Kết quả giám định: Dị vật trong chai Number 1 là các bộ phận của ruồi

08/02/2015 01:06 PM | Kinh doanh

Sau khi trưng cầu giám định, cơ quan chức năng đã có kết luận về chai Number 1 có con ruồi gây xôn xao dư luận của công ty Tân Hiệp Phát trong thời gian qua.

Kết quả giám định: Dị vật trong chai Number 1 là các bộ phận của ruồi

Ngày 7/2, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã có kết luận giám định vụ chai nước Number one bằng nhựa của Công ty Tân Hiệp Phát do cơ quan CSĐT công an tỉnh Tiền Giang trưng cầu giám định.

Theo đó, kết luận của Viện Khoa học hình sự thì: “Phát hiện thấy dấu vết biến dạng nắp chai nước nhãn hiệu Number 1 gửi giám định, dấu vết có chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài hình thành do công cụ sắc nhọn tạo ra.

Mực nước trong chai gửi giám định thấp hơn mực nước trong chai gửi làm mẫu so sánh. Các dị vật bên trong chai nước nêu trên là các bộ phận cá thể ruồi”.

Riêng phần thân của chai nước được đưa đi giám định còn nguyên vẹn, không bị thủng hoặc phát hiện dấu hiệu bất thường nào.

Như đã thông tin, VKSND tỉnh Tiền Giang đã phê chuẩn bắt tạm giam và khởi tố bị can Võ Văn Minh (SN 1980, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của Công ty Tân Hiệp Phát (tỉnh Bình Dương).

Phát hiện con ruồi trong chai Number 1 của công ty Tân Hiệp Phát, Minh đã liên lạc với công ty này và ngã giá 1 tỷ đồng để đổi lấy sự im lặng. Sau 3 lần thỏa hiệp Minh đã đồng ý với công ty Tân Hiệp Phát mức giá 500 triệu đồng. Tuy nhiên, trong quá trình giao nhận tiền Minh đã bị công an bắt giữ.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty Tân Hiệp Phát thỏa hiệp với người tiêu dùng vì những sản phẩm có dị vật bên trong.

>> 4 cái sai của Tân Hiệp Phát có thể gây ra một cuộc khủng hoảng tồi tệ

Theo Thủy Tiên

ANTT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ ở Ninh Bình: Sở hữu 2 công ty vốn gần 7.000 tỷ nhưng lời lãi không đáng kể

Thành Thắng Group của ông chủ Đỗ Văn Tiến đang nắm trong tay hai công ty vật liệu xây dựng với tổng doanh thu gần 4.500 tỷ đồng.

Đọc thêm