KFC bán cà phê ăn được cả… vỏ cốc

27/02/2015 10:00 AM | Kinh doanh

Những chiếc cốc cà phê ăn được cả vỏ ly này còn được pha các hương vị đặc biệt như dừa tươi, thảo mộc thiên nhiên giúp kich thích cảm giác của người dùng.

Hãng đồ ăn nhanh KFC vừa ra mắt cốc cà phê có thể ăn được cả vỏ đầu tiên làm từ một loại so-co-la trắng có khả năng chịu nhiệt.

Hãng đã khéo léo đặt tên loại cốc này là “Scoff-ee Cup” được làm từ một loại bánh đặc biệt, bao bọc bởi đường và được lót bằng một lớp so-co-la, giúp giữ được cà phê nóng và tạo độ giòn cho cốc. Qua một khoảng thời gian, lớp socola bắt đầu tan chảy và bạn có thể ăn phần vỏ ly.

Được tạo ra dưới sự hợp tác với những chuyên gia thực phẩm hàng đầu thế giới tại The Robin Collective, những chiếc cốc cà phê có thể ăn được 100% này được pha với nhiều lựa chọn hương vị đặc biệt nhằm kích thích cảm giác người dùng.

Brandy Wright của The Robin Collective cho biết: “Không chỉ là một chiếc cốc có thể ăn được cả vỏ, mùi vị của nó cũng rất ngon. Chúng tôi tạo ra chiếc cốc với nhiều hương vị khác nhau bao gồm dừa tươi và thảo mộc”.

“Những mùi hương được sử dụng trong công thức của chúng tôi có khả năng khơi gợi lại một cách tự nhiên những ký ức đẹp của người dùng như: Điều kiện thời tiết ấm áp, những kỳ nghỉ mùa hè…  Nói chung là những thứ khiến mọi người có thể cười”.

Ông Jocelyn Bynoe, lãnh đạo của KFC nói rằng: “Chúng tôi đang thử nghiệm những chiếc cốc này để xem liệu nó có tính khả thi bằng việc đưa ra thị trường với số lượng hạn chế. Cần phải biết được liệu có thể thuyết phục được những khách hàng muốn ăn một bánh bằng lựa chọn một chiếc cốc cà phê có thể ăn được cả vỏ hay không?”.

Cốc cà phê có thể ăn được vỏ này được làm từ loại Seattle’s Best Coffee với 100% cà phê hạt Arabica thượng hạng.

The Scoff-ee Cup hiện đang trong quá trình thử nghiệm và chưa được bán rộng rãi trên thị trường.

>> Khách hàng có thích một KFC, Pizza Hut ... "thiếu muối"?

Phương Linh

Đàm Vân

Cùng chuyên mục
XEM