Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ

11/12/2019 10:00 PM | Sống

Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang năm 2020 'cá chép bỗng hóa rồng', cả năm thịnh vượng rực rỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi học có nói, mỗi người sinh ra lại có một số mệnh khác nhau, không phải ai cũng được hưởng nhiều may mắn, phước lành. Có những người phải nỗ lực không ngừng nghỉ, trải qua nhiều cay đắng cuộc đời thì cuối cùng cuộc sống mới êm ấm bình yên. Bên cạnh đó, mỗi giai đoạn của con người lại sướng khổ khác nhau.

Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng lớn đến vận mệnh đời người. Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang năm 2020 "cá chép bỗng hóa rồng", cả năm thịnh vượng rực rỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Tháng 2 âm lịch

 Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, cá chép bỗng hóa rồng, cả năm thịnh vượng rực rỡ - Ảnh 1.

Những người sinh vào tháng 2 âm lịch là người có bản lĩnh, can đảm và không nề hà trước mọi khó khăn gian khổ. Đây là những người có sức chịu đựng, sự kiên nhẫn và mạnh mẽ mà không phải ai cũng có được.

Mặc dù đây là những người không khôn khéo cũng không nhanh nhạy, những nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ mà họ luôn đạt được những thành quả đáng chú ý trong cuộc đời. Năm 2019, cuộc sống của họ có lúc bấp bênh, có lúc không được như ý muốn.

Tử vi học có nói, bước sang năm 2020, vận mệnh của họ sẽ có những bước chuyển biến bất ngờ. Nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà họ nắm được rất nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay.

Giữa năm tiền bạc không thiếu, chuyện mua nhà tậu xe là chuyện hoàn toàn có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, sự nghiệp của họ cũng trở nên thăng hoa viên mãn, hiệu suất công việc luôn được cải thiện.

Tháng 5 âm lịch

 Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, cá chép bỗng hóa rồng, cả năm thịnh vượng rực rỡ - Ảnh 2.

Những người sinh vào tháng 5 âm lịch là người có vốn hiểu biết sâu rộng và luôn linh hoạt trong cuộc sống. Trời sinh những người này thông minh, lanh lợi, luôn biết cách ứng phó với mọi tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Cho dù vậy, những người này cũng gặp không ít trở ngại trên đường đời, cụ thể trong năm 2019 họ phải trải qua giai đoạn thử thách kéo dài khiến họ thậm chí phải đánh đổi nhiều thứ. Tuy nhiên, chỉ cần bước vào năm 2020, vận mệnh của họ sẽ có những sự thay đổi bất ngờ, đặc biệt là trong con đường tài vận.

Trong năm này, sự nghiệp của họ không chỉ vững chắc mà họ còn tích lũy được rất nhiều tài sản để làm nền tảng cho tương lai. Đây cũng là giai đoạn mà họ bứt phá, từ "cá chép" hóa thành "rồng" nhờ được thần tài và thần may mắn chiếu cố. Nhìn chung, đây sẽ là một năm đáng mong đợi của người sinh vào tháng 5 âm lịch.

Tháng 11 âm lịch

 Bước sang năm 2020, những người sinh vào tháng âm lịch sau đón lộc trời cho, cá chép bỗng hóa rồng, cả năm thịnh vượng rực rỡ - Ảnh 3.

Người sinh vào tháng 11 âm lịch là những người có trái tim chân thành, tốt bụng và nhân hậu. Đây là những người được hưởng nhiều phúc đức trời cho, họ cho đi không cần nhận lại, nhờ vậy mà trong cuộc đời họ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều quý nhân.

Trong năm 2019, họ gặt hái được rất nhiều thành công cũng như thực hiện được những ước mơ của mình.

Tuy nhiên, phải bước sang năm 2020, vận mệnh của họ mới bước vào đỉnh cao nhất của cuộc đời. Cụ thể, trong năm này họ sẽ được thượng đế chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng sẽ suôn sẻ thuận lợi, nếu làm đầu tư kinh doanh thì lời sinh ra nhiều vô kể, làm công ăn lương thì thu nhập tăng gấp đôi gấp ba năm cũ.

Đặc biệt, từ giữa năm 2020, họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, bên cạnh đó còn tích góp được khối tài sản kha khá, đủ sống dư dả đến nhiều năm sau.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm