Cả gia đình gây bão MXH với điệu nhảy 'lú như con cú' khiến nhiều người vừa cảm thấy thích thú xen lẫn cảm giác ghê rợn

04/10/2020 16:26 PM | Sống

Từ những bước nhảy để làm trò cho em bé trong nhà được vui, gia đình này đã lan tỏa niềm vui đó tới hàng triệu người dùng mạng xã hội ở Trung Quốc.

Trên tờ SCMP mới đây đã xuất hiện một gia đình ở Trung Quốc đang gây bão mạng xã hội nước này với điệu nhảy đặc biệt nhưng cũng không kém phần kinh dị.

Cụ thể, gia đình này đã trở nên nổi tiếng khi trình diễn khả năng giữ cho cái đầu luôn "nổi" ở trên không.

Tại sao lại gọi là "nổi"? Chính xác là nhờ khả năng di chuyển cổ linh hoạt nên những người trong gia đình có thể đưa đầu di chuyển qua lại 2 bên hoặc theo vòng tròn một cách dễ dàng.

Chính vì thế, khi người khác nhìn vào sẽ có cảm tưởng như đầu của họ trông giống đang lơ lửng trên không.

 Cả gia đình gây bão MXH với điệu nhảy lú như con cú khiến nhiều người vừa cảm thấy thích thú xen lẫn cảm giác ghê rợn - Ảnh 1.

Gia đình gây sốt mạng xã hội với điệu nhảy đặc biệt

Bắt đầu từ người con trai Cui Xinxing, anh chàng nổi danh trên mạng xã hội với biệt danh "Ông chú nhà quê nhảy breakdance" (một điệu nhảy hip-hop).

Nhờ sự đam mê cùng với khả năng bắt chước Ông hoàng nhạc Pop - Michael Jackson, chàng thanh niên này nhanh chóng nổi tiếng với những bước nhảy điêu luyện của mình, anh thu hút hơn 7 triệu người theo dõi nhờ các đoạn clip nhảy nhót tại đồng ruộng, quảng trường hay thậm chí là cả trung tâm thương mại.

 Cả gia đình gây bão MXH với điệu nhảy lú như con cú khiến nhiều người vừa cảm thấy thích thú xen lẫn cảm giác ghê rợn - Ảnh 2.

Anh Cui Xinxing là người bắt đầu cho ý tưởng này, hiện người con trai của gia đình đang là một giáo viên dạy nhảy online

Cui sau đó đã lan tỏa đam mê của mình với những thành viên trong gia đình, họ thường xuyên quay video những điệu nhảy của mình để đăng tải lên mạng xã hội.

Tuy nổi tiếng là vậy nhưng mục đích ban đầu của gia đình khi học nhảy chỉ là để làm trò cho em bé trong nhà xem.

 Cả gia đình gây bão MXH với điệu nhảy lú như con cú khiến nhiều người vừa cảm thấy thích thú xen lẫn cảm giác ghê rợn - Ảnh 3.

Người nhà thường nhảy múa để làm trò cho em bé trong nhà xem

Đôi khi gia đình này cũng ra ngoài những nơi công cộng để biểu diễn, nhiều người có vẻ thích thú và sẵn sàng tham gia cùng họ. Nhưng đôi khi, những bước di chuyển của họ khiến một số người cảm thấy kinh hãi.

 Cả gia đình gây bão MXH với điệu nhảy lú như con cú khiến nhiều người vừa cảm thấy thích thú xen lẫn cảm giác ghê rợn - Ảnh 4.

Những màn biểu diễn pha chút kinh dị như thế này đôi khi cũng hù dọa không ít người

Dù những bước nhảy kiểu "xoay cổ" này khá khó để thực hiện nhưng nhiều người vẫn cố gắng học theo, bởi vì nó mang theo thông điệp tích cực, đúng với mục đích lan tỏa niềm vui của gia đình nhà Cui.

Nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận khen ngợi điệu nhảy của gia đình nói trên:

"Thật là cuốn hút, tôi cảm tưởng như mình không thể sánh nổi với anh chàng này!"

"Trông ảo thật! Giống như cái đầu của họ đang lơ lửng trước mặt tôi vậy."

"Liệu có hiệu ứng hay filter đặc biệt nào đó có thể giúp tạo ra hình ảnh như vậy?"

 Cả gia đình gây bão MXH với điệu nhảy lú như con cú khiến nhiều người vừa cảm thấy thích thú xen lẫn cảm giác ghê rợn - Ảnh 5.

Nhật Thành

Cùng chuyên mục
XEM