Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác

04/12/2021 10:35 AM | Sống

Chưa biết thông tin này chính xác đến đâu nhưng mới nghe qua có vẻ Khoa Pug đã sinh ra ở vạch đích.

Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác

Drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn là chủ đề chiếm sóng nhất trên MXH. Các diễn biến liên tục xuất hiện khiến netizen chẳng dám rời tay khỏi chiếc điện thoại kẻo thành người tối cổ.

Xuyên suốt đại hội "bóc phốt" này, có nhiều thông tin, tình tiết cũng như khái niệm dân mạng vẫn còn đang phải "tiêu hóa" dần dần do chưa thể hiểu hết ngay được. Tuy nhiên, có một kết luận phần đông mọi người đều gật gù công nhận, đó là... Khoa Pug giàu thật chứ không phải đùa. Thậm chí, chính Vương Phạm - triệu phú người Việt trên đất Mỹ còn tiết lộ: " Khoa giống như thần tài vậy, đi tới đâu là thịnh vượng, đi tới đâu là tiền bạc nhiều tới đó".

 Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác - Ảnh 1.

Khoa Pug

Liên quan đến vấn đề này, nhiều người phát hiện ra theo nhân tướng học, quả thực Khoa Pug sở hữu rất nhiều đặc điểm thể hiện "quý tướng", "phúc tướng". Điều này từng được khẳng định trong chính một video cũ của nam YouTuber. Cần nói thêm một chút ở đây là nhân tướng học không phải một bộ môn khoa học thần bí, mà là khoa học nhận dạng trên cơ sở nhân trắc học. Hiểu nôm na, nhân tướng học là phương pháp quan sát con người, từ đó tìm hiểu tính cách và suy đoán về số phận.

Cụ thể, một người lạ có khả năng phán đoán vận mệnh bằng nhân tướng học, lần đầu gặp Khoa Pug, đã nói như sau:

- Trong tướng học có 5 loại khuôn mặt người, bao gồm: mặt vuông chữ điền, mặt trái xoan, mặt tròn và mặt hình chữ viên. Khuôn mặt của Khoa Pug là mặt dài, điều này cho thấy anh nằm trong tướng phú quý.

- Ánh mắt và lông mày của Khoa Pug thể hiện tướng hiền đức. Người như Khoa Pug là người thần thái tĩnh, ánh mắt không bị loạn, tâm thiện. Do ánh mắt mang tính thiện nên Khoa Pug sẽ không thể làm điều ác được vì gian dối, tà, chính, thiện ác sẽ lộ hết qua ánh mắt.

- Từ răng, môi và nụ cười, Khoa Pug được cho rằng là người thông minh, khôn khéo và có học thức.

 Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác - Ảnh 2.

Theo nhân tướng học, Khoa Pug có nhiều đặc điểm thể hiện tướng phú quý

- Lưng Khoa Pug dày và đầy. Đàn ông có lưng dày căng như cánh phạn lớn, bụng to, eo tròn, dáng ngồi vững như hòn núi, nhìn xa như một tảng đá thì cuộc đời không bao giờ phải lo nghèo khổ, cơ hàn do nằm trong tướng phú quý và mệnh hoàng kim.

- Tai của Khoa Pug rất dày và đặc chứng minh Khoa Pug sinh ra trong gia đình có sự giáo dục, xuất thân gia đình khá giả, "sướng từ trong trứng sướng ra".

- Tâm sinh tướng, tướng tùy tâm sinh. Vì Khoa Pug là người tâm rất tốt nên hình thể của Khoa Pug hơn người. Tướng của Khoa Pug là tướng có được vợ đẹp con khôn, sinh con trai đầu lòng, có cả nam và nữ.

Về cơ bản, ngoại hình của một người sẽ phụ thuộc vào tâm hồn, suy nghĩ bên trong. Vì vậy thông qua vẻ bề ngoài ta có thể nhận thấy phúc khí của một người. Tuy không chính xác 100% và luôn có ngoại lệ nhưng đây cũng là thông tin thú vị đúng không quý dị?

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xon-xao-du-doan-ve-so-phan-cua-khoa-pug-duoi-goc-nhin-nhan-tuong-hoc-tuong-phu-quy-menh-hoang-kim-khong-the-lam-dieu-ac-2021120315505191.chn?fbclid=IwAR3LAUwaLAH1-O4fZcdasiiFpahucBT2HZX-CeYvvmSW5gmPU_px1X4PWv0

M416

Pháp luật & bạn đọc

Từ khóa:  nhân tướng học
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

Nợ vài chục nghìn đồng, một chi nhánh nhà băng nghìn tỷ bị cắt điện, gián đoạn giao dịch?

Phiếu thông báo ngắt điện được Điện lực Phú Thọ (TP HCM) đề ngày 19/1/2022.

Đọc thêm