Kết quả giám định: Dị vật trong chai Number 1 là các bộ phận của ruồi

08/02/2015 13:06 PM | Kinh doanh

Sau khi trưng cầu giám định, cơ quan chức năng đã có kết luận về chai Number 1 có con ruồi gây xôn xao dư luận của công ty Tân Hiệp Phát trong thời gian qua.

Ngày 7/2, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã có kết luận giám định vụ chai nước Number one bằng nhựa của Công ty Tân Hiệp Phát do cơ quan CSĐT công an tỉnh Tiền Giang trưng cầu giám định.

Theo đó, kết luận của Viện Khoa học hình sự thì: “Phát hiện thấy dấu vết biến dạng nắp chai nước nhãn hiệu Number 1 gửi giám định, dấu vết có chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài hình thành do công cụ sắc nhọn tạo ra.

Mực nước trong chai gửi giám định thấp hơn mực nước trong chai gửi làm mẫu so sánh. Các dị vật bên trong chai nước nêu trên là các bộ phận cá thể ruồi”.

Riêng phần thân của chai nước được đưa đi giám định còn nguyên vẹn, không bị thủng hoặc phát hiện dấu hiệu bất thường nào.

Như đã thông tin, VKSND tỉnh Tiền Giang đã phê chuẩn bắt tạm giam và khởi tố bị can Võ Văn Minh (SN 1980, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của Công ty Tân Hiệp Phát (tỉnh Bình Dương).

Phát hiện con ruồi trong chai Number 1 của công ty Tân Hiệp Phát, Minh đã liên lạc với công ty này và ngã giá 1 tỷ đồng để đổi lấy sự im lặng. Sau 3 lần thỏa hiệp Minh đã đồng ý với công ty Tân Hiệp Phát mức giá 500 triệu đồng. Tuy nhiên, trong quá trình giao nhận tiền Minh đã bị công an bắt giữ.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty Tân Hiệp Phát thỏa hiệp với người tiêu dùng vì những sản phẩm có dị vật bên trong.

>> 4 cái sai của Tân Hiệp Phát có thể gây ra một cuộc khủng hoảng tồi tệ

Theo Thủy Tiên

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm