Xem vlog gần nhất mới hiểu vì sao Khoa Pug thành công và được yêu mến nhiều đến vậy!

20/12/2021 15:57 PM | Sống

Nhìn hành động của Khoa Pug giữa cái lạnh cắt da cắt thịt là đủ hiểu sự tâm huyết anh dành cho công việc này.

Drama đã lắng xuống, Khoa Pug đã quay trở lại đam mê review du lịch trong 3 tập trở lại đây. Vừa xong, channel Khoa Pug đăng tải tập cuối trong series khám phá Alaska cùng Vương Phạm. Vlog ghi lại trải nghiệm của nhóm Khoa Pug tại một trang trại chó kéo xe. Xuyên suốt vlog, người xem nhiều lần phải thốt lên thán phục nam vlogger gốc Nha Trang. Nhìn những cảnh tượng đó mới hiểu cái tâm, cái tầm anh dành cho công việc này.

Theo đó, thời tiết ở Alaska lúc ghi hình vào khoảng -20 độ C. Sau khi giới thiệu sơ qua về trang trại chó, cả nhóm đã tham gia đi xe trượt tuyết do đàn chó kéo - trải nghiệm nổi tiếng của vùng đất Alaska.

Tuyết rơi phủ trắng xoá, gió lạnh thổi liên hồi nhưng xuyên suốt hành trình ngồi trên xe kéo 30 phút, Khoa Pug không phút nào ngơi nói. Anh liên tục kể về lịch sử hình thành, lý do thuần hoá chó, lý do mở ra cuộc thi chó kéo… - những kiến thức sách vở được chuyển hoá thành các câu chuyện thú vị qua lời kể của Khoa Pug.

 Xem vlog gần nhất mới hiểu vì sao Khoa Pug thành công và được yêu mến nhiều đến vậy! - Ảnh 1.

Chó kéo với tốc độ vừa phải nhưng dưới thời tiết đóng băng hoàn toàn của Alaska thì những cơn gió nhỏ cũng đủ khiến con người tê tái

 Xem vlog gần nhất mới hiểu vì sao Khoa Pug thành công và được yêu mến nhiều đến vậy! - Ảnh 2.

Khoa Pug nói không ngừng nghỉ, nhiều lần cũng “oải” vì gió lạnh nhưng vẫn tiếp tục nói tiếp

Trong quá trình vừa nói vừa ghi hình, Khoa Pug và cameraman phải đổi góc quay nhiều lần do cả hai quá buốt tay, không thể cầm lâu. Thấy vậy, Khoa Pug tự cầm luôn máy, tự quay, tự nói. Tinh thần của nam vlogger khiến nhiều người thán phục.

 Xem vlog gần nhất mới hiểu vì sao Khoa Pug thành công và được yêu mến nhiều đến vậy! - Ảnh 3.

Đổi góc quay do quá buốt tay, cameraman còn phải lấy tay che mặt vì lạnh nhưng Khoa Pug không hề hấn, còn đang ngồi đằng trước

 Xem vlog gần nhất mới hiểu vì sao Khoa Pug thành công và được yêu mến nhiều đến vậy! - Ảnh 4.

Đến khi hoàn thành chuyến đi, người điều khiển đàn chó phải thốt lên: “Anh này ảnh nói không ngừng”. Ý rằng sao Khoa Pug khoẻ vậy?

Dưới phần bình luận, ngoài cảm thán cảnh quan, nhiều netizen dành một lời khâm phục Khoa Pug. Vậy mới hiểu vì sao anh thành công. Khoa Pug quá yêu khán giả, tận tâm với những gì mình chia sẻ, hết lòng và sẵn sàng lăn xả vì công việc này.

 Xem vlog gần nhất mới hiểu vì sao Khoa Pug thành công và được yêu mến nhiều đến vậy! - Ảnh 5.

Một comment ghi nhận thấu đáo công sức của Khoa Pug. Nam vlogger cũng đã thả tim

Nguồn: YouTube nhân vật

SA

Từ khóa:  khoa pug
Cùng chuyên mục
XEM