YouTube chạm mốc 1 tỷ giờ xem video mỗi ngày

28/02/2017 11:27 AM | Công nghệ

Bạn cho rằng mình đã dành quá nhiều thời gian xem YouTube mỗi ngày? Có rất nhiều người ngoài kia giống bạn, nhưng nhờ vậy, bạn và những người khác đã giúp YouTube chạm mốc kỷ lục mới: 1 tỷ giờ xem video mỗi ngày.

YouTube chạm mốc 1 tỷ giờ xem video mỗi ngày

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn ngồi xem một tỉ giờ đồng hồ trên YouTube, bạn sẽ mất hơn 100.000 năm. 100.000 năm trước, tổ tiên chúng ta đang khắc hình những công cụ trên đá và di cư ra khỏi châu Phi, còn loài voi ma mút và voi răng mấu thì đang lang thang trên trái đất. Nếu bạn dùng 100.000 năm đó để di chuyển bằng tốc độ của ánh sáng, bạn có thể đi từ thiên hà này đến thiên hà khác và nếu bạn tìm kiếm từ khóa “100.000 years”, bạn sẽ tìm thấy ca khúc của nhóm KISS.

Theo bài đăng trên blog chính thức, YouTube cho biết đây là một mốc hết sức ấn tượng. Nó thể hiện niềm vui sướng vì rất nhiều những video do mọi người tạo ra mỗi ngày. Và trên khắp thế giới, mọi người đang dành ra 1 tỷ giờ để khám phá âm nhạc, xem tin tức, kết nối với những người mà mình yêu mến hay theo kịp những xu hướng mới nhất.

Trước đó, YouTube đã vượt qua mốc 500 triệu giờ xem mỗi ngày vào năm 2015 và 300 triệu giờ xem mỗi ngày vào năm 2014.

Thế nhưng, cũng để so sánh, xin nhắc các bạn chính xác thì 1 tỷ giờ xem tương đương với 114.155 năm, tương đương một nửa thời gian loài người tồn tại trên hành tinh này. YouTube có trên 1 tỷ người sử dụng, như vậy mỗi người chúng ta xem video hơn một giờ trên YouTube mỗi ngày, thế là nhiều hay ít?

Theo Lê Kiên

ICTnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân gia nhập Apple

Một tài khoản trên trang Linkedin được cho là của bà Nguyễn Thái Hải Vân - cựu CEO Grab Việt Nam - đã cập nhật công việc mới tại 'Apple Vietnam' kể từ tháng 5/2022.

Môi giới bất động sản lũ lượt bỏ nghề, chờ thị trường 'sống lại'

Trước sự lao dốc quá mạnh của thị trường, phần lớn "cò đất", môi giới bất động sản đã phải bỏ nghề hoặc làm thêm việc mới, chờ thời cơ thị trường bùng nổ.

Facebook không thực sự khó khăn như lời đồn?

Dù thu hút được người dùng nhưng nếu xét về khả năng kiếm tiền, Tiktok vẫn thua xa Facebook.

Vì sao FBI có cuộc khám xét 'vô tiền khoáng hậu’ ở dinh thự cựu tổng thống Trump?

FBI đã khám xét bất ngờ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu tổng thống Donald Trump trong một phần cuộc điều tra liên bang về việc ông đem tài liệu ra khỏi Nhà Trắng sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống, tờ USA Today dẫn hai nguồn tin cho biết.

Đọc thêm