14h chiều nay, CEO Grab Việt Nam sẽ trò chuyện trực tiếp với chúng tôi, bạn có muốn hỏi gì không?

16/06/2016 09:12 AM | Kinh doanh

14h chiều nay (16/6), anh Nguyễn Tuấn Anh - CEO Grab Việt Nam sẽ chia sẻ về ứng dụng gọi xe trên di động và câu chuyện kinh doanh độc đáo của mình. Chương trình đặc biệt được thực hiện trực tuyến qua Live treaming qua Fanpage của CafeBiz.

14h chiều nay, CEO Grab Việt Nam sẽ trò chuyện trực tiếp với chúng tôi, bạn có muốn hỏi gì không?

Độc giả có thể theo dõi Fanpage theo địa chỉ: https://www.facebook.com/cafebiz.vn và comment trực tiếp trong cuộc trò chuyện. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận.

Thời gian thực hiện: 14h30, Thứ Năm, ngày 16/6/2016:


GrabTaxi (nay là Grab) - là ứng dụng gọi xe qua di động khởi nguồn từ Malaysia vào năm 2011 và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam chỉ 2 năm sau đó.

Là một startup công nghệ trong lĩnh vực gọi xe, GrabTaxi đã phát triển nhanh chóng tại quê nhà Đông Nam Á, có mặt ở 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á bao gồm Malaysia, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Philippine và Indonesia.

Tại Việt Nam, GrabTaxi khởi động muộn hơn so với các đối thủ nhưng lại có tốc độ tăng trưởng nhanh.

Từ tháng 10/2015, GrabTaxi trở thành doanh nghiệp đầu tiên được Bộ Giao thông Vận tải cho phép triển khai thí điểm công nghệ kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (GrabCar). Việc này diễn ra trong bối cảnh Uber vẫn mắc phải cáo buộc né thuế, còn GrabTaxi minh bạch thực hiện nghĩa vụ thuế thông qua công ty con thành lập tại Việt Nam.

Grab hiện nay đã phát triển 4 mô hình vận tải, gồm GrabTaxi (bao gồm cả taxi và xe không nhãn giống Uber), GrabCar, GrabBike và GrabExpress (chở hàng).

Để làm được điều này, đòi hỏi một lãnh đạo khôn ngoan và hiểu biết về thị trường. Đó là Nguyễn Tuấn Anh, chàng trai sinh năm 1982 thường xuất hiện trong các chương trình về khởi nghiệp với phong cách áo thun, quần short, dép tông.

Tuấn Anh từng là Giám đốc Sản phẩm của Yahoo! tại Đông Nam Á, thành viên Ban Quản trị TGM (Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!). Anh còn được biết đến với một số dự án khởi nghiệp công nghệ như Geeky.vn, Metis.vn hay Truongxua.vn.

Tại chương trình giao lưu trực tuyến với CafeBiz chiều nay, Nguyễn Tuấn Anh sẽ chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp của mình cũng như bí quyết chèo lái GrabTaxi trở thành ứng dụng gọi xe trên di động có mức độ tăng trưởng vượt bậc trên thị trường.

Mời độc giả cùng tham gia gửi câu hỏi và đón xem.

Ngay từ bây giờ, Quý độc giả muốn giao lưu cùng Nguyễn Tuấn Anh – CEO Grab VN có thể gửi câu hỏi trước theo email: info@cafebiz.vn hoặc tới Fanpage CafeBiz tới địa chỉ: https://www.facebook.com/cafebiz.vn.

Trân trọng!

Mỹ Lan

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đội môi giới bất động sản của Shark Hưng mỗi tháng kiếm gần 110 tỷ đồng

Trong năm 2019, công ty CenLand nơi shark Hưng làm Phó Chủ tịch đạt hơn 1.300 tỷ đồng doanh thu từ hoạt động môi giới bất động sản.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa gián tiếp có thêm hơn 50 triệu cổ phiếu Vingroup, giá trị tài sản trên sàn chứng khoán lên 220.000 tỷ đồng

Ông Vượng hiện sở hữu trực tiếp 876 triệu cổ phiếu Vingroup và gián tiếp 1,04 tỷ cổ phiếu thông qua CTCP Tập đoàn Đầu tư Việt Nam.

Tại sao bận rộn đến mấy tôi cũng phải đọc sách? Không đọc sách, xin bạn đừng than trách khi cuộc sống ngày một buồn khổ

Đọc sách là cách tốt nhất để đưa bản thân thoát khỏi những vụn vặt của đời sống.

Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là năm Canh Tý. Canh kim thủy sinh QÚY thủy nên Thiên Can QÚY tốt cho năm nay. Địa chi Tý nhị hợp với SỬU, tam hợp với THÂN và THÌN nên các tuổi THÂN, THÌN, SỬU đều tốt.

Đọc thêm