Hè đã đến, và đây là những mẫu đồng hồ lịch lãm nhất dành riêng cho quý ông

30/06/2016 21:02 PM | Sống

Đồng hồ nam không chỉ được sử dụng như một vật dụng để xem giờ mà nó còn mang tính thời trang tạo điểm nhấn. Và đó cũng là phụ kiện duy nhất một người đàn ông đích thực nên mang theo hàng ngày.

Không có gì ngạc nhiên khi cánh mày râu có sở thích sưu tập đồng hồ. Họ muốn thay đổi nhiều phong cách khi chọn những chiếc đồng hồ phụ hợp với từng loại trang phục cũng như thay đổi dây đồng hồ để phù hợp với những dịp đặc biệt.

Ví dụ những chiếc đồng hồ với dây đeo được thiết kế kết hợp giữa nylon và vải dù là phụ kiện tuyệt vời cho những ngày cuối tuần, làm những việc vặt, hoặc tận hưởng bữa điểm tâm sáng cùng bạn bè. Thay vì những sản phẩm hàng hiệu, những chiếc đồng hồ vải dù (dây Nato) mang tới dáng vẻ năng động riêng cho người dùng.

Tạo một phong cách khác biệt và làm giảm bớt đi không khí ngột ngạt của ngày làm việc thứ 6 bằng cách kết hợp một chiếc đồng hồ với một chiếc áo khoác thể thao.

Nếu những chiếc đồng hồ dưới đây chưa có trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn thì bạn hãy xem chúng có đáng nằm trong bộ sưu tập của mình không nhé.

Daniel Wellington

Đỏ, trắng, xanh là tông màu phù hợp với tất cả các thời điểm trong năm nhưng nó thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè. Những sản phẩm của Daniel Welllington cũng đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Một chiếc Daniel Wellington Canterbury bạc cổ điển có giá $72.99

Timex

Timex là chiếc đồng hồ rất đáng có trong bộ sưu tập của bạn bởi giá cả phải chăng và mẫu mã đẹp. Timex sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn phong cách của mình, phong cách thể thao, mạnh mẽ, đầy nam tính cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Timex Weekender Chrono Oversize hiện có giá $55.24.

Jack Mason

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp hơn cả về chất lượng và giá cả chắc chắn bạn không thể bỏ qua chiếc đồng hồ của Jack Mason. Jack Mason 3-Hand Aviator đang có giá $185.

Mondaine

Những quý ông nào ưa thích sự linh hoạt và thiết kế tối giản thì một chiếc đồng hồ với tông màu màu đen huyền bí của Modaine là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mondaine Helvetica No. 1 Bold Watch đang được bán với giá $495.

Victorinox

Màu sắc trung tính không có nghĩa là nhàm chán. Chiếc đồng hồ này sẽ chinh phục được bất kỳ quý ông khó tính nào bởi sự phù hợp với mọi loại hình thời tiết cũng như kết hợp rất linh hoạt với trang phục.Victorinox Swiss Army Original Beige Watch có giá bán $112.35.

AVI-8

Chiếc đồng hồ mới nhất này nhằm tôn vinh Ngài Douglas Bader của hãng AVI-8 , một anh hùng chiến tranh nổi tiếng thuộc Không quân Hoàng gia trong Thế chiến thứ II.AVI-8 Hawker Hurricane AV-4044-01 hiện được bán với giá $165.

Seiko

Với thiết kế dây đeo vải dù xanh navy rất phù hợp cho cánh mày râu diện vào mùa hè. Nếu đây không phải phong cách của bạn thì còn rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khác dành cho bạn.

Seiko Core Solar SNE329 Watch, có giá $88.56.

An Chi

Cùng chuyên mục
XEM