Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Tất cả các khâu sản xuất bánh chưng từ từ ngâm rửa đậu, cắt thịt, chiết xuất lá riềng trộn nếp cho đến ép nhân bánh để vào khuôn đều được sử dụng bằng máy. Nhờ vậy tốc độ trung bình để sản xuất bánh chưng là 1 phút/cái.
Tags: bánh chưng , bánh chưng 4.0 , công nghệ
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh