Bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu cho những người yêu màu xanh lá

07/07/2016 22:01 PM | Sống

Tới từ các thương hiệu hàng hiệu nổi tiếng như Bvlgari, Roger Dubuis hay Hermes, những chiếc đồng hồ này mang lại sự tươi mới, may mắn cùng niềm hi vọng cho chủ nhân của chúng.

Để chinh phục những quý khách hàng đam mê đồng hồ và yêu màu xanh lá, các nhà sàn xuất đồng hồ nổi tiếng như như Bvlgari, Roger Dubuis và La Montre Hermès đã cho ra đời những trang sức thời gian màu xanh lá nhằm mang lại cho người yêu đồng hồ những luồng không khí tươi mới, sự may mắn và niềm hy vọng.

Có lẽ chính vì thế mà không ít nhà sản xuất đã cho ra đời những trang sức thời gian màu xanh lá nhằm mang lại cho người yêu đồng hồ những luồng không khí tươi mới, sự may mắn và niềm hy vọng.

Hãy cùng điểm mặt những mẫu đồng hồ đeo tay màu xanh lá vô cùng độc đáo và sang trọng mà những thương hiệu hàng hiệu nổi tiếng như Bvlgari, Roger Dubuis và La Montre Hermès đã cho ra mắt các tín đồ mê đồng hồ hàng hiệu.

Chiếc LVCEA Green Dial Middle East Exclusive của hãng Bulgari

Khi hãng Bvlgari tung ra sản phẩm LVCEA vào năm 2014, ông Fabrizio Buonamassa Stigliani – Giám đốc Trung tâm Thiết kế đồng hồ tại Bulgari Horlogerie cho biết: “Bvlgari thiết kế những chiếc đồng hồ với hình dáng mạnh mẽ, tinh khiết, cân đối với cấu trúc độc đáo”.

Và thách thức đối với chiếc LVCEA đó là phải làm nổi bật những nét ấy bằng các chi tiết tinh tế nhất, nắm bắt được cái hồn của Bvlgari trong sự cân bằng giữa “đơn giản và phức tạp”.

Mẫu LVCEA ra mắt với phiên bản giới hạn gồm 27 chiếc màu xanh sunray; mặt số được sơn bóng và số đính kim cương. Hiện tại các phiên bản này được sản xuất dành riêng cho các khách hàng tại Trung Đông.

Được trang bị với hệ thống chuyển động tự động, vỏ ngoài đường kính 33mm cùng dây đeo sáng bóng được làm từ vàng hồng và thép không gỉ; núm vặn bằng đá quý rubellite, mỗi chiếc LVCEA có giá lên tới 40.000 AEDirhams và được bán tại UAE, Kuwait, Bahrain, Saudi Arabia và Qatar.

Chiếc Excalibur 42 Automatic của hãng Roger Dubuis

Trong số những thương hiệu sản xuất phiên bản đồng hồ đặc biệt cho thị trường Trung Đông, Roger Dubuis là hãng đồng hồ cho ra đời những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn đầu tiên dành riêng cho quốc gia dầu mỏ Kuwait.

30 chiếc Excalibur 42 Automatic với mặt số làm bằng khoáng vật Malachite chính là những tuyệt phẩm chào mừng quan hệ đối tác lâu dài và bền vững giữa thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ và đối tác Kuwait – tập đoàn M. Y. Behbehani.

Mỗi chiếc được cấu tạo với mặt số bằng Malachite, kim giờ, kim phút làm bằng bạc cùng chữ số La mã và vỏ ngoài bằng thép không gỉ. Nắp lưng saphire còn có chữ ký Roger Dubuis đầy mê hoặc trên micro-rotor bên trong đồng hồ.

Cũng như những sáng tạo khác từ Roger Dubuis, phiên bản giới hạn này đều có dấu “Poincon de Geneve”, chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng của đồng hồ sản xuất tại Geneve, với giá 88.000 AED mỗi chiếc.

Chiếc Hermès Faubourg Manchette Joaillerie của hãng La Montre Hermès

Tiếp nối thành công từ mẫu đồng hồ Faubourg tinh tế với đường kinh vỏ ngoài 15,5mm ra đời năm 2014 và siêu phẩm Faubourg Joaillerie năm 2015 được gắn tới 600 viên kim cương trắng, người yêu đồng hồ lại có cơ hội được chiêm nghiệm mẫu Faubourg Manchette Joaillerie vô cùng mới của hãng La Montre Hermès.

Faubourg Manchette Joaillerie là sự kết hợp vô cùng tinh tế: vỏ ngoài hình tròn với đường kính nhỏ gọn 19,5mm được làm bằng vàng hồng, 4 viên kim cương lóng lánh nổi bật trên nên nền mặt số làm bằng khoáng chất Malachite.

Vòng bezel được gắn bằng 36 thanh ngọc lục bảo nhỏ. Tất cả đều nằm gọn trong lòng dây màu xanh sang trọng bằng da cá sấu và khóa dây đường kính 10mm bằng vàng hồng.

Faubourg Manchette Joaillerie chắc chắn cũng sẽ làm mãn nhãn khách hàng bằng các thiết kế khác như mẫu làm bằng vàng hồng cùng ngọc lưu ly hay đá mắt hổ với mặt số kim cương, vòng bezel gắn 36 thanh sapphire xanh hoặc nâu, và vòng tay da cá sấu.

Phiên bản thứ 4 hiện có cũng sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho những người yêu gam màu xanh lá tươi mát với sự kết hợp tinh tế giữa vàng trắng, mặt số mã não và kim cương, vòng bezel gắn 36 thanh kim cương trắng và dây da cá sấu.

Tất cả các mẫu này đều được trang bị hệ thống chuyển động có cơ chế sinh công nhờ tinh thể thạch anh với những chức năng cơ bản nhất.

Giá mỗi chiếc tùy thuộc vào thiết kế của từng mẫu. Mẫu Faubourg Manchette Joaillerie bằng Malachite và ngọc lục bảo có giá 121.200AED; Mẫu làm từ đá mắt hổ và sapphire nâu có giá 79.730AED; Mẫu làm bằng đá lưu ly và sapphire xanh được bán với giá 98.400AED và mẫu làm từ mã não kết hợp với kim cương có giá 106.450AED một chiếc.

Để chắc chắn rằng bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ xanh lá chính hiệu, bạn hãy tham khảo thông tin các cửa hàng của Hermès tại Lebanon, Kuwait, Bahrain, Qatar và UAD – Dubai + Abu Dhabi

Khánh An

Cùng chuyên mục
XEM