Vương Phạm công bố sự thật chưa hề cùng Khoa Pug mua máy bay 115 tỷ

21/12/2021 08:04 AM | Sống

Vương Phạm đã nói một lần cho hết những nghi vấn xung quanh chiếc máy bay 115 tỷ.

Trên thế giới mạng hiện nay, có rất nhiều câu hỏi bị bỏ ngỏ. Một trong số đó chính là việc: Khoa Pug đã cùng Vương Phạm mua máy bay 115 tỷ hay chưa?

Sau khi bị tố nói dối, chưa hề mua chiếc máy bay nào như trong vlog đăng cách đây gần 2 tháng với tiêu đề "Bom tấn chốt đơn 115 tỷ mua máy bay...", thì cả Khoa Pug và Vương Phạm đều im lặng.

Mới đây nhất, Vương Phạm đã lần đầu tiên lên tiếng nói về nghi vấn lừa dối khán giả trong vụ chốt đơn trăm tỷ này.

Vương Phạm công bố sự thật chưa hề cùng Khoa Pug mua máy bay 115 tỷ - Ảnh 1.

Khoa Pug giật title clip là đã chốt đơn nhưng sự thật là thế nào?


Vương Phạm công bố sự thật chưa hề cùng Khoa Pug mua máy bay 115 tỷ - Ảnh 2.

Hình ảnh đôi bạn thân bên chiếc máy bay trong vụ tố "lừa đảo" gây xôn xao

Vương Phạm cho biết: "Hôm bữa mình có đi mua một chiếc máy bay nhưng coi kỹ thì thấy chiếc máy bay đó phải thay động cơ rất mắc tiền nên anh Bình (phi công Vương Phạm mới tuyển) đã chỉ mình đi mua chiếc khác. Bây giờ đi mua chiếc khác mà thấy mọi người soi mói quá. Vương cũng không muốn nói nhiều. Máy bay mới tốt hơn, động cơ mới hơn và còn mắc hơn nữa. Thiên hạ nói mình lừa đảo mình thấy mắc cười quá...".

"Mình mua máy bay cho mình mà mình chứ có phải chở khách mướn đâu mà bị tố lừa đảo, thật là khó hiểu. Bớt bớt lại đi nha mọi người. Nay Vương tuyển được phi công rồi, anh này là phi công đa năng có thể lái được máy bay trực thăng và máy bay bình thường luôn. Nói chung rất sướng. Anh này giờ là trợ lý của Vương luôn rồi. Anh này cũng có công giúp Vương tìm được chiếc máy bay mới. Chiếc mới này Vương không dám đưa lên mạng luôn mọi người. Mình phải giấu số đuôi. Nếu biết thì người ta sẽ tra được mình đang bay đi đâu...", Vương nói thêm.

Tóm lại, Vương Phạm và Khoa Pug đã không mua chiếc máy bay 115 tỷ.

Trong khi đó, vlog với title "chốt đơn máy bay 115 tỷ" vẫn còn nguyên trên kênh của của Khoa Pug. YouTuber này cũng không có động thái giải thích hay đề cập gì đến những nghi vấn, lùm xùm quanh chiếc máy bay này.

Thời gian qua, ngoài việc bị "tấn công" vì nghi vấn "nổ" mua máy bay, Vương Phạm còn bị một antifan tung bằng chứng chưa hề mua mảnh đất 550 mẫu như lời khoe.

Trước đó, vào ngày 2/12 - khi đang nổ ra drama "đấu tố" đầy căng thẳng với Johnny Đặng, cặp đôi Khoa Pug - Vương Phạm bất ngờ vướng vào vụ lùm xùm khác khi có người phát hiện chiếc máy bay 115 tỷ cả 2 chốt mua vẫn còn rao bán trên trang web khiến dân tình xôn xao.

Theo Ái Lê

Cùng chuyên mục
XEM