Ông chủ KFC sắp đi bán bánh mỳ Việt

04/06/2014 03:05 PM | Thị trường

Ông chủ KFC sắp đi bán bánh mỳ Việt
Yum! Brand, tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng như KFC, Taco Bell và Pizza Hut sắp sửa mở cửa hàng bán bánh mì Việt Nam tại Dallas. Cửa hàng sẽ có tên là Banh Shop, chuyên bán những chiếc bánh mỳ kẹp thịt và dưa góp.

Banh Shop nằm trong nỗ lực thử nghiệm những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh mới của Yum. Gần đây, hãng này vừa mở ra cửa hàng mang tên Super Chix tại Texas, bán gà rút xương và bánh kẹp (sandwich) thịt gà. Ngoài ra, hãng này cũng công bố kế hoạch mở chuỗi bán Taco cao cấp tại California với tên gọi U.S Taco và Urban Taproom.

Việc thử nghiệm đang được Yum tiến hành gấp rút khi lượng khách tìm đến những cửa hàng đồ ăn nhanh đang giảm dần. Năm qua, lượng khách tới các cửa hàng đồ ăn nhanh không tăng trưởng. 

Doanh thu tại Mỹ của KFC, Pizza Hut hay Taco Bell đều sụt giảm. Trong khi đó, những chuỗi cửa hàng cao cấp hơn như Chipotle và Panera, có giá cả đắt hơn song song với chất lượng dịch vụ cao hơn, lại cho thấy lượng khách tăng lên 8%.


Hoàng Vân


dungtq

Theo BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm