4 đuôi số điện thoại may mắn nhất năm Canh Tý: Số 8 muốn cũng không thể nghèo, số 1 sắp được thăng chức và tăng lương

25/01/2020 11:00 AM | Thời sự

Mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng biệt và liên quan mật thiết với con người. Chính vì vậy, số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng cũng ảnh hưởng nhất định tới số mệnh của chúng ta.

Điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Và cũng giống như con người có tên tuổi, điện thoại cũng có "tên" riêng thể hiện bằng các con số.

Nhiều người quan niệm rằng một trong những món đồ có tác dụng hỗ trợ và thu hút tài lộc tốt nhất là sim điện thoại. Theo phong thủy, mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng biệt và liên quan mật thiết với con người. Chính vì vậy, số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng cũng ảnh hưởng nhất định tới số mệnh của chúng ta.

Theo các chuyên gia phong thủy, vận may của chúng ta không tĩnh tại mà luôn thay đổi. Do đó, ngay cả khi vận may của một người giảm xuống mức thấp nhất trong thời điểm nhất định thì nó cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn theo thời gian.

4 đuôi số điện thoại may mắn nhất năm Canh Tý: Số 8 muốn cũng không thể nghèo, số 1 sắp được thăng chức và tăng lương - Ảnh 1.

Các con số có mối liên hệ mật thiết với chúng ta.

Dưới đây là danh sách 4 đuôi số điện thoại gặp nhiều may mắn nhất trong năm Canh Tý:

Đuôi số điện thoại là 8

Năm vừa qua, người có số kết thúc của điện thoại là 8 dường như đã gặp phải không ít khó khăn, đặc biệt là trong việc đầu tư, dẫn đến thua lỗ. Mặc dù vậy, chỉ cần sống sót qua giai đoạn nhiều biến động nhất, họ sẽ chứng kiến vận may đảo ngược đáng kể trong năm Canh Tý.

Công việc kinh doanh của họ sẽ khởi sắc trong năm tới và ngày càng có xu hướng thịnh vượng. nhìn chung, những người có đuôi số điện thoại là 8 sẽ khó mà nghèo trong năm nay. Ngay cả khi gặp phải khó khăn, họ cũng sẽ vượt qua dễ hơn năm ngoái và thăng hoa về tài sản.

Đuôi số điện thoại là 5

4 đuôi số điện thoại may mắn nhất năm Canh Tý: Số 8 muốn cũng không thể nghèo, số 1 sắp được thăng chức và tăng lương - Ảnh 2.

Số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng cũng ảnh hưởng nhất định tới số mệnh của chúng ta.

Cũng tương tự trường hợp trên, năm ngoái, những người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng 5 đã phạm phải không ít sai lầm do sự bất cẩn của mình. Vậy nên, vận may của họ cũng khá tệ.

Tuy nhiên, đến năm Canh Tý, sự may mắn sẽ đến với họ nhiều hơn. Họ được vây quanh bởi nhiều năng lượng tích cực và sự hỗ trợ, giúp họ trở nên giàu có hơn. Bên cạnh đó, công việc của họ cũng ngày càng phát triển. Về tổng quan, năm nay sẽ là một năm đầy tiềm năng đối với họ!

Đuôi số điện thoại là 3

Với những ai có số điện thoại kết thúc bằng 3, vận may năm con Chuột của họ cũng rất tốt. Theo chuyên gia phong thủy, số 3 tượng trưng cho sự tốt lành và trơn tru. Trong năm Canh Tý, người có đuôi số điện thoại là 3 sẽ có sự nghiệp phát triển, mở rộng thêm các mối quan hệ cá nhân. Nhìn chung, mọi thứ diễn ra thuận buồm xuôi gió.

Đuôi số điện thoại là 1

Trong năm ngoái, những người có đuôi số điện thoại là 1 dường như hơi quá tự tin ở nơi làm việc, khiến đồng nghiệp và cấp trên không thực sự vừa lòng. Thậm chí, hành động của họ còn khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng khá nặng nề hay không được cất nhắc dù là người có năng lực.

Tuy nhiên, trong năm Canh Tý, vận may của họ sẽ trở nên tốt hơn, giúp sự nghiệp suôn sẻ. Nhiều khả năng, họ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương. Một lưu ý quan trọng là họ nên điều chỉnh tâm lý, đừng để bản thân trở thành kẻ thù của nhiều người ở nơi làm việc. Có như vậy, sự nghiệp của họ mới phát triển bền vững!

Gia Vũ

Theo Tổng hợp

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 rất cao, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn TPHCM chống dịch

Bộ Y tế chỉ đạo Giám đốc Sở Y tế quyết liệt chỉ đạo người đứng đầu các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc thực hiện nghiêm Bộ tiêu chí bệnh viện và phòng khám an toàn, đặc biệt quan tâm công tác sàng lọc, phân luồng, xét nghiệm để phát hiện ngay những trường hợp nghi ngờ và ca bệnh mới (nếu có).

Đọc thêm