4 con giáp phát về đường tài vận nhưng lại có hạn sức khỏe cần chú ý trong năm Canh Tý

26/12/2019 21:06 PM | Sống

Dưới đây là những con giáp có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn những con giáp khác trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Dần

 4 con giáp phát về đường tài vận nhưng lại có hạn sức khỏe cần chú ý trong năm Canh Tý - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, Năm Canh Tý 2020 được cho là một năm rất bận rộn với nhiều tài lộc của tuổi Dần. Có thể họ sẽ liên tục có được các dự án tốt, kiếm được rất nhiều tiền khiến họ hăng hái mà quên mất việc giữ gìn sức khỏe nên dù có đường tài lộc suôn sẻ, song tuổi Dần lại có hạn về sức khỏe.

Chính vì vậy, tuổi Dần cần phải chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh cơ thể mệt mỏi, suy kiệt mà sinh ra bệnh tật.

Thay vì bỏ qua các vấn đề sức khỏe, hãy điều trị ngay khi các triệu chứng khi chúng mới xuất hiện. Cũng nên chú ý vấn đề dinh dưỡng, tránh xa các loại kẹo và thức ăn nhiều dầu mỡ, ăn nhiều hoa quả, rau và bổ sung protein đầy đủ.

Ngoài ra, sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém sức khỏe thể chất. Vì thế, ngay khi cảm thấy căng thẳng, tuổi Dần nên lên kế hoạch cho một chuyến nghỉ dưỡng để thư giãn và lấy lại sự cân bằng cần thiết.

Tuổi Tỵ

 4 con giáp phát về đường tài vận nhưng lại có hạn sức khỏe cần chú ý trong năm Canh Tý - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý người tuổi Tỵ gặp may mắn về đường tài lộc nhiều hơn trong năm Kỷ Hợi, tuy nhiên họ lại dễ gặp phải hạn sức khỏe khiến sức khỏe của họ đi xuống, ảnh hưởng đến khả năng lao động và tất nhiên là cả thu nhập của gia đình.

Chính gì thế, lời khuyên được đưa ra cho họ là không được khai thác sức khỏe của mình quá đà, phải biết làm việc hợp lý và trân trọng cơ thể mình, vì có như thế nó mới có thể giúp bạn kiếm tiền lâu dài.

Là những người có thói quen ăn uống thiếu lành mạnh, ngủ thiếu giấc, tuổi Tỵ cần phải xem lại thực đơn của mình, thay đổi cho phù hợp cũng như năng tập luyện thể dục và đi ngủ sớm để giảm thiểu khả năng ốm đau, bệnh tật.

Tuổi Mùi

 4 con giáp phát về đường tài vận nhưng lại có hạn sức khỏe cần chú ý trong năm Canh Tý - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Là một trong những con giáp gặp may mắn đủ đường về công việc và tiền bạc, tuổi Mùi có lẽ sẽ rất mong chờ đến năm Canh Tý để có thể làm giàu, có cuộc sống sung túc, thậm chí là đổi vận.

Tuy nhiên, cũng chính vì con đường kiếm tiền quá thuận lợi nên tuổi Mùi dễ rơi vào một lịch trình lu bu hết công việc này đến dự án nọ, khiến họ hầu như chẳng có thời gian nghỉ ngơi.

Vốn là những con người chăm chỉ, không dễ đầu hàng trước khó khăn nên sự bận rộn không khiến họ nản lòng mà càng thêm cố gắng, vô hình trung lại ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của họ, vốn đã khá yếu vì có sức đề kháng kém, chỉ vài thay đổi khi giao mùa cũng gây ra các vấn đề.

Tử vi học có nói năm Canh Tý 2020 là lúc tuổi Mùi có thể gặp nhiều vấn đề về thể chất. Lời khuyên đưa ra cho họ là nên uống nhiều nước, giữ ấm, ăn thức ăn bổ dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, chú ý hơn tới các bệnh về tiêu hóa và thận.

Tuổi Dậu

 4 con giáp phát về đường tài vận nhưng lại có hạn sức khỏe cần chú ý trong năm Canh Tý - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là một năm vô cùng may mắn của những người tuổi Dậu. Sự nghiệp của họ có nhiều cơ hội phát triển rực rỡ, giúp họ kiếm được một số tiền không nhỏ, có cuộc sống dư dả, sung túc, thậm chí tích cóp được một khoản kha khá cho tương lai.

Tuy nhiên, về đường sức khỏe, tuổi Dậu lại gặp một số vấn đề. Đó là lý do họ cần giảm tải công việc cũng như chú ý hơn hơn trong vấn đề ăn uống, dinh dưỡng và nghỉ ngơi. Ngoài ra, họ cũng phải cẩn trọng hơn khi đi lại để tránh các tai nạn có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu là những người tình cảm nên hay suy nghĩ. Do đó, việc cân bằng cảm xúc cũng là một điều hết sức cần thiết để có một năm mới thật vui vẻ và thành công. Khi căng thẳng, tuổi Dậu có thể tìm đến thiền như một cách giải tỏa stress và hướng đến một cuộc sống giàu có về mặt tinh thần.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM