Báo Thái Lan “ghen tị” với Việt Nam, ngán ngẩm vì sân tập ở SEA Games không có nhà vệ sinh

25/11/2019 08:38 AM | Xã hội

Truyền thông Thái Lan đang lo lắng khi sự chuẩn bị của U22 Việt Nam ở Philippines là tốt hơn so với thầy trò HLV Nishino.

Chiều 24/11, tờ Siamsport đăng tải một số hình ảnh về buổi tập luyện của U22 Việt Nam trên đất Philippines kèm theo dòng tiêu đề: "Sân tập của Việt Nam tốt hơn, cộng thêm họ có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn so với Thái Lan".

Siamsport tỏ ra lo lắng khi so sánh về quá trình chuẩn bị giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan trên đất Philippines trước khi bước vào trận đấu mở màn tại SEA Games:

"U22 Việt Nam vừa trải qua buổi tập luyện trước khi đối đầu Brunei vào ngày mai, 25/11. Họ tập luyện ở một địa điểm có sân cỏ nhân tạo. Khác với U22 Thái Lan phải tập luyện ở địa điểm rất xa, cộng thêm tình trạng bị kẹt xe buýt trong hai giờ thì Việt Nam được tập ở một địa điểm thuận lợi hơn.

Ngoài ra, thời gian nghỉ giữa các trận tại vòng bảng của U22 Việt Nam cũng nhiều hơn so với Thái Lan. Một số trận đấu của họ cách nhau ba ngày trong khi tất cả các trận của U22 Thái Lan chỉ cách nhau hai ngày, trước khi hai đội đối đầu nhau vào ngày 5/12".

 Báo Thái Lan “ghen tị” với Việt Nam, ngán ngẩm vì sân tập ở SEA Games không có nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh tập luyện của U22 Việt Nam được đăng trên tờ Siamsport.

 Báo Thái Lan “ghen tị” với Việt Nam, ngán ngẩm vì sân tập ở SEA Games không có nhà vệ sinh - Ảnh 2.

Truyền thông Thái Lan lo lắng khi U22 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn và được nghỉ giữa các trận nhiều hơn so với thầy trò HLV Nishino.

Theo lịch, trước khi hai đội chạm trán nhau thì Thái Lan lần lượt gặp Indonesia (26/11), Brunei (28/11), Singapore (1/12), Lào (3/12). Trong khi đó, U22 Việt Nam lần lượt gặp Brunei (25/11), Lào (28/11), Indonesia (1/12), Singapore (3/12).

Ngoài việc so sánh về quá trình chuẩn bị với U22 Việt Nam, tờ Siamsport còn có một bài tổng hợp về đoàn thể thao Thái Lan. Để chê công tác tổ chức của Philippines, bài viết được đặt nhan đề: "Bận rộn cả ngày: HLV U22 Thái Lan phải họp báo muộn, sân tập của đội còn không có nhà vệ sinh, nhưng Voi chiến đã sẵn sàng".

Như vậy, một lần nữa tờ Siamsport lại phải phàn nàn về công tác tổ chức của nước chủ nhà Philippines. Tuy nhiên, so với phía Thái Lan thì U22 Việt Nam đã nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ phía VFF. Bởi do lường trước được những hạn chế về khâu tổ chức của Philippines nên phía VFF đã tỏ ra rất chu đáo với việc thuê thêm một khách sạn ở gần sân thi đấu, giúp U22 Việt Nam tiết kiệm thời gian di chuyển.

Theo Tiểu Mã

Cùng chuyên mục
XEM