4 đuôi số điện thoại may mắn nhất năm Canh Tý: Số 8 muốn cũng không thể nghèo, số 1 sắp được thăng chức và tăng lương

25/01/2020 11:00 AM | Thời sự

Mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng biệt và liên quan mật thiết với con người. Chính vì vậy, số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng cũng ảnh hưởng nhất định tới số mệnh của chúng ta.

4 đuôi số điện thoại may mắn nhất năm Canh Tý: Số 8 muốn cũng không thể nghèo, số 1 sắp được thăng chức và tăng lương

Điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Và cũng giống như con người có tên tuổi, điện thoại cũng có "tên" riêng thể hiện bằng các con số.

Nhiều người quan niệm rằng một trong những món đồ có tác dụng hỗ trợ và thu hút tài lộc tốt nhất là sim điện thoại. Theo phong thủy, mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng biệt và liên quan mật thiết với con người. Chính vì vậy, số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng cũng ảnh hưởng nhất định tới số mệnh của chúng ta.

Theo các chuyên gia phong thủy, vận may của chúng ta không tĩnh tại mà luôn thay đổi. Do đó, ngay cả khi vận may của một người giảm xuống mức thấp nhất trong thời điểm nhất định thì nó cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn theo thời gian.

4 đuôi số điện thoại may mắn nhất năm Canh Tý: Số 8 muốn cũng không thể nghèo, số 1 sắp được thăng chức và tăng lương - Ảnh 1.

Các con số có mối liên hệ mật thiết với chúng ta.

Dưới đây là danh sách 4 đuôi số điện thoại gặp nhiều may mắn nhất trong năm Canh Tý:

Đuôi số điện thoại là 8

Năm vừa qua, người có số kết thúc của điện thoại là 8 dường như đã gặp phải không ít khó khăn, đặc biệt là trong việc đầu tư, dẫn đến thua lỗ. Mặc dù vậy, chỉ cần sống sót qua giai đoạn nhiều biến động nhất, họ sẽ chứng kiến vận may đảo ngược đáng kể trong năm Canh Tý.

Công việc kinh doanh của họ sẽ khởi sắc trong năm tới và ngày càng có xu hướng thịnh vượng. nhìn chung, những người có đuôi số điện thoại là 8 sẽ khó mà nghèo trong năm nay. Ngay cả khi gặp phải khó khăn, họ cũng sẽ vượt qua dễ hơn năm ngoái và thăng hoa về tài sản.

Đuôi số điện thoại là 5

4 đuôi số điện thoại may mắn nhất năm Canh Tý: Số 8 muốn cũng không thể nghèo, số 1 sắp được thăng chức và tăng lương - Ảnh 2.

Số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng cũng ảnh hưởng nhất định tới số mệnh của chúng ta.

Cũng tương tự trường hợp trên, năm ngoái, những người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng 5 đã phạm phải không ít sai lầm do sự bất cẩn của mình. Vậy nên, vận may của họ cũng khá tệ.

Tuy nhiên, đến năm Canh Tý, sự may mắn sẽ đến với họ nhiều hơn. Họ được vây quanh bởi nhiều năng lượng tích cực và sự hỗ trợ, giúp họ trở nên giàu có hơn. Bên cạnh đó, công việc của họ cũng ngày càng phát triển. Về tổng quan, năm nay sẽ là một năm đầy tiềm năng đối với họ!

Đuôi số điện thoại là 3

Với những ai có số điện thoại kết thúc bằng 3, vận may năm con Chuột của họ cũng rất tốt. Theo chuyên gia phong thủy, số 3 tượng trưng cho sự tốt lành và trơn tru. Trong năm Canh Tý, người có đuôi số điện thoại là 3 sẽ có sự nghiệp phát triển, mở rộng thêm các mối quan hệ cá nhân. Nhìn chung, mọi thứ diễn ra thuận buồm xuôi gió.

Đuôi số điện thoại là 1

Trong năm ngoái, những người có đuôi số điện thoại là 1 dường như hơi quá tự tin ở nơi làm việc, khiến đồng nghiệp và cấp trên không thực sự vừa lòng. Thậm chí, hành động của họ còn khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng khá nặng nề hay không được cất nhắc dù là người có năng lực.

Tuy nhiên, trong năm Canh Tý, vận may của họ sẽ trở nên tốt hơn, giúp sự nghiệp suôn sẻ. Nhiều khả năng, họ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương. Một lưu ý quan trọng là họ nên điều chỉnh tâm lý, đừng để bản thân trở thành kẻ thù của nhiều người ở nơi làm việc. Có như vậy, sự nghiệp của họ mới phát triển bền vững!

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/Tổng hợp

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Trung Nguyên không đúng cả lý lẫn tình khi tuyên bố bà Thảo không còn là cổ đông! Nếu đã có yêu cầu hoãn thi hành án mà vẫn cố thực hiện là đã vi phạm pháp luật!

Luật sư đại diện của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng Viện kiểm sát đã đề nghị hoãn thi hành án, thì trong vòng 3 tháng bản án sẽ không được thi hành dưới bất kỳ hình thức nào. Nghĩa là "tất cả những gì đã thực hiện xong, chưa thực hiện hoặc những thay đổi về đăng ký kinh doanh, thay đổi cổ đông,... đều không có hiệu lực pháp luật".

Câu chuyện kinh doanh

Vinpearl và Bamboo Airways hợp tác bán "combo nghỉ dưỡng hàng không": Vừa quảng bá Việt Nam ra thế giới, vừa kích cầu du lịch trong nước

Hai doanh nghiệp này sẽ cùng triển khai gói dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí hàng không với chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

WHO và Hoa Kỳ mong muốn Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm phòng chống COVID-19

Sáng 28/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) đã có buổi làm việc với đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (US CDC) về công tác phòng chống dịch.

“Cha đẻ” Adorable Home lộ diện: Khẳng định rất bất ngờ vì game đầu tiên lập trình đã được nhiều người yêu thích

Nhà sáng lập Adorable Home còn đặc biệt dành tặng fan Việt 1.000 mã code để nhận điểm quy đổi miễn phí trong game.

Đọc thêm