Cháy lớn ở Bình Dương, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét

24/11/2019 07:01 PM | Thời sự

Một công ty chuyên sản xuất bàn ghế sofa ở Bình Dương bất ngờ bốc cháy giữa trưa, đứng xa hơn 10km vẫn nhìn thấy khói đen.

Cháy lớn ở Bình Dương, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h trưa nay tại công ty TNHH Master Sofa (chuyên sản xuất bàn ghế sofa), thuộc xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, bảo vệ công ty phát hiện khói bốc lên trong khu xưởng sản xuất, ít phút sau ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Cột khói bốc cao hàng chục mét tại công ty sản xuất bàn ghế ở Bình Dương

Đám cháy khiến khói đen bốc cao hàng chục mét, đứng xa hơn 10km vẫn thấy cột khói từ vụ hỏa hoạn.

Lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa. Đến 14h cùng ngày, vụ cháy đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên nhiều đồ đạc bên trong bị thiêu rụi.

 Cháy lớn ở Bình Dương, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét  - Ảnh 1.

 Cháy lớn ở Bình Dương, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét  - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hỏa có mặt để dập đám cháy

Khu vực xảy ra cháy nằm ở xưởng sản xuất rộng hơn 2.000 mét vuông. Thời điểm này không có công nhân làm việc do vào ngày nghỉ.

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo Xuân Ân

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

NĐT quỹ Hustle Fund: Sốc vì startup Việt mất nhiều cổ phần từ quá sớm, gợi ý công thức gọi vốn thông minh

Nhận nhiều vốn đầu tư chưa chắc là điều tốt. Đừng bán đi quá nhiều cổ phần ở giai đoạn đầu khi định giá công ty còn thấp. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể chắc chắn nhận được phần trả công xứng đáng khi công ty thành công.

Phía sau hậu trường không-hề-hào-nhoáng của YouTuber Quỳnh Trần JP: Một mình làm mọi việc, ngày chỉ ngủ 3-4 tiếng

Tuy rất yêu công việc YouTuber nhưng Quỳnh Trần JP không ít lần bày tỏ rằng công việc này không hề hào nhoáng, sung sướng, dễ kiếm tiền như mọi người thường nghĩ.

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Đọc thêm