Bí ẩn lớn nhất lúc này: Khoa Pug đang ở đâu, đã về Việt Nam hay chưa?

01/01/2022 15:06 PM | Sống

Tiếp tục dính scandal, lần này Khoa Pug... "lặn biệt tăm" luôn rồi!

Nếu hỏi trong năm 2021, vlogger nào thị phi nhất thì 99.99% người sẽ trả lời đó là Khoa Pug . Tưởng chừng với thời gian giãn cách kéo dài, những vlog du lịch của nam thanh niên này sẽ trễ hẹn; nhưng không, Khoa Pug đã có một năm không thể "tưng bừng" hơn với loạt phốt lớn phốt nhỏ. Ồn ào nhất có lẽ là lùm xùm "lùa gà", cạch mặt Johnny Đặng dù trước đó cả hai có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Gần đây nhất, Khoa Pug lại tiếp tục vướng phải nghi vấn... cạch mặt Vương Phạm dù cả hai được cư dân mạng coi như "anh em tình thương mến thương" - "hoạn nạn có nhau".

Trên kênh YouTube của Khoa Pug, tính đến nay cũng đã gần một tuần không đăng clip mới. Vậy mà loạt lùm xùm của thanh niên này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Dưới đây là những giả thuyết mà netizen vừa đặt ra trước câu hỏi: Khoa Pug đang ở đâu?

 Bí ẩn lớn nhất lúc này: Khoa Pug đang ở đâu, đã về Việt Nam hay chưa? - Ảnh 1.

Gần đây Khoa Pug liên tục dính lùm xùm


1. Đang ở nhà tại Mỹ, tiếp tục chiêu trò "im lặng trước bão giông" như những drama trước

Ở drama cạch mặt với tỷ phú kim cương Johnny Đặng, Khoa Pug từng đăng status nói rằng tính mình trước giờ không thích đôi co. Vậy nên scandal nào xảy ra YouTuber này cũng chọn cách im lặng. Duy chỉ có trường hợp Johnny Đặng thì phải lên tiếng vì sợ tỷ phú kim cương "lèo lái dư luận".

Vậy nên ở những lùm xùm gần đây, Khoa Pug biết hết nhưng vẫn sẽ im lặng dài dài. Vì "la làng" mình nghỉ chơi với Vương Phạm lúc này cũng chẳng có gì hay ho.

 Bí ẩn lớn nhất lúc này: Khoa Pug đang ở đâu, đã về Việt Nam hay chưa? - Ảnh 2.

Lần trước Khoa Pug lên tiếng vì sợ bị Johnny Đặng "lèo lái" dư luận thôi


2. Khoa Pug đang âm thầm về nước mà không ai biết - không ai hay

Một giả thuyết khác được cư dân mạng bàn tán xôn xao những ngày gần đây chính là việc Khoa Pug đã trở về Việt Nam. Dù sao đi nữa, mục đích đi du học khi sang Mỹ của Khoa Pug tầm này cũng đã "xa vời" lắm rồi khi anh liên tục dính hết scandal này đến drama nọ. Tốt nhất là bây giờ, Khoa Pug trở về Việt Nam và tiếp tục làm công việc vlogger như trước coi bộ hợp hơn với Khoa Pug.

 Bí ẩn lớn nhất lúc này: Khoa Pug đang ở đâu, đã về Việt Nam hay chưa? - Ảnh 3.

Dân mạng đồn Khoa Pug đã về Việt Nam


3. Tập trung kinh doanh ở nhà hàng lẩu, không quan tâm thế sự drama

Như mọi người cũng đã biết, Khoa Pug và Vương Phạm đã bỏ số tiền kha khá để đầu tư mở nhà hàng lẩu. Trên kênh YouTube của mình, Khoa Pug từng không giấu tham vọng sẽ biến cửa hàng lẩu của mình trở nên nổi tiếng và cạnh tranh trực tiếp với... Haidilao. Mặt bằng đã thuê, nhân sự cũng đang tìm kiếm, chẳng có lý do gì Khoa Pug không tập trung vào làm cả. Im lặng một thời gian cũng là cho bản thân có cơ hội làm nhiều thứ khác cơ mà.

 Bí ẩn lớn nhất lúc này: Khoa Pug đang ở đâu, đã về Việt Nam hay chưa? - Ảnh 4.

Có thể Khoa Pug đang tập trung vào việc lo cho nhà hàng


Tất nhiên, những ý kiến trên cũng chỉ mới là giả thuyết của cư dân mạng. Từ trước tới nay, mọi hành động của Khoa Pug khi trên MXH nổ ra drama của vlogger này đều chỉ có 1 biến số chung đó là... im lặng. Chuyện có hay không cạch mặt Vương Phạm thì một thời gian sau là rõ ngay ấy mà!

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM