"Cha đẻ" chiếc váy "mặc như không mặc" của Ngọc Trinh lên tiếng

21/05/2019 15:30 PM | Xã hội

"Nếu Ngọc Trinh mặc 1 chiếc đầm khác kín đáo hơn, dù có đẹp hơn đi nữa cũng chưa chắc đạt được hiệu ứng thảm đỏ như chiếc váy này", Đỗ Long nói.

Rất nhiều người nổi tiếng của Việt Nam từng trở thành khách mời tại Liên hoan phim (LHP) Cannes. Song, có lẽ ít có người đẹp Việt nào "thành công" như Ngọc Trinh .

Chỉ với việc sải bước tạo dáng trên thảm đỏ của LHP danh giá này trong trang phục bị nhiều người xem là "mặc như không", Ngọc Trinh đã dễ dàng thu hút một sự chú ý khủng khiếp từ phía công chúng.

Song, mặc kệ những lời mỉa mai, châm biếm, mặc kệ cả thái độ bức xúc từ số đông, Ngọc Trinh tuyên bố: "Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được".

Cha đẻ chiếc váy mặc như không mặc của Ngọc Trinh lên tiếng - Ảnh 1.

Chiếc váy "mặc như không" gây tranh cãi của Ngọc Trinh.

   

Cô cũng không quên tự hào rằng từ khi cô diện chiếc đầm đó, đã có rất nhiều người khen đẹp, xin chụp ảnh và hỏi đó là sản phẩm của nhà thiết kế nào.

Liên hệ với NTK Đỗ Long - người tạo ra chiếc đầm "tai tiếng" của Ngọc Trinh, anh cho biết chính Ngọc Trinh đã yêu cầu anh thiết kế 1 chiếc váy "sexy hơn nữa, táo bạo hơn nữa".

"Ngọc Trinh yêu cầu tôi thiết kế 1 trang phục thật đẹp, lấy ý tưởng từ hình ảnh của con rắn - năm tuổi của Ngọc Trinh. Ngoài ra, Trinh có yêu cầu đặc biệt rằng bộ đầm này phải khoe được tối đa vẻ sexy và những lợi thế hình thể của cô ấy.

Cha đẻ chiếc váy mặc như không mặc của Ngọc Trinh lên tiếng - Ảnh 2.

Trên bản vẽ, chiếc váy khá kín đáo với phần "che chắn" 2 bên hông.


Khi hoàn thành bản vẽ thiết kế, tôi có cẩn thận thiết kế 2 bên hông và phần dưới của chiếc váy khá kín đáo. Nhưng Trinh yêu cầu phải sexy hơn, phải "bạo" hơn nữa nên tôi quyết định bỏ hết phần che chắn ở 2 bên hông đi, và chiếc váy có kiểu dáng như mọi người đã thấy.

Sau khoảng 1 tháng từ lúc lên bản vẽ cho tới khi đính kết xong, Ngọc Trinh nhận được chiếc váy. Cô ấy tỏ ra rất thích thú vì nó hoàn toàn hợp với mong muốn của cô ấy".

NTK Đỗ Long tỏ ra khá bình thản trước phản ứng gay gắt của dư luận về chiếc váy này. Anh cho biết, ngay từ khi thiết kế này nằm trên bản vẽ, anh đã lường trước được phản ứng của công chúng:

"Từ sáng tới giờ tôi đọc khá nhiều bài viết, bình luận của khán giả về chiếc váy. Từ những bài báo khen, chê cho tới những comment chửi bới tôi đều đọc và tôi thấy bình thường.

Cha đẻ chiếc váy mặc như không mặc của Ngọc Trinh lên tiếng - Ảnh 3.

NTK Đỗ Long.


Khi thiết kế chiếc váy theo yêu cầu của Ngọc Trinh, tôi đã biết rằng nó sẽ gây ra những ý kiến tranh luận. Nhưng Ngọc Trinh thích chiếc váy đó và nhiều khán giả nước ngoài cũng thích nó. Trên một số tạp chí nước ngoài tràn ngập hình ảnh của Trinh và chiếc váy.

Thế nên tôi cho rằng mỗi người một ý thích, mỗi người một cảm nhận, đó là chuyện của mọi người, tôi không quá bận tâm.

Công chúng đã biết tới các dòng sản phẩm của tôi, đã biết trang phục tôi thiết kế từ trước tới nay như thế nào rồi nên tôi cũng không lo lắng rằng vì chiếc váy này mà tên tuổi của tôi bị ảnh hưởng.

Cha đẻ chiếc váy mặc như không mặc của Ngọc Trinh lên tiếng - Ảnh 4.

"Trinh không đại diện cho Việt Nam nên mọi người không cần lo về chuyện thể diện quốc gia".


Tuy nhiên, tôi thấy có một vài bình luận hơi quá. Ví dụ như có người bảo Trinh sang đó là đại diện cho hình ảnh của Việt Nam, ăn mặc như thế là mất thể diện quốc gia. Tôi không nghĩ vậy, Trinh đi LHP Cannes và lựa đồ mặc theo yêu cầu của nhãn hàng mời cô ấy. Trinh không đại diện cho Việt Nam nên mọi người không cần lo về chuyện thể diện quốc gia".

"Nếu Ngọc Trinh mặc 1 chiếc đầm khác kín đáo hơn, dù có đẹp hơn đi nữa, cũng chưa chắc đạt được hiệu ứng thảm đỏ như chiếc váy này. Tôi nghĩ rằng Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã có quyết định riêng khi lựa chọn trang phục, và rõ ràng là họ đã thành công", NTK Đỗ Long nhấn mạnh.

Theo Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục
XEM