Xem xong 10 bức ảnh này, suy nghĩ về những ông già nhăn nheo, ốm yếu của bạn sẽ phải thay đổi 180 độ

26/11/2016 01:41 PM | Sống

10 quý ông phong độ, chất chơi này là minh chứng rõ rệt nhất cho câu nói "gừng càng già càng cay".

Chắc chắn vẻ điển trai cũng như phong cách của 10 quý ông này đủ sức đánh bật mọi đối thủ khác dù ở độ tuổi trẻ trung hơn. Những bức hình đậm chất chơi này là minh chứng hoàn hảo cho việc không có gì là quá muộn khi bạn muốn thể hiện con người thực sự của mình.

1. Philippe Dumas, 60 tuổi

Philippe mới nuôi bộ râu đỉnh của đỉnh này vào năm ngoái. Ông lão 60 tuổi này muốn tạo nên vẻ ngoài ấn tượng cho gương mặt của mình và ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó.

2. Anthony Varrecchia, 53 tuổi

Người mẫu ở tuổi 53 này là một người mẫu sáng giá. Ông duy trì cơ bắp cuồn cuộn của mình bằng những bài tập hết sức khắt khe và một chế độ sống lành mạnh.

3. Gianlica Vacchi, 50 tuổi

Vacchi là một doanh nhân người Ý thành đạt. Ông đã từng làm mưa làm gió mạng xã hội bởi những điệu nhảy sexy của mình trên Youtube và nguồn năng lượng dồi dào ở tuổi 50.

4. Aiden Brady, 50 tuổi

Brady vừa là diễn viên vừa là tác giả sách đã bắt đầu công việc người mẫu của mình từ nhiều năm trước. Ông vẫn thường xuyên xuất hiện trong một vài cảnh phim và trên catwalk của nhiều nhà mốt nổi tiếng thế giới.

5. Eric Rutherford, 49 tuổi

Ông vừa là một người mẫu, vừa là một nhà tổ chức sự kiện lớn ở Hollywood, đồng thời cũng là biên tập viên của tạp chí At Large nổi tiếng.

6. Alessandro Manfredini, 48 tuổi

Quý ông đến từ nước Ý này đã quyết định nhuộm trắng bộ tóc và râu của mình, kể từ đó các hợp đồng làm mẫu và đóng quảng cáo ồ ạt đổ vào ông.

7. Deshun Wang, 80 tuổi

Diễn viên lớn tuổi đến từ Trung Quốc này quyết định thử thách bản thân ở lĩnh vực làm người mẫu. Hiện nay ông Deshun được mệnh danh là "ông ngoại nóng bỏng nhất Trung Quốc".

8. Irvin Randle, 54 tuổi

Randle là một giáo viên, thích tập gym và luôn ăn mặc hợp mốt.

9. Ron Jack Foley, 50 tuổi

Quý ông điển trai này đến từ Toronto nổi tiếng vì có bộ râu đẹp và khả năng ăn ảnh đến kinh ngạc.

10. Shan Michael Hefley, 54 tuổi

Chỉ từ một quyết định phải nỗ lực cải thiện sức khoẻ đang dần sang bờ dốc bên kia, Shan đã dần dần truyền được rất nhiều cảm hứng cho mọi người trên thế giới về một cơ thể hấp dẫn và sức khoẻ luôn ổn định.

Trang Hạ

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm