Bổ sung thêm Galaxy J5 Prime, Samsung muốn quét luôn cả phân khúc smartphone 5 triệu

01/12/2016 08:05 AM | Công nghệ

Tại Việt Nam, Galaxy J5 Prime sẽ có hai màu là Đen và Vàng, với giá bán lẻ 4.990.000 đồng.

Bổ sung thêm Galaxy J5 Prime, Samsung muốn quét luôn cả phân khúc smartphone 5 triệu

Mới đây, Samsung tiếp tục giới thiệu Galaxy J5 Prime tại thị trường Việt Nam với mức giá 4.990.000 đồng. Đây là sản phẩm thứ 2 trong dòng Galaxy J Prime được Samsung giới thiệu vào dịp cuối năm nay, tập trung vào phân khúc smartphone tầm trung.

Một vài những ưu điểm nổi bật trên Galaxy J5 Prime gồm:

- Thiết kế kim loại kết hợp kính 2.5D Gorilla Glass.

- Camera sau 13 MP (khẩu độ f/1.9) và camera trước 5 MP (f/2.2), hứa hẹn mang tới những bức ảnh chụp sáng rõ và chi tiết hơn. Đồng thời, máy có nhiều chế độ chụp giúp chụp ảnh đẹp và dễ dàng hơn.

- Chế độ bảo mật bằng vân tay một chạm - lần đầu tiên được Samsung tích hợp cho dòng smartphone Galaxy J.

- Màn hình 5 inch, độ phân giải HD.

Tại Việt Nam, Galaxy J5 Prime sẽ có hai màu là Đen và Vàng, với giá bán lẻ 4.990.000 đồng.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm