Xu hướng sử dụng công nghệ hiển thị tích hợp tại các trạm sạc xe điện, điện thoại

31/12/2022 10:00 AM | Công nghệ

Samsung mang tới giải pháp màn hình toàn diện, tích hợp nhiều tiện ích, giúp nhà quản lý dễ dàng làm chủ thiết bị, nội dung và dữ liệu màn hình từ xa. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể tối ưu hiệu quả quảng cáo, thông điệp cần truyền tải, đồng thời hỗ trợ nâng tầm thương hiệu trong thời đại số.

Công nghệ hiển thị tích hợp giúp tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp

Công nghệ hiển thị đang chứng tỏ khả năng định hình tương lai của quảng cáo khi ngày càng nhiều các sản phẩm màn hình đột phá ra đời, phục vụ tối đa nhu cầu lan tỏa thông tin, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Với nền tảng công nghệ vững mạnh từ nhà công nghệ hàng đầu thế giới cùng tầm nhìn của đối tác công nghệ tiên phong, Samsung không chỉ mang đến các sản phẩm, giải pháp riêng lẻ cho từng vấn đề của doanh nghiệp, mà còn hợp tác toàn diện với tâm thế sẵn sàng đồng hành, cung cấp những giải pháp hiển thị tích hợp nhiều dịch vụ, đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của các lĩnh vực kinh doanh trong kỷ nguyên mới.

Xu hướng sử dụng công nghệ hiển thị tích hợp tại các trạm sạc xe điện, điện thoại - Ảnh 1.

Samsung cung cấp đa dạng các giải pháp hiển thị giúp tối ưu hóa năng lực doanh nghiệp

Cụ thể, một trong số các giải pháp hiển thị mới nhất được Samsung giới thiệu tại Hội nghị đối tác màn hình 2022 vừa qua chính là hệ thống màn hình hiển thị sử dụng tại các trạm sạc xe điện EV ngoài trời và các trạm sạc điện thoại trong nhà.

Với thiết kế màn hình nhỏ gọn và tinh tế, dễ dàng lắp đặt, cùng tất cả những tính năng bảo vệ, công nghệ chống loá sáng với độ sáng cao trên 1,500 nits, cũng như khả năng chống bụi, chống nước theo cấp độ IP66 giúp vận hành đạt hiệu quả tối ưu và liên tục , dòng màn hình hiển thị ngoài trời Samsung OH24B bố trí tại các trạm sạc xe điện có thể hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện khác nhau. Trong bối cảnh nhu cầu xe điện tiếp tục gia tăng trên toàn thế giới và tại Việt Nam, việc lựa chọn lắp đặt màn hình ngoài trời Samsung tại các trạm sạc xe điện sẽ mang lại hiệu quả tiếp cận tốt hơn tới các đối tượng khách hàng có thu nhập cao và lối tư duy mới.

Xu hướng sử dụng công nghệ hiển thị tích hợp tại các trạm sạc xe điện, điện thoại - Ảnh 2.

Hình màn hình hiển thị ngoài trời tại các trạm xe điện EV

Trong khi đó, hệ thống màn hình hiển thị Samsung QB43B tại các trạm sạc nhanh cũng mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt. Công nghệ 4K đảm bảo chất lượng hình ảnh, truyền tải thông điệp đến khán giả tốt hơn. Công nghệ MagicInfo, tạo điều kiện cho nhà sáng tạo nội dung dễ dàng thay đổi các hình ảnh hiển thị tại hàng loạt các màn hình một cách nhanh chóng ngay tại văn phòng mà không cần đến các điểm quảng cáo. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng mang đến khả năng bảo mật rất cao, giúp bảo mật thông tin người dùng và khách hàng, yêu cầu quan trọng trong ngành công nghiệp số. Việc các kích thước màn hình hoàn toàn có thể được linh động theo nhu cầu người dùng cũng là một điểm mạnh trong giải pháp hiển thị của Samsung dành cho các doanh nghiệp quảng cáo.

Đánh giá về hiệu quả sử dụng màn hình Samsung tại các trạm sạc nhanh, ông Đức Thịnh, một trong những khách hàng có mặt tại Hội nghị đối tác màn hình 2022 cho biết: "Các sản phẩm hiển thị Samsung được biết đến với hình ảnh rõ nét, sống động, thu hút người xem. Ngoài ra, việc các màn hình này được sản xuất tại Việt Nam không chỉ giúp khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, mà còn giúp chúng tôi giảm giá thành khi lắp đặt toàn bộ hệ thống trong nước". Ông Thịnh cũng cho biết hiện nay công ty Á Châu đã và đang lắp đặt hơn 100 trạm sạc sử dụng màn hình Samsung và giải pháp MagicInfo và con số này sẽ tăng lên 6000 trạm sạc trên khắp Việt Nam trong thời gian tới. 

Xu hướng sử dụng công nghệ hiển thị tích hợp tại các trạm sạc xe điện, điện thoại - Ảnh 3.

Hệ thống màn hình hiển thị Q-Series tại các trạm sạc nhanh

Cung cấp giải pháp toàn diện từ sản phẩm, ứng dụng đến dịch vụ hỗ trợ

Trở thành đối tác công nghệ tin cậy, cung cấp hệ thống màn hình ngoài trời cho các doanh nghiệp, Samsung còn mang đến giải pháp màn hình toàn diện với ứng dụng MagicInfo, tương thích hoàn hảo với dòng màn hình hiển thị ngoài trời Samsung OH24E và trong nhà  Samsung QB43B hiện đang được sử dụng tại các trạm sạc EV và trạm sạc nhanh, tối ưu hiệu quả quản lý nội dung, vận hành thiết bị.

Cụ thể, Samsung MagicInfo là giải pháp quản lý mang đến cho các doanh nghiệp khả năng dễ dàng tạo, lên lịch và phát nội dung trên màn hình với nhiều tính năng nổi bật như: tạo nội dung hấp dẫn và thuận tiện, giám sát thiết bị, phát hiện lỗi, điều khiển từ xa trực tiếp, kiểm soát an ninh, phát lại nhiều video và nội dung web, hiệu ứng hình ảnh động đẹp mắt, lập lịch có điều kiện, quản lý nhiều khung hình và kênh,…

Xu hướng sử dụng công nghệ hiển thị tích hợp tại các trạm sạc xe điện, điện thoại - Ảnh 4.

MagicInfo được Samsung giới thiệu hỗ trợ khách hàng nâng cao hệ thống quản lý hiển thị từ xa

Không chỉ đơn giản cung cấp sản phẩm phù hợp với các giải pháp ứng dụng toàn diện, Samsung còn cùng các đối tác xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp từ tư vấn, lắp đặt, vận hành,… đảm bảo không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm của người dùng cuối. Bên cạnh đó, nhà công nghệ hàng đầu thế giới còn sở hữu đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt thành, cũng như sẵn sàng tổ chức các buổi hướng dẫn và bàn giao hoàn toàn cách thức vận hành giải pháp cho đội ngũ chuyên gia tại doanh nghiệp.

Sự chỉn chu trong việc mang các giải pháp "tất cả trong một" đến tay người dùng của Samsung luôn được các chủ doanh nghiệp đánh giá cao và quyết định lựa chọn Samsung làm đối tác chiến lược đồng hành trong kỷ nguyên số. "Cùng với sự phát triển không ngừng của các thiết bị di động, xu thế quảng cáo số hóa, chúng tôi tin rằng các trạm sạc nhanh sử dụng màn hình Samsung sẽ trở thành ứng dụng hiện đại được nhiều người biết đến, yêu thích và sử dụng thường xuyên hơn", đại diện công ty cổ phần truyền thông mặt tiền Á Châu, doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp hiển thị từ Samsung kỳ vọng.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM