Chỉ còn 1 tuần để đăng ký dự Ngày hội đầu tư của Thung lũng Silicon VN và học hỏi các chuyên gia từ Thung lũng Silicon của Mỹ

04/05/2016 17:58 PM | Công nghệ

Các Startup có cơ hội làm việc trực tiếp 1-1 tại không gian làm việc VSV Corner với đội ngũ chuyên gia, cố vấn của VSV và thuyết trình trong Ngày hội đầu tư (Demo Day); tham gia MIỄN PHÍ khóa học với 2 chuyên gia đến từ Thung lũng Silicon của Mỹ; và 1 chuyến đi thực tế đến vùng đất khởi nghiệp Hoa Kỳ…

Thung lũng Silicon Việt Nam (VSV) vừa công bố 2 chương trình cực hấp dẫn với các bạn khởi nghiệp.

VSV Angel Camp – Ngôi nhà chung cho Startups và nhà đầu tư

- Tên chương trình: VSV Angel Camp Summer

- Thời gian: 3 ngày cuối tuần, 13-15/5/2016 tại TP HCM.

- Các hoạt động: workshop; thảo luận; trò chơi trí tuệ; trải nghiệm thực tế dành cho các nhà đầu tư trong việc đánh giá,lựa chọn Startups tiềm năng; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ các Nhà đầu tư đã đầu tư cho gần 20 khởi nghiệp.

Đồng thời, các Startup sẽ được đào tạo các kỹ năng thuyết trình, thuyết phục nhà đầu tư, kỹ năng đàm phán…chia sẻ thực tế từ các Startups đã gọi vốn thành công.

Sau chương trình này, Nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp tục tham gia khóa đào tạo chuyên sâu VSV Master Class - được giảng dạy trực tiếp bởi 2 chuyên gia hàng đầu về Đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon Hoa Kỳ. Những Nhà đầu tư tiêu biểu nhất sẽ được lựa chọn tham gia chuyến đi thực tế Investors Trip to US, được đài thọ bởi Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

Các nhà đầu tư và startup quan tâm có thể đăng ký tham gia tại: http://goo.gl/forms/rhBLkXsEDm

Acceleration to Demo Day

- Được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, Acceleration to Demo Day diễn ra trong vòng 1 tháng cuối của Bootcamp. Các Startup sẽ được tham gia Demo Day cùng các nhóm startup tiềm năng như Schoolbus, EZ4home, Kidi, Tuvanxayonline, The Hand Mark,....

- Đối tượng: Các Startup đã có sản phẩm hoàn thiện, có khách hàng; mong muốn tìm hướng phát triển sản phẩm/dịch vụ của mình để mở rộng thị trường và sẵn sàng cho việc gọi vốn trước các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các Startup sẽ nhận được sự đồng hành và cam kết gắn bó từ các nhà đầu tư và cố vấn thuộc mạng lưới VSV trong suốt quá trình phát triển sản phẩm/dịch vụ và mở rộng thị trường; làm việc trực tiếp 1-1 tại không gian làm việc VSV Corner với đội ngũ chuyên gia, cố vấn của VSV và thuyết trình trong Ngày hội đầu tư (Demo Day).

Đồng thời, được tham gia MIỄN PHÍ khóa học “Silicon Valley Best Practices – Comprehensive Master Class and Mentoring for High Impact Companies” trong tháng 7 từ hai chuyên gia đến từ Thung lũng Silicon là Michelle Messina (CEO Explora International LLC) và Jonathan Baer (Quản lý điều hành Threshold Ventures)

Hiện tại, Acceleration to Demo Day đang tiến hành nhận hồ sơ cho khóa 2016. Hạn cuối để nhận hồ sơ là 10 tháng 5 năm 2016.

Các Startup muốn tham gia chương trình, có thể điền đầy đủ các thông tin hồ sơ tại:

English: https://www.f6s.com/vsvaccelerationtodemoday/apply

hoặc Vietnamese: https://www.f6s.com/vsvaccelerationtodemoday-vietnamese/apply

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
XEM