Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như

09/07/2021 09:52 AM | Sống

Sau 23 năm kể từ ngày bộ phim Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, cuộc sống của "Liễu Thanh" Lục Thi Vũ và "Liễu Hồng" Trần Oánh đã có nhiều đổi khác.

Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Có thể nói, hiếm bộ phim nào như Hoàn Châu Cách Cách khiến cả dàn diễn viên từ chính tới phụ đều được khán giả yêu mến và nhớ mãi dù đã lên sóng nhiều năm. Trong đó, anh em Liễu Thanh ( Lục Thi Vũ ), Liễu Hồng ( Trần Oánh ) - những người bạn thân thiết từng giúp đỡ cho Tiểu Yến Tử ( Triệu Vy ), Hạ Tử Vy ( Lâm Tâm Như ) dù không có nhiều đất diễn nhưng cũng chiếm được tình cảm của đông đảo công chúng.

"Liễu Hồng" Trần Oánh

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 1.

2 anh em "Liễu Thanh - Liễu Hồng" trong Hoàn Châu Cách Cách

Vào vai Liễu Hồng trong Hoàn Châu Cách Cách, nữ diễn viên Trần Oánh nhanh chóng vụt sáng chỉ sau một đêm. Được biết, năm 1997, khi còn đang theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương, Trần Oánh đã lọt vào "mắt xanh" của phó đạo diễn Hoàn Châu Cách Cách và giao cho vai diễn này.

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 2.
 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 3.

Dù chỉ là một vai phụ không nhiều suất diễn nhưng Trần Oánh vẫn chinh phục khán giả với nhan sắc xinh đẹp nổi trội và diễn xuất tinh tế. Sau thành công vang dội của Hoàn Châu Cách Cách, Trần Oánh nhận được nhiều sự chú ý và có cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim như Liêu Trai Tiên Sinh, Chân Ngôn, Danh Bổ Chấn Quan Đông, Luật Chính Giai Nhân,...

Xinh đẹp và tài năng, Trần Oánh lại vô cùng kín tiếng về đời tư. Sau khi kết hôn với ông xã công tác ngoài showbiz, nữ diễn viên cũng dần rút khỏi làng giải trí, dành nhiều thời gian bên gia đình. Giờ đây, ở tuổi 44, Trần Oánh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung đáng ngưỡng mộ, chẳng hề lép vế khi đứng cạnh Lâm Tâm Như , Triệu Vy trong cùng một khung hình.

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 4.
 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 5.

Trần Oánh bên ông xã và con gái

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 6.
 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 7.

Nhan sắc của cô hiện giờ chẳng hề thua kém so với Triệu Vy, Lâm Tâm Như

Năm 2020 vừa qua, người đẹp này mới sinh con gái thứ hai cho ông xã và nhận được vô số lời chúc phúc từ đông đảo khán giả. Con gái lớn của cô năm nay 14 tuổi và được kế thừa nhan sắc của mẹ. Có thể thấy được, Trần Oánh đang hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn, tránh xa showbiz thị phi. Đời tư của cô cũng được nhận xét viên mãn hơn cả 2 diễn viên chính là Triệu Vy và Lâm Tâm Như đình đám.

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 8.

Trần Oánh và hai cô con gái

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 9.
 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 10.

Cách đây không lâu, Trần Oánh lại tái xuất trên màn ảnh với tạo hình Liễu Hồng trong show truyền hình. Cô bé áo vàng chụp hình chung với Tô Hữu Bằng chính là con gái lớn 14 tuổi của nữ diễn viên này

"Liễu Thanh" Lục Thi Vũ

Trong Hoàn Châu Cách Cách, nam diễn viên Lục Thi Vũ gây ấn tượng khi vào vai Liễu Thanh, anh trai của Liễu Hồng và cũng là "đấng lang quân" của Kim Tỏa (Phạm Băng Băng). Vụt sáng nhờ bộ phim này, Lục Thi Vũ có cơ hội tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh khác như Cân Quắc Kiêu Hùng Mục Quế Anh, Tình Yêu Của Mẹ, Thì Ra Chính Là Em,...Tiếc thay, Lục Thi Vũ lại chẳng thể bật lên trong sự nghiệp.

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 11.
 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 12.

Từ năm 2009, nam diễn viên họ Lục "đá chéo sân" sang nghề đạo diễn của dòng phim kinh dị nhưng cũng không gây được tiếng vang lớn. Lận đận trong sự nghiệp, còn về đời tư, Lục Thi Vũ tìm được hạnh phúc bên nữ diễn viên kém mình 15 tuổi Lưu Lệ Quyên.

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 13.

Lục Thi Vũ bên vợ trẻ

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 14.

Anh thử sức với vai trò đạo diễn nhưng không thành công như mong đợi

Giờ đây, ở tuổi U50, Lục Thi Vũ không còn giữ được vẻ điển trai, phong độ như xưa. Không chỉ ngoại hình "phát tướng", chàng Liễu Thanh của Hoàn Châu Cách Cách còn đối mặt với nguy cơ bị hói khi mà đường mép tóc cứ ngày càng cao dần.

 Bộ đôi Liễu Thanh - Liễu Hồng (Hoàn Châu Cách Cách) sau 23 năm: Anh chật vật với nghề, em viên mãn hơn cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Ảnh 15.

Anh em Liễu Thanh, Liễu Hồng tái ngộ trong show truyền hình

Nguồn: Sohu

Linh Gia

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm