Xe máy chở được tối đa bao nhiêu người? Và đây là câu trả lời

14/11/2021 05:29 PM | Công nghệ

Toyota Innova cũng chào thua!

Xe máy chở được tối đa bao nhiêu người? Và đây là câu trả lời

Theo thống kê năm 2020, Ấn Độ là quốc gia dẫn đầu về tỉ lệ người sử dụng xe máy . Cụ thể, có tới  40% tổng dân số cả quốc gia này sử dụng xe máy. Nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ mọi người đều có xe để đi. Video dưới đây của anh chàng người Ấn Độ này có lẽ thể hiện rõ cách "xử trí" khí cần phải chuyên chở nhiều người.

Tối đa bao nhiêu người được ngồi trên xe gắn máy?  

Tất nhiên, đây chỉ là một video vui vẻ. Việc làm này có thể gây ảnh hưởng tới cấu trúc của chiếc xe, gây mất an toàn cho cả chiếc xe, người ngồi trên và những người xung quanh. Người xem không nên bắt chước.

Thái Hoàng

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm