5 nét quý tướng của đàn ông dự báo có một tương lai rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa và là chỗ dựa hoàn hảo trọn đời của phụ nữ

29/10/2019 13:08 PM | Sống

Không khó để nhận biết một người đàn ông hoàn hảo, có một tương lai tốt lành và đặc biệt yêu thương gia đình hết mực.

Nhân tướng học là một bộ môn khoa học huyền bí được đúc kết và lưu truyền từ nghìn đời nay. Thông qua nhân tướng học, chúng ta cũng phần nào đánh giá được tính cách và số phận của mỗi con người. Phụ nữ khi chọn chồng cần nên để ý những tướng mạo dưới đây để có được đấng lang quân chăm chỉ, chung thủy, giỏi giang, yêu thương gia đình hết mực.

1. Lông mày rũ xuống

5 nét quý tướng của đàn ông dự báo có một tương lai rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa và là chỗ dựa hoàn hảo trọn đời của phụ nữ - Ảnh 1.

Lông mày đàn ông có ảnh hưởng lớn đến số mệnh. Những người đàn ông có lông mày dày hơn so với những người bình thường thì sẽ trở nên bình tĩnh và chín chắn hơn. Đặc biệt, nếu có đường cong rũ xuống thì đây là những người sống tình cảm và hết mực yêu thương gia đình.

Đa số, họ rất yêu thương vợ, hay thậm chí họ chấp nhận mang tiếng sợ vợ và chỉ cần gìn giữ hạnh phúc gia đình là được. Những người đàn ông này biết nhường nhịn và thấu hiểu cho người khác, nhất là vợ mình. Họ không bao giờ cố gắng để tranh luận đúng sai, phân đua đúng thua với vợ.  

Bên ngoài họ có thể "hô mưa gọi gió" nhưng về đến nhà là hiền lành với vợ con.  Với họ gia đình là nơi duy nhất phải buông bỏ cái Tôi xuống để giữ gìn hòa khí ấm êm. Và chính những người đàn ông như thế mới đúng là nam tử hán, đại trượng phu, làm việc gì cũng thành công.

2. Xương gò má thấp

5 nét quý tướng của đàn ông dự báo có một tương lai rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa và là chỗ dựa hoàn hảo trọn đời của phụ nữ - Ảnh 2.

Người xưa hay nói rằng, đàn ông sở hữu xương gò má thấp là những người biết yêu chiều và cung phụng vợ, là người đàn ông tốt. Tuy họ không có nhiều dũng khí nên con đường sự nghiệp không được thăng tiến như ý muốn nhưng bù lại họ có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẽ làm mọi thứ để vợ con được vui vẻ, hạnh phúc. 

Ước mơ nhỏ nhoi của người phụ nữ không phải nhà lầu xe hơi mà chỉ đơn giản là cần một người đàn ông thực sự yêu thương và lo lắng cho mình.

3. Trán cao, rộng, vuông

5 nét quý tướng của đàn ông dự báo có một tương lai rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa và là chỗ dựa hoàn hảo trọn đời của phụ nữ - Ảnh 3.

Đàn ông có trán cao, rộng và vuông là người sống có khí chất, thực tế, chu đáo và cẩn thận trong mọi việc. Họ là người thông minh, có chí tiến thủ và thường vững vàng về sự nghiệp, tiền tài. 

Vầng trán vuông là đặc điểm thường gặp ở đàn ông chu đáo, làm việc gì cũng rất thận trọng. Họ là người rất kiên trì, có ý chí phấn đấu không mệt mỏi.

4. Đầu mũi thấp

5 nét quý tướng của đàn ông dự báo có một tương lai rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa và là chỗ dựa hoàn hảo trọn đời của phụ nữ - Ảnh 4.

Trong những đặc điểm trên khuôn mặt thì mũi chính là nơi có thể thấy được tài vận của một người. Nếu người đàn ông nào có đầu mũi thấp và to tức là người này hoàn toàn có sức mạnh tài chính. Đây là một tín hiệu khả quan, tuy nhiên ít ai biết được những người đàn ông này lại vô cùng yêu vợ và chiều chuộng vợ hết mực.

Không những thế, đây chính là nét tướng đàn ông chân chính, có khả năng kiếm tiền và luôn đặt hạnh phúc vợ con lên hàng đầu. Có một điều đặc biệt, tài chính mà họ tìm được đều đưa hết cho vợ quản lý, đó không phải là sự bắt buộc mà hoàn toàn là sự tự nguyện. Nếu bạn có người chồng tuyệt vời như thế thì hãy giữ gìn thật chặt nhé!

5. Đôi mắt có thần thái chính trực

Thần thái chính trực rất dễ nhận biết trong ánh mắt của một người đàn ông. Đàn ông có tất cả các tướng mặt tốt nhưng đôi mắt sáng quắt như diều hâu, lại láo liên là kẻ thông minh nhưng độc ác. Hoặc người có đôi mắt mệt mỏi, lờ đờ, là những người sống bí bách, đôi khi lại có vấn đề không tốt về sức khỏe. 

Do đó, người có ánh mắt chính trực không cần phải đẹp đẽ, mi mày cong, chỉ cần trông sáng sủa, sâu, hiền lành, nói năng nhìn thẳng, chân thành là người có đạo đức, không bao giờ phản bội vợ con.

Thảo Châu

Cùng chuyên mục
XEM