Ông chủ KFC sắp đi bán bánh mỳ Việt

04/06/2014 03:05 PM | Thị trường

Ông chủ KFC sắp đi bán bánh mỳ Việt
Yum! Brand, tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng như KFC, Taco Bell và Pizza Hut sắp sửa mở cửa hàng bán bánh mì Việt Nam tại Dallas. Cửa hàng sẽ có tên là Banh Shop, chuyên bán những chiếc bánh mỳ kẹp thịt và dưa góp.

Banh Shop nằm trong nỗ lực thử nghiệm những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh mới của Yum. Gần đây, hãng này vừa mở ra cửa hàng mang tên Super Chix tại Texas, bán gà rút xương và bánh kẹp (sandwich) thịt gà. Ngoài ra, hãng này cũng công bố kế hoạch mở chuỗi bán Taco cao cấp tại California với tên gọi U.S Taco và Urban Taproom.

Việc thử nghiệm đang được Yum tiến hành gấp rút khi lượng khách tìm đến những cửa hàng đồ ăn nhanh đang giảm dần. Năm qua, lượng khách tới các cửa hàng đồ ăn nhanh không tăng trưởng. 

Doanh thu tại Mỹ của KFC, Pizza Hut hay Taco Bell đều sụt giảm. Trong khi đó, những chuỗi cửa hàng cao cấp hơn như Chipotle và Panera, có giá cả đắt hơn song song với chất lượng dịch vụ cao hơn, lại cho thấy lượng khách tăng lên 8%.


Hoàng Vân


dungtq

Theo BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm