Burberry bán khẩu trang giá 120 USD

21/08/2020 04:55 PM | Kinh doanh

Khẩu trang của nhà mốt nước Anh có 2 màu be và xanh dương nhạt cùng giá bán 120 USD/chiếc.

Burberry bán khẩu trang giá 120 USD

Thương hiệu thời trang nổi tiếng nước Anh Burberry thông báo sắp ra mắt sản phẩm khẩu trang cao cấp. Dù thời gian lên kệ chưa được tiết lộ nhưng mỗi chiếc khẩu trang này có giá khoảng 90 bảng Anh (gần 120 USD), theo trang web của Burberry.

Khẩu trang của nhà mốt Anh thuộc dòng sản phẩm thời trang bền vững, được làm từ vải thừa và “được cải tiến bằng công nghệ kháng khuẩn”. Sản phẩm có 2 màu cho khách hàng lựa chọn bao gồm màu be và xanh dương nhạt. Mỗi khẩu trang đi kèm với một túi du lịch nhỏ, giúp người dùng mang theo một cách an toàn.

Với mỗi chiếc khẩu trang được bán ra, 20% doanh thu sẽ được dành tặng cho quỹ cộng đồng Burberry Foundation COVID-19.

Đây không phải lần đầu tiên Burberry sản xuất khẩu trang, nhưng là lần đầu tiên thương hiệu này tung ra sản phẩm với mục đích thương mại trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Hồi tháng 4, truyền thông đưa tin về việc nhà mốt Anh sử dụng chất liệu truyền thống may trendcoat nổi tiếng của hãng để may khẩu trang và ga giường phục vụ các bệnh viện. Burberry đã yêu cầu các xưởng sản xuất trên toàn thế giới vận hành hết công suất để cung ứng kịp 10.000 chiếc khẩu trang y tế cho đội ngũ nhân viên y tế tại Anh.

Linh Lam

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm