập dịch.

 Chiều 8/4, Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới  - Ảnh 1.

Theo Y Vân

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm