Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm

28/11/2019 05:13 PM | Thời sự

Cuối cùng, tiền vệ Hùng Dũng cũng đã có bàn thắng tại SEA Games 30 để dành tặng cho cậu con trai bé bỏng ở quê nhà.

Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm
Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 1.
Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 2.

Trận đấu với U22 Lào chiều 28/11 là trận đấu đầu tiên của Hùng Dũng tại SEA Games 30, cũng là lần đầu tiên tiền vệ của Hà Nội FC được thi đấu ở một kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Cầu thủ của Hà Nội FC đã thi đấu rất nỗ lực, đóng góp nhiều vào lối chơi tấn công của đoàn quân HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hiếu Lương

Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 3.

Phút 54, từ một tình huống tấn công trung lộ, Hùng Dũng đã thoát xuống và dễ dàng ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho U22 Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương

Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 4.
Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 5.

Sau pha ghi bàn, Hùng Dũng đã chạy tới ôm bóng và làm động tác như đang ru con ngủ. Ảnh: Hiếu Lương

Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 6.

Hành động này khiến nhiều người liên tưởng tới huyền thoại Bebeto của đội tuyển Brazil tại World Cup 1994. Kiểu ăn mừng này sau đó được nhiều cầu thủ trên thế giới học theo mỗi khi ghi bàn để dành tặng cho con cái.

Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 7.
Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 8.

Với bàn thắng của Hùng Dũng, anh chàng chắc chắn dành hành động đó để tặng cho cậu con trai có biệt danh Titi của mình. Trước giờ lên đường, tiền vệ này cũng đã thể hiện sự quyết tâm sẽ có món quà gửi tới mẹ con Titi ở nhà. Ảnh: Hiếu Lương, chụp màn hình

Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 9.

Hùng Dũng cùng với Trọng Hoàng là 2 cầu thủ trên 22 tuổi được HLV Park Hang-seo bổ sung cho U22 Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm huy chương vàng lần đầu tiên trong lịch sử. Ảnh: Tiến Tuấn

Cầu thủ U22 Việt Nam tái hiện màn ăn mừng ru con của huyền thoại Brazil tại World Cup, xứng đáng là ông bố của năm - Ảnh 10.

Những trận đấu như với U22 Lào là dịp để Hùng Dũng và đồng đội làm "nóng máy" chuẩn bị cho những trận đấu khó khăn gặp U22 Indonesia và U22 Thái Lan sắp tới. Đến phút 82, U22 Việt Nam đang dẫn trước đối thủ với tỷ số 4-1. Ảnh: Hiếu Lương

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng: "Thái Lan cũng giống như bao đội bóng khác, muốn chiến thắng phải vượt qua tất cả"

Theo Hiếu Lương-Tiến Tuấn

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index chính thức lấy lại mốc 1.000 điểm như chưa hề có Covid-19

Tính từ đáy hồi tháng 3/2020 khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, VN-Index đã tăng 54% và rất nhiều cổ phiếu trên sàn chứng khoán đã tăng bằng "lần".

Cổ phiếu Tesla bùng cháy, vốn hóa thị trường lần đầu tiên vượt 500 tỷ USD

Tesla hiện lớn hơn cả Toyota, Volkswagen, GM, Ford, Fiat Chrysler gộp lại.

Doanh nghiệp Việt tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung đang làm ăn ra sao?

Tính đến hết năm 2019, khoảng 42 doanh nghiệp Việt trở thành vendor cấp 1 cho các nhà máy của Samsung tại Việt Nam, con số vẫn đang dự kiến được tăng lên theo cam kết của Chaebol Hàn Quốc.

Đọc thêm